Download Avast Cleanup Premium – Phần mềm dọn dẹp rác máy tính

Avast là một phần mềm diệt virus có mức độ phủ sóng rộng lớn. Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng Technetvietnam khám về về thông tin xoay quanh phần mềm Avast Cleanup Premium và Avast cleanup key bạn nhé!

Phần mềm Avast Cleanup Premium License Key

Avast Cleanup Premium được biết đến với vai trò là một trong số những phần mềm diệt virus vô cùng mạnh mẽ được thiết lập và phát triển bởi Avast Soft, một đơn vị đứng hàng đầu trong việc xây dựng những phần mềm với chức năng bảo vệ máy tính.

Từ khi Avast Internet Security được ra mắt và có mặt ở trên thị trường cho đến hiện nay, nó đã chiếm được sự tin tưởng của nhiều người dùng với nhiều phiên bản khác nhau như Avast Cleanup Key 2020, Avast Cleanup Key 2021,… Lý do là bởi vì nó sở hữu các tính năng ưu việt trong quá trình bảo vệ máy tính khỏi sự tấn công của các loại virus. Avast Internet Security có mức dung lượng nhẹ nền bạn có thể hoàn toàn thoải mái trong việc cài đặt và sử dụng nó trên máy tính.

Nếu như bạn đang sử dụng máy tính với hệ điều hành Windows thì chắc chắn sẽ biết đến thương hiệu Avast này. Avast chính là một nhà sản xuất cho những giải pháp chống lại sự tàn phá của virus miễn phí với hiệu quả vô cùng xuất sắc. Bao gồm rất nhiều phiên bản khác nhau, ví dụ như: Avast Premier Antivirus; Avast Internet Security; Avast Cleanup Premium.

Avast Cleanup Premium là một phần mềm diệt virus vô cùng mạnh mẽ

Avast Cleanup Premium là một phần mềm diệt virus vô cùng mạnh mẽ

Những tính năng chính của phần mềm Avast Cleanup Premium

Chế độ ngủ của phần mềm Avast Cleanup Premium

Phương pháp điều chỉnh của phần mềm này đã được cấp bằng sáng chế đặt mọi các ứng dụng nào làm cạn kiệt tài nguyên ở chế độ ngủ đông nhằm mục đích làm cho máy tính của bạn đọc cảm thấy như được làm mới một lần nữa.

Tính năng Shortcut Cleaner của Avast Cleanup Premium

Avast Cleanup Premium được trang bị tính năng loại bỏ những phím tắt chết khỏi phần danh sách lịch sử và máy tính để bàn của bạn đọc ở trên hệ điều hành Windows và những ứng dụng khác.

Tính năng bảo trì chỉ với một lần nhấp chuột

Avast Cleanup Key file có thể giúp bạn thực hiện chăm sóc 6 nhiệm vụ làm sạch quan trọng chỉ bằng một cú nhấp chuột vô cùng đơn giản.

Tính năng Disk Cleaner của Avast Cleanup Premium

Avast Cleanup Premium có thể xóa an toàn những tệp còn sót lại ra khỏi hệ điều hành Windows và có thể xóa an toàn đến hơn 200 chương trình máy tính phổ biến nhất hiện nay.

Tính năng Registry Cleaner

Phần này có thể giúp bạn đọc ẩn rác khỏi Registry của hệ điều hành Windows và đồng thời khắc phục khi những sự cố xảy ra.

Avast Cleanup Premium giúp dọn dẹp trình duyệt

Avast Cleanup Premium có thể thực hiện xóa những dấu vết duyệt web và cookie còn bị sót lại từ hơn 25 trình duyệt, gồm cả trình duyệt Edge, trình duyệt Chrome, Firefox và cả IE.

Tính năng có trong bảng điều khiển và trung tâm hành động

Phần mềm cung cấp tính năng tổng quan nhanh về sức khỏe máy tính của bạn đọc.

Tính năng loại bỏ Bloatware

Phần mềm Avast Cleanup Premium Key sẽ phát hiện và loại bỏ những thử nghiệm, những quảng cáo vả cả thanh công cụ của bên thứ 3 mà bạn đọc không bao giờ muốn chúng.

Mời bạn hãy tìm hiểu về hệ điều hành php 5.6 centos 7 qua bài viết chúng tôi chia sẻ nhé.

