AMCap -Download- Tải về – Ghi video, chụp ảnh desktop -taimienphi.vn | Technetvietnam


AMCap được cung cấp miễn phí cho người dùng, chương trình có chức năng chính là giúp người dùng nhanh chóng quay lại hình ảnh, ghi âm trong một khoảng thời gian nhất định, chương trình cho phép người dùng lựa chọn chất lượng video. âm lượng, chỉ định phần mở rộng tệp sau khi chụp, ảnh chụp màn hình hoàn tất.

AMCap là phần mềm ghi và quay video từ webcam và các thiết bị camera. Chương trình tương thích với Microsoft DirectShow, ghi và ghi với tốc độ nhanh và có khả năng cung cấp các bản ghi chất lượng cao. Các định dạng được hỗ trợ bao gồm AVI, WMV và MPEG.
AMCap cũng hỗ trợ người dùng chụp màn hình máy tính và lưu dưới các định dạng ảnh bao gồm BMP, JPG, PNG. Bạn cũng có thể thêm chú thích, chú thích vào ảnh, dấu thời gian và lớp phủ.


AMCap

Tải AMCap – Phần mềm quay video, chụp ảnh máy tính để bàn

Một số công cụ chỉnh sửa Video đơn giản cũng được tích hợp. Người dùng được phép thiết lập và thay đổi các thông số đầu ra cho Video và Audio về âm lượng, độ phân giải, kích thước và tốc độ khung hình. Video cũng được nén để giảm dung lượng nhằm tiết kiệm dung lượng ổ cứng.

Các tính năng chính của AMCap:

– Quay video từ Webcam
– Ghi âm
– Ảnh chụp màn hình
– Hỗ trợ nhiều định dạng Video
– Thêm chú thích vào ảnh
– Chỉnh sửa thông số video

Csss