Attack on Titan 2 Demo | Technetvietnam

Attack on Titan 2 tốt AOT2 là một game hành động hack-and-slash cực hay dựa trên bộ truyện tranh Nhật Bản và bộ phim cùng tên. Tựa game Attack on Titan 2 còn có nhiều cái tên “Việt hóa” khác như Chiến tranh Titan tốt Tấn công người khổng lồ xanh.

Trò chơi hành động Attack on Titan 2

Attack on Titan: Wings of Freedom

Khám phá Attack on Titan 2: Final Battle

Nội dung trong Attack on Titan 2 cũng có sẵn trong các phiên bản Attack on Titan 2: Final Battle. Nếu đã mua Attack on Titan 2, bạn có thể chơi Attack on Titan 2: Final Battle bằng cách mua Gói nâng cấp Attack on Titan 2: Final Battle. Mặt khác, nếu bạn là người chơi mới, hãy mua bản sao của Trận chiến cuối cùng để chơi cả lối chơi cơ bản và nội dung mở rộng.

Chinh phục các chế độ chơi mới và nội dung hấp dẫn trong Attack on Titan 2: Final Battle
Chinh phục các chế độ chơi mới và nội dung hấp dẫn trong Attack on Titan 2: Final Battle

AOT 2: Trận chiến cuối cùng bao gồm phần mới nhất trong loạt phim hành động săn bắn chiến lược dựa trên loạt Anime Attack on Titan. Trải nghiệm những pha hành động rùng rợn với ODM Gear với Thunder Spears và Anti-person Omni-direction Mobility Gear. Hơn 40 nhân vật sẽ tham gia trận chiến. Trải nghiệm các chế độ câu chuyện của Phần 1 và 2 khi trở thành nhân vật chính. Trong Chế độ khác, bạn sẽ nhập vai một nhân vật khác, chiến đấu hoặc tham gia cùng những người chơi thực sự. Trong Chế độ Tập Nhân vật, các cuộc chiến của Phần 3 sẽ được trải nghiệm qua lăng kính của các nhân vật trong bộ Anime gốc. Chế độ Khôi phục Lãnh thổ cho phép bạn tạo các đội mới để chinh phục các vùng đất bên ngoài các bức tường.

Tải xuống Attack on Titan 2 – Game hành động độc đáo trên PC

Attack on Titan 2 PC Được phát hành độc quyền trên Steam. Game có nhiều cảnh máu me, bạo lực nên không phù hợp với trẻ em hoặc những người yếu tâm lý.

Game Attack on Titan 2 có đồ họa đẹp mắt theo phong cách Manga và một thế giới mở để người chơi khám phá. So với phần 1, Attack on Titan phần 2 được bổ sung thêm chế độ cốt truyện – Story Mode với những trận chiến phối hợp toàn diện. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nhân vật theo ý thích của mình trong phần mới này!

Quên đi nỗi sợ hãi. Trò chơi Attack on Titans 2 một cuộc chiến hành động tiếp nối thú vị dựa trên bộ truyện tranh và anime nổi tiếng cùng tên. Đáng chú ý, giao diện và phụ đề được dịch sang nhiều thứ tiếng như Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha nên được chơi rộng rãi trên khắp thế giới.

Cắt và cắt lát đã được thực hiện

Trong game Attack on Titan 2, người chơi sẽ đồng hành cùng Eren và những người bạn của mình chiến đấu để cứu nhân loại khỏi mối đe dọa từ một xác sống khổng lồ – đội Titan. Người chơi sẽ tận dụng các thiết bị di động và bay khắp bầu trời để đối đầu với những tên khổng lồ hung ác. Trò chơi là một cuộc chiến hack-and-slash gay cấn và hấp dẫn mà ai mê game hành động không nên bỏ qua!

Tính năng trò chơi Attack on Titan 2

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi đi săn khổng lồ với các pha nguy hiểm chặt và bay độc đáo. Người chơi tự do dạo chơi trên bầu trời rộng mở và chuẩn bị cho một cuộc đối đầu không khoan nhượng với những kẻ thù lớn hơn mình gấp nhiều lần!

