Download Avast Cleanup Premium – Phần mềm dọn dẹp rác máy tính

Avast là phần mềm được nhiều người nhắc tới nhiều nhất mà các máy tính đều dùng phần mềm Avast để duyệt virut với nhiều bản khác nhau có bản miễn phí và thu phí mà hôm nay chúng tôi chia sẽ bạn key bản quyền hoàn toàn miễn phí cho các bạn trại nghiệm nhé

Avast cũng tạo ra phần mềm VPN , công cụ chống theo dõi, công cụ đám mây và các chương trình khác cho gia đình và doanh nghiệp. Không có câu hỏi rằng thương hiệu là vững chắc và họ làm cho sản phẩm chất lượng.

1.Avast Cleanup Premium là gì ?

Avast Cleanup Premium là bộ điều chỉnh hệ thống cho biết nó có thể tăng tốc PC của bạn, giải phóng không gian đĩa và khắc phục các sự cố nhỏ với máy tính của bạn. Trong ứng dụng Antivirus và tab Hiệu suất, có thông báo Avast Cleanup Premium có thể sửa các tệp Rác, Ứng dụng dự phòng, Cài đặt hệ thống không hiệu quả và Mục đăng ký lỗi thời.

Công cụ dọn dẹp registry và các tiện ích điều chỉnh xứng đáng có một bản rap tệ. Chúng tôi đã thấy tất cả các phần mềm quảng cáo và email lừa đảo đang cố gắng để chúng tôi tải xuống các ứng dụng như vậy và tất cả (hy vọng) đã tránh chúng như bệnh dịch.

Tuy nhiên, Avast là thỏa thuận thực sự. Đó không phải là phần mềm quảng cáo hay phần mềm độc hại và ngoài hy vọng thuyết phục bạn mua sản phẩm, Avast không có ý định bất chính mà chúng tôi biết.

2.Tính Năng ứng dụng của Avast Cleanup Premium

Xóa tệp rác – Ứng dụng sẽ xóa các tệp cũ, dọn sạch thùng rác, các tệp mồ côi bị bỏ lại bởi các chương trình đã gỡ cài đặt và bất kỳ tệp nào khác không được tham chiếu bởi chương trình đã cài đặt hoặc không còn được sử dụng mà trang technetvietnam chia sẽ lại

Trình dọn dẹp sổ đăng ký – Sổ đăng ký Windows là cơ sở dữ liệu về cài đặt hệ thống được sử dụng bởi Windows và mọi chương trình đã cài đặt. Khi nó được sử dụng và bạn cài đặt và gỡ cài đặt chương trình, sổ đăng ký sẽ mở rộng. Gỡ cài đặt không phải lúc nào cũng loại bỏ tất cả các mục đăng ký có thể gây ra nhiều sự phình to. Về lý thuyết, điều này có thể làm chậm máy tính của bạn.

Trình dọn dẹp trình duyệt – Avast Cleanup Premium cũng cung cấp để dọn dẹp trình duyệt của bạn và xóa các plugin cũ, xóa cookie và một vài thủ thuật khác.

Đặt ứng dụng vào chế độ ngủ – Chương trình đặt các ứng dụng đang mở để ngủ để giúp tăng tốc máy tính của bạn và ưu tiên các chương trình bạn đang sử dụng.

Trình dọn đĩa – Việc này sẽ dọn sạch đĩa cứng của bạn và giải phóng không gian ổ đĩa nếu bạn đang chạy ngắn.

Trình dọn dẹp lối tắt – Loại bỏ các phím tắt lỗi thời khỏi máy tính để bàn và các ứng dụng của bạn để hợp lý hóa trải nghiệm người dùng.

Đó là tổng hợp các tính năng của Avast Cleanup Premium. Tóm lại, nó có một bộ công cụ có thể giúp tăng tốc máy tính của bạn.

Link Tải Avast Cleanup Premium Full LINK 1

Hướng dẫn cài đặt Avast Cleanup Premium

  • Bước 1: Nhấn vào link download để tải file cài đặt về
  • Bước 2: Nhấn vào file setup.exe đã tải về để bắt đầu quá trình cài đặt
  • Bước 3: Bạn cứ Next > Nex > install cài đặt bình thường đến khi nào xong thì thôi
  • Bước 4: Sau khi đã cài đặt xong hết rồi, bạn chạy phần mềm lên. Nhấn vào Menu > chọn My licenses > Copy key bên dưới và dán vào và nhấn Enter

Danh sách License Key Avast Cleanup Premier

NPRNW5-3JEVT2-4YL492
BHECJD-WASZCJ-54C4UA
GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA
VVYNY2-FC5YAJ-4B445S

3. Kích hoạt Avast Cleanup Premier

Đầu tiên các bạn vào Menu và chọn My Licenses

Ở đây cho bạn 2 cách để kích hoạt. Login vào tài khoản hoặc nhập vào Activation code

Kích hoạt Avast bằng tài khoản

Download tài khoản Avast Premium: Media fire | Google Drive Pass giải nén: quannguyenphat.com

Chọn Login to your Avast Account

Sau đó nhập thông tin tài khoản vào (Trong file download)

Sau khi đăng nhập thành công, sẽ hiện ra bảng thông báo các sản phẩm Avast có thể kích hoạt

Bạn chọn Continue và sau đó chọn sản phẩm mà bạn muốn kích hoạt là xong.

Lưu ý: Trong file tài khoản bên dưới có nhiều tài khoản, mỗi tài khoản sẽ có thể kích hoạt các sản phẩm Avast khác nhau với thời hạn khác nhau, bạn có thể đăng nhập nhiều account để kích hoạt nhiều sản phẩm Avast và chọn thời hạn dài nhất có thể.

Kích hoạt Avast bằng Activation code

Download Activation code / License key: Media fire | Google Drive Pass giải nén: quannguyenphat.com

Bạn chọn Enter a valid activation code

Sẽ hiện ra bảng để bạn nhập vào activation code, bạn nhập vào hoặc chọn Use a license file để chọn file license đã download về.

Chúc các bạn thành công. Trong quá trình làm, nếu gặp vướng mắc gì bạn vui lòng comment bên dưới. Hãy share bài viết này để nhiều bạn có bản quyền Avast miễn phí nhé!

Kết luận chung về phần mềm avast cleanup premium

Với phiên bản này bạn không lo lắng mất tiền liền có bản dùng thử miễn phí 7 ngày nhưng được chúng tôi được đánh giá khá ổn và có thể loại bỏ các ứng dụng 1 cách sạch sẽ mà lại tài nguyên dung lượng không tốn nhiều trên máy tính của bạn mà nó được phổ biến rộng rải khắp mọi nơi với phiên bản avast cleanup premium và nó được tối ưu hóa và bổ sung đầy đủ chức năng về cả mặt lưu trữ hiện thị thông tin của máy luôn cập nhật tự động cũng như của mình trải nghiệm thấy tuyệt vời thời gian quét cũng nhanh nữa .

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss