Cách Ghost Win 7 bằng Onekey tốc độ cao | Technetvietnam

Ghost máy tính là một trong những cách nhanh nhất và phổ biến nhất hiện nay để cài lại hệ điều hành cho máy tính, bạn có thể tạo Ghost trực tiếp từ hệ điều hành Windows 7 cũ bằng Onekey Ghost. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm ám ảnh Win 7 bằng Onekey Ghost.

Ghost Win 7 là một trong những biện pháp hữu hiệu, giúp người dùng tiết kiệm thời gian thay vì sử dụng nhiều cách cài Windows 7 để làm mới máy tính của mình. Ngoài cách ghost win 7 bằng Onekey Ghost thì trước đây cũng đã có rất nhiều cách khác.

* Sử dụng Norton Ghost: Cách cài win 7 bằng Norton Ghost
* Sử dụng Hiren Boot’s: Cách Ghost Win 7 bằng Hiren Boot’s

ghost win 7 bang onekey ghost

Cách Ghosts Win 7 bằng Onekey để tiết kiệm thời gian

Onekey Ghost hỗ trợ đắc lực cho việc tạo cũng như đưa các file Ghost hệ điều hành máy tính Windows về trạng thái ban đầu. Sau đây Taimienphi.vn xin hướng dẫn các bạn sử dụng Onekey Ghost để Ghost hệ điều hành mỗi khi bị lỗi.

Đầu tiên, bạn cài đặt và tải file Ghost Win 7 về máy:

Bộ 7 Ghost Wins
Tải xuống Ghost Win 7 64bit
Tải xuống Ghost Win 7 32bit

Tải xuống phiên bản khác

Ghost Wins 10 bộ
Tải xuống Ghost Win 10 Pro 64bit
Tải xuống Ghost Win 10 Pro 32bit

Ghost thắng 8
Tải xuống Ghost Win 8 64bit
Tải xuống Ghost Win 8 32bit

Win XP Ghost Set
Tải xuống Ghost Wins XP SP3

Hướng dẫn cách Ghost Windows 7 bằng Onekey Ghost

Bước 1: Tải xuống và cài đặt OneKey Ghost trên máy tính của bạn, tải xuống Bóng ma của Onekey.

Bước 2: Sau khi chờ vài giây, chương trình sẽ liệt kê các thông tin về ổ đĩa và các file Ghost mà bạn đã lưu trữ trong đĩa cứng trước đó.

Bước 3: Nếu bạn chưa lưu file Ghost nào trên máy tính, bạn luôn có thể tạo một file Ghost phòng trường hợp hệ điều hành bị lỗi.

– Kiểm tra hộp Sao lưusau đó chọn đường dẫn để lưu File Ghost, bấm tiếp Vâng Hãy để chương trình thực hiện sao lưu cho bạn

Bước 4: Khi có thông báo, bạn Click Vâng để khởi động máy tính và quá trình sao lưu sẽ được thực hiện.

– Nếu máy bạn đã lưu sẵn file Ghost thì hãy Ghost lại máy và quay lại Bước 2. Ở đây bạn chọn Khôi phục sau đó chọn File Ghost lưu trong máy và chọn phân vùng cần khôi phục sau đó bạn Click Vâng. Chương trình sẽ tự động khôi phục hệ điều hành cho bạn trong một khoảng thời gian ngắn.

– Sau khi nhấp chuột Vâng Chương trình này sẽ tự động ám máy tính của bạn trên ổ đĩa C: Bạn chỉ cần đợi một khoảng thời gian ngắn để xem kết quả.

Việc sử dụng phần mềm Onekey giúp bạn Ghost win 7 dễ dàng và nhanh chóng nên tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức so với việc cài đặt hệ điều hành.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ghost-win-7-bang-onekey-1288n.aspx
Cập nhật: Phiên bản chính thức của Windows 10 đã ra mắt, kèm theo đó là nhiều cách cài Windows 10. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian hơn nữa Taimienphi.vn khuyên bạn nên ghost win 10 thay vì cài toàn bộ rồi cài Windows 10 sẽ mất thời gian. tiêu thụ quá lâu.

Các từ khóa liên quan:

cách ma thắng 7

hướng dẫn ghost win 7, ghost win 7 bang onekey,

Csss