Cheat Engine Portable – Tải Cheat Engine 7.3 không cài đặt | Technetvietnam

Cheat Engine Portable 7.3 dành cho Windows là một công cụ chơi game mã nguồn mở, được thiết kế để giúp người dùng thay đổi các thông số trò chơi với chế độ chơi đơn trong cửa sổ dễ nhìn. Người dùng có thể làm cho trò chơi khó hơn hoặc dễ hơn tùy thuộc vào nhu cầu của họ.

Giao diện chính của công cụ hỗ trợ chơi game Cheat Engine Portable miễn phí cho máy tính
Giao diện chính của công cụ hỗ trợ chơi game Cheat Engine Portable miễn phí cho máy tính

Trong quá trình chơi game, nếu bạn cảm thấy còn 100 máu (HP) quá nhiều, quá dễ dàng để người dùng sử dụng Công cụ gian lận miễn phí thay đổi các thông số để cố gắng chơi trò chơi với duy nhất một sức khỏe. Phần mềm hack game offline này còn tích hợp nhiều công cụ hữu ích khác giúp người dùng gỡ lỗi (debug) một số game, thậm chí gỡ lỗi các ứng dụng thông thường.

Công cụ hack trò chơi cho máy tính này có các tính năng Máy quét bộ nhớ giúp quét các biến được sử dụng trong game một cách nhanh chóng và cho phép người dùng thay đổi chúng. Đặc biệt, công cụ có các tính năng gỡ lỗi, tháo gỡ, hợp nhất, hack nhanh (điều chỉnh tốc độ), tạo trình huấn luyện (chương trình được thiết kế để sửa đổi bộ nhớ trò chơi máy tính sử dụng địa chỉ và giá trị). giá trị), công cụ lập mô hình 3-D trực tiếp, công cụ điều tra hệ thống, v.v.

Xem hướng dẫn sử dụng công cụ chuyển đổi thông số game Cheat Engine Portable miễn phí cho máy tính
Xem hướng dẫn sử dụng Bộ chuyển đổi thông số game Cheat Engine Portable cho máy tính

Nhà phát triển khuyên người dùng mới nên làm theo hướng dẫn kèm theo Công cụ gian lận di động (tệp lệnh có tên Hướng dẫn-i386 cho máy tính hoặc tệp 32 bit Hướng dẫn-x86_64 cho máy tính 64-bit). Người dùng có thể tìm thấy điều này trong danh sách các chương trình sau khi cài đặt. Người dùng ít nhất nên xem bước 5 để nắm vững kiến ​​thức cơ bản Cách sử dụng Cheat Engine để thay đổi thông số game.

Lưu ý rằng phiên bản Công cụ gian lận di động Nó là mã nguồn mở nên mọi người đều có thể sử dụng nó Tải xuống Cheat Engine mới nhất và đóng góp vào dự án tuyệt vời này. Bạn cũng có thể Tải xuống Cheat Engine Portable để thay đổi thông số của game offline mà bạn thích hiện tại.

Csss