BlueStacks 2.4.43 – tải BlueStacks | Technetvietnam

BlueStacks – Trình giả lập Android trên PC

BlueStacks cũng được biết đến như là Trình phát ứng dụng BlueStacks -Phần mềm giả lập Android hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng truy cập và sử dụng thoải mái bất kỳ ứng dụng nào trong kho ứng dụng Android khổng lồ. Đây là sự lựa chọn số một cho những ai yêu thích các game nổi tiếng trên nền tảng Android.

BlueStacks hỗ trợ tất cả các nền tảng Mac, nếu bạn đang sử dụng Mac, hãy yên tâm tải xuống BlueStacks Miễn phí để trải nghiệm các ứng dụng Android.

Ứng dụng cài sẵn Kết nối đám mây BlueStacks, cho phép người dùng đồng bộ ứng dụng giữa máy tính và Android để trải nghiệm mọi thứ mà hệ điều hành Android có. Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là người dùng không cần cấu hình và cung cấp Android SDK. Chương trình sẽ hiển thị 16 ứng dụng cài đặt sẵn khi được kích hoạt, đồng thời cho phép người dùng tải ứng dụng Android trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play. Vậy là bạn đã có thể chơi Temple Run, Boom Beach, Hay day … vui vẻ trên máy tính rồi.

Giao diện Bluestacks
Tải xuống bluestacks – Trình giả lập Android trên PC.

Từ giao diện chính đến ứng dụng, cũng như cách cài đặt đều giống như trên các thiết bị Android. Nếu Kemulator là ứng dụng giả lập game Java trên máy tính thì BlueStacks được xem là ứng dụng giả lập Android trên máy tính tốt nhất, được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Một số tính năng nổi bật của BlueStacks

  • Giả lập android trên PC, giúp bạn chạy các ứng dụng hoặc trò chơi android trên máy tính một cách dễ dàng.
  • Hỗ trợ chế độ toàn màn hình.
  • Chuyển ứng dụng từ thiết bị Android sang máy tính của bạn.
  • Không cần cài đặt bộ phát triển phần mềm trên Android.
  • Tương thích với hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8, 10 và máy tính bảng.
  • Tất cả đều miễn phí.

Do dung lượng lớn của trình cài đặt, bạn có thể cân nhắc sử dụng chương trình hỗ trợ tải xuống IDM – Internet Download Manager để tải xuống nhanh hơn. mari Tải xuống BlueStacks App Player vVâng để trải nghiệm giao diện Android trực tiếp trên PC của bạn.

Yêu cầu / Cấu hình phần mềm:

Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10

Csss