Brain Out – Chơi Brain Out trên máy tính | Technetvietnam

Brain Out – Bạn có thể truyền nó đi không? (Tóm lại là Brain Out) là game trí tuệ “hack não” nhất ở thời điểm hiện tại. Giờ đây chúng ta có thể chơi Brain Out trên máy tính hoàn toàn miễn phí thông qua trình giả lập MEmu hoặc NoxPlayer.

Brain Out là một trò chơi trí óc
Brain Out là game “hack não” miễn phí dành cho máy tính

IQ của bạn là bao nhiêu? Thử sức với 225 cấp độ độc đáo và điên rồ PC Brain Out. Hãy cho bạn bè thấy chỉ số IQ “vượt trội” của bạn bằng cách chinh phục mọi cấp độ trong trò chơi này!

Brain Out thử thách khả năng tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của người chơi
Brain Out thử thách khả năng tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của người chơi

Brain Out cho iOS Brain Out cho Android

Brain Out dành cho máy tính là game giải đố trí tuệ có tính “gây nghiện” cao với hàng loạt câu đố “hại não”; Kiểm tra tính kiên nhẫn, tính toán và suy luận thông minh của bạn. Trò chơi sẽ đánh giá khả năng tư duy logic, phản xạ, độ chính xác, trí nhớ và óc sáng tạo của người chơi. Đừng trả lời câu hỏi theo cách thông thường nếu bạn không muốn bị “troll” không thương tiếc. Các giải pháp không tuân theo bất kỳ quy tắc cụ thể nào là điều thú vị nhất Não ra!

Thử thách khả năng tư duy logic trong Brain Out PC
Thử thách khả năng tư duy logic trong Brain Out PC

Các tính năng chính của trò chơi Brain Out

  • Lối chơi tuy kỳ quặc nhưng rất thú vị, lôi cuốn người chơi hàng giờ liền.
  • Bàn trò chơi được thiết kế đơn giản, dễ hiểu nhưng lại vô cùng khó hoàn thiện.
  • Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh động vui nhộn.
  • Câu trả lời luôn làm bạn ngạc nhiên.

225 câu đố kỳ lạ xuất hiện Não ra sẽ khuyến khích bộ não của bạn di chuyển và suy nghĩ không ngừng lại. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến ​​thức và sự sáng tạo, một bài kiểm tra tư duy kết hợp EQ, IQ và thậm chí là một người chơi “troll”. Nếu bạn cần tìm một trò chơi trí tuệ nhưng “khác biệt”, vui lòng Tải xuống Brain Out và thử nó ngay hôm nay!

Vượt qua 185 cấp độ "tổn thương não" bởi Brain Out dành cho PC
Vượt qua 185 cấp độ Brain Out “hại não” cho PC

Cách chơi Brain Out

Gần đây, các nhà phát triển đã thêm 40 cấp độ mới vào Game Brain Outnâng tổng số bàn lên 225 bàn.

Trên thực tế, không có quy tắc chung nào cho cách chơi trò chơi Brain Out. Mỗi cấp độ tương ứng với một tình huống mà bạn phải quan sát, suy nghĩ logic, đánh giá và thử một số giải pháp phù hợp. Tất nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể chinh phục bàn ngay lập tức. Nhưng đừng nản lòng, chúng ta có thể chơi trọn vẹn cho đến khi thành công.

Giống như khi bạn đứng trước một kỳ thi, bạn cần phải đọc kỹ câu hỏi. Đó là manh mối đầu tiên, thậm chí là manh mối cho câu trả lời. Sau đó, bạn sẽ quan sát các đối tượng trên màn hình, sắp xếp dữ liệu, thực hiện các phép tính và cuối cùng là thử các giải pháp khả thi.

Có những màn chơi trong Brain Out PC tuân theo logic tự nhiên và ngược lại, có những tình huống người chơi “troll” người chơi khiến họ phát điên. Nhưng đừng nản lòng, hãy thử một vài lựa chọn khả thi và bạn sẽ sớm dọn dẹp được hòn đảo!

Đưa tâm trí của bạn ra khỏi vùng an toàn và giải phóng trí tưởng tượng của bạn với Brain Out! Đây không phải là phiên bản chính thức dành cho máy tính nhưng nhờ hỗ trợ giả lập Android nên chúng ta có thể chơi Brain Out hoàn toàn trên PC với hình ảnh tuyệt vời, chất lượng hoàn hảo.

Loc Nguyen

Csss