Với những chiêu thức đặc biệt, bạn có thể đến gần hoặc xa gã khổng lồ và chém bằng đòn Đánh lén thần thánh. Nhanh chóng lùi về phía sau và thực hiện một cuộc tấn công Hook Drive có sức sát thương cao…

Nhân vật hỗ trợ

Trận chiến đẫm máu, kinh hoàng với Titan

Không chịu thua kém, gã khổng lồ cũng có những bước di chuyển và phản xạ cực nhanh trong cuộc chiến này. Tình hình trở nên tồi tệ hơn khi bạn bước vào vùng nguy hiểm. Một sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa bay, thời gian hồi chiêu và các đòn tấn công chết người vào đúng thời điểm để giành chiến thắng!

Cốt truyện hay

Sử dụng chính câu chuyện từ bộ Anime và Manga cùng tên, AOT2 đã thêm nhiều chi tiết mới dưới sự kiểm duyệt của tác giả Hajime Isayama. Khám phá thế giới Attack on Titan với nhiều nội dung đặc sắc chỉ có ở phần 2.

Câu chuyện sẽ được phát triển dựa trên kinh nghiệm của mỗi người chơi. Là nhân vật chính, bạn sẽ cảm nhận được câu chuyện một cách rõ ràng như ở thế giới thực.

Mở rộng lớp nhân vật

Số lượng ký tự đã tăng lên đáng kể so với phần đầu tiên – từ 10 lên 37.

Trong trò chơi Cuộc sống thường ngày, nhân vật sẽ xuất hiện trong trang phục bình thường và thể hiện một khía cạnh mà bạn chưa từng thấy. Khi tương tác với những nhân vật này và tăng cường mối quan hệ với họ, họ sẽ hỗ trợ nhân vật chính thông qua Buddy Actions, từ đó người chơi có thể trải nghiệm câu chuyện của từng nhân vật.

Lưu ý quan trọng:

Trò chơi ngừng hỗ trợ người chơi Windows 7 bắt đầu từ ngày 14 tháng 1 năm 2020. Để tiếp tục trải nghiệm Attack on Titan 2, bạn cần nâng cấp hệ điều hành của máy tính lên Windows 7 64-bit trở lên.

Đối mặt với những người khổng lồ

Cấu hình tấn công trên Titan 2

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8.1 và 10 64-bit.
 • CPU: Core i5 2400 trở lên.
 • RAM: 6GB.
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 VRAM 1GB trở lên.
 • DirectX: Phiên bản 11.
 • Kết nối băng thông rộng.
 • Ổ cứng trống ít nhất 30GB để cài và chơi game Attack on Titan 2.
 • Card âm thanh: 16bit Stereo 48KHz WAVE.

Cấu hình đề xuất:

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8.1 và 10 64-bit.
 • CPU: Core i7 3770 trở lên.
 • RAM: 8GB.
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 VRAM 2GB trở lên.
 • DirectX: Phiên bản 11.
 • Kết nối băng thông rộng.
 • Ổ cứng trống 30GB.
 • Card âm thanh: 16bit 5.1 kênh xung quanh 48KHz WAVE.
Bản cập nhật Attack on Titan 2 mới nhất

Bản cập nhật Attack on Titan 2 mới nhất

Attack on Titan 2 (ngày 5 tháng 9 năm 2019)

 • Điều chỉnh hiệu ứng của kỹ năng Tiền thưởng Loại bỏ. Số lượng phụ gia cần thiết trong một điều kiện thích hợp thay đổi từ 1 đến 20.

Attack on Titan 2 (ngày 7 tháng 8 năm 2019)

 • Titans hiện có thể phóng neo từ một vị trí cao hơn.
 • Điều chỉnh sức tấn công của nhân vật và các thành viên trong nhóm đồng hành trong giai đoạn biến hình Titan.
 • Do sự thay đổi sức tấn công trong quá trình biến đổi Titan, phần còn lại của Câu chuyện chiến binh “Một đấu một” và “Chiến đấu đến chết” cũng đã được điều chỉnh.
 • Điều chỉnh hiệu ứng của các kỹ năng Back From The Brink. Số lượng tác động sẽ không được đặt lại sau khi hoàn thành lại trong khi đóng góp.
 • Sửa hiệu ứng của kỹ năng “Kiểm tra vũ khí” và “Khởi đầu mới”. Hiệu ứng này bây giờ sẽ chỉ được áp dụng trên Cơ sở Cung cấp.
 • Khi chọn một phần để sử dụng trong Chế độ khác, các nhận xét đã yêu cầu trước đó sẽ được hiển thị.
 • Thay đổi phần thưởng giải pháp nhiệm vụ hàng ngày từ 1 thành 5 Vàng.
 • Các thay đổi và chỉnh sửa khác.

Csss