Avast Cleanup Premium có thể xóa an toàn những tệp còn sót

Avast Cleanup Premium có thể xóa an toàn những tệp còn sót

Link download Avast cleanup key 

Technetvietnam gửi đến bạn đọc link download Avast cleanup key (hay còn gọi là Avast Cleanup Premium License Key) bạn nhé:

Link Tải Avast Cleanup Premium Full LINK 1

Cài đặt Avast Cleanup Premium, nhập Avast cleanup key

Sau đây là 4 bước đơn giản giúp bạn đọc cài đặt phần mềm Avast Cleanup Premium và nhập Avast cleanup key:

Bước 1: Bạn đọc hãy nhấn vào đường link tải xuống ở mục bên trên để tải xuống được tệp cài đặt.

Bước 2: Nhấp chuột vào tệp setup.exe mà bạn đọc vừa tải xuống để có thể bắt đầu quá trình cài đặt của mình.

Bước 3: Bạn đọc hãy tiếp tục nhấn vào lệnh Next rồi lại nhấn Next và thực hiện cài đặt bình thường cho lúc hoàn tất được quá trình này.

Bước 4: Sau khi đã cài đặt xong, bạn đọc hãy chạy phần mềm, bấm chuột vào ô Menu rồi chọn mục Giấy phép của tôi rồi sau đó là Chép key Avast Cleanup Premium mới nhất và cuối cùng là dán vào và nhấn nút Enter là đã hoàn thành. Trên đây là toàn bộ các bước giúp bạn download và cài đặt Avast Cleanup Key free.

Cấu hình cần có để cài đặt Cleanup Premium Avast free

Để có thể cài đặt được phần mềm diệt virus Avast Cleanup Premium License Key bạn đọc cần đáp ứng được những yêu cầu cấu hình tối thiểu đối với máy tính của mình, cụ thể như sau:

  • Hệ điều hành cần có là Microsoft Windows 7 Windows SP1 hoặc Windows 8/8.1 hay là Windows 10 (có hỗ trợ 32-bit, 64-bit).
  • Bộ xử lý của máy tính cần phải tương thích tốt với tất cả những bộ xử lý của AMD và Intel.
  • Điều kiện vê RAM mà bạn phải đáp ứng nằm ở mức tối thiểu là 1 GB.
  • Dung lượng ổ cứng trống khi muốn cài đặt phần mềm diệt virus Avast Cleanup Premium License Key là  2GB cho cài đặt.
  • Độ phân giải màn hình cần có là 1024 x 768 hoặc là cao hơn.
  • Có một lưu ý rằng để cho phần mềm có thể hoạt động được trơn tru, bạn đọc nên gỡ bỏ tất cả những phần mềm diệt virus khác có ở trên máy tính trước khi cài đặt phần mềm Avast bạn nhé.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để cài đặt phần mềm  Avast Cleanup Premium 

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để cài đặt phần mềm  Avast Cleanup Premium 

Kích hoạt Avast Cleanup Premium Full Crack

Đầu tiên các bạn vào Menu và chọn My Licenses

Ở đây cho bạn 2 cách để kích hoạt. Login vào tài khoản hoặc nhập vào Activation code

Kích hoạt Avast bằng tài khoản

Chọn Login to your Avast Account

Sau đó nhập thông tin tài khoản vào (Trong file download)

Sau khi đăng nhập thành công, sẽ hiện ra bảng thông báo các sản phẩm Avast có thể kích hoạt

Bạn chọn Continue và sau đó chọn sản phẩm mà bạn muốn kích hoạt là xong.

Lưu ý: Trong file tài khoản bên dưới có nhiều tài khoản, mỗi tài khoản sẽ có thể kích hoạt các sản phẩm Avast khác nhau với thời hạn khác nhau, bạn có thể đăng nhập nhiều account để kích hoạt nhiều sản phẩm Avast và chọn thời hạn dài nhất có thể.

Kích hoạt Avast bằng Activation code

Bạn chọn Enter a valid activation code

Sẽ hiện ra bảng để bạn nhập vào activation code, bạn nhập vào hoặc chọn Use a license file để chọn file license đã download về.

Hy vọng rằng thông qua bài viết với chủ đề xoay quanh Avast cleanup key của ngày hôm nay, Technetvietnam có thể giúp bạn hiểu hơn về chủ đề này. Chúc bạn thành công khi tải xuống và sử dụng Avast cleanup key bạn nhé!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss