DLC Boot 2019, 2020 – Tạo USB Boot cứu hộ máy tính -taimienphi.vn | Technetvietnam

Boot 2021 DLC là phiên bản mới nhất của công cụ tạo USB Boot cứu tinh cho máy tính, bao gồm một bộ sưu tập phong phú các chương trình không cần cài đặt như hệ thống I / O cơ bản, chương trình khôi phục đĩa hoặc công cụ tạo. Khởi động USB. Nếu bạn đang gặp phải một số khó khăn như Windows không khởi động, cần định dạng ổ đĩa, xóa lỗi, loại bỏ vi-rút và nhiều loại vấn đề khác, thì hãy sử dụng Boot DLC để giải quyết. Boot DLC thường được sử dụng như một công cụ khôi phục, tạo phân vùng, cũng như chứa nhiều công cụ chẩn đoán có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như sao chép hoặc sao lưu ổ đĩa.

Tải xuống DLC ​​khởi động

Boot DLC cung cấp giải pháp cứu hộ hệ điều hành

Boot DLC cung cấp một giải pháp duy nhất nhưng giải quyết được nhiều vấn đề. Các nhà phát triển đã tạo ra phần mềm tuyệt vời này để sửa các lỗi khác nhau trên máy tính chỉ trong vài phút. Boot DLC có các tính năng tương tự như Hiren’s Boot CD. Trong trường hợp bạn chưa biết, Hiren’s Boot CD có lẽ là đĩa cứu hộ hệ thống nổi tiếng nhất từng được sản xuất. Nhiều người dùng kỹ thuật và quản trị viên nói rằng Hiren đã cứu mạng họ ít nhất một lần. Nó được thiết kế đặc biệt cho máy tính Windows và bao gồm tất cả các công cụ bạn cần để máy tính của bạn hoạt động trở lại. Và Boot DLC được coi là sự thay thế cho công cụ này.

Phiên bản DLC của Boot 2021 cho phép chọn định dạng NTFS hoặc NTFS (UEFI) hoặc FAT32 khi tạo Boot, chọn Boot Loader là SysLinux hoặc Grub4Dos, thêm giao diện khởi động UEFI mới đa năng hơn, khởi động UEFI bằng USB định dạng NTFS. Ngoài ra, người dùng có thể Boot trên Legacy, UEFI hoặc Boot từ thiết bị USB, HDD Box, LAN, Android. Khi sử dụng bản DLC Boot 2021 các bạn cũng cần lưu ý tắt Antivirus để tránh gặp lỗi trong quá trình tạo Boot, nếu là máy Android thì bạn phải root mới chạy được phần mềm.

Tải xuống DLC ​​khởi động

Khắc phục và khắc phục sự cố hệ thống Windows

Phiên bản Boot 2020 DLC của Trần Duy Linh cũng là một phiên bản cực chất với đầy đủ tính năng, bạn có thể tải phiên bản Boot 2020 hoặc 2021 DLC từ TAIMIENPHI.VN hoặc tải Google Drive Boot 2020 DLC, Google Drive Boot 2020 DLC rất dễ tìm. Boot DLC với khả năng cung cấp cho người dùng những giải pháp tuyệt vời để khắc phục sự cố trên hệ thống của bạn. Đây là một chương trình đa năng có thể sao lưu và phục hồi hệ điều hành, kiểm tra thông tin phần cứng, cập nhật trình điều khiển, tích hợp diệt virus và nhiều chức năng thú vị khác …

Phiên bản Boot 2021 DLC có nhiều thay đổi so với phiên bản cũ như tích hợp Mini Windows 10 cho phép khởi động Mini Windows XP, 10, xây dựng và tối ưu hóa Mini Windows XP được trích xuất từ ​​Hiren’s Boot 15.2, bổ sung thêm tính năng Boot từ mạng LAN và thiết bị Android .. Phần mềm này giúp bạn tạo USB Boot theo chuẩn UEFI, định dạng các loại usb cứng đầu, khóa usb khi cần thiết. Có thể cho rằng từ phiên bản Boot DLC 2016, đến nay, Boot DLC đã được bổ sung thêm nhiều tiện ích mới, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

DLC Boot 2021 hỗ trợ sửa lỗi ổ cứng, phân vùng ổ đĩa, khôi phục dữ liệu, rà soát thông tin phần cứng, tích hợp nhiều công cụ sao lưu hệ điều hành, khả năng cập nhật ổ đĩa trực tuyến và ngoại tuyến. Người dùng cũng có thể truy cập và sử dụng các trình duyệt web, phần mềm phát wifi, fake ip, thay đổi địa chỉ mac, DNS, TeamViewer. Về Offfile, chương trình được cài sẵn Office 2007, phần mềm gõ Unikey Việt Nam, đọc file pdf …

DLC Boot 2021 tích hợp phần mềm diệt virus Kaspersky, công cụ gỡ bỏ ứng dụng, chống phân mảnh ổ cứng, sửa lỗi Registry … các tiện ích ghi đĩa, nén dữ liệu, nghe nhạc, xem phim, cắt, ghép nhạc, v.v. sửa lỗi file rar, phá ổ cứng đóng băng, crack pass file pdf, crack winrar, pass windows. Ngoài ra còn có một công cụ hoạt động để giành chiến thắng 7 trở lên.

Ngoài DLC Boot bạn cũng có thể sử dụng Hiren Boot hoặc EasyBoot đây cũng là phần mềm tạo boot hiệu quả, một số bạn băn khoăn không biết nên sử dụng Hiren Boot hay DLC Boot thì câu trả lời là mỗi phần mềm đều có ưu điểm riêng, tùy bạn dùng công cụ nào cũng được. theo sở thích của bạn.

2. Các tính năng chính của Boot DLC:

Khắc phục sự cố và khắc phục sự cố hệ thống Windows.

Cải thiện hiệu suất máy tính.

Xác định nguyên nhân gây ra lỗi.

Tạo bản sao lưu và sao chép đĩa.

Sao lưu thông tin.

Phân phối và kiểm soát các trình điều khiển được yêu cầu.

Quản lý mạng và khôi phục dữ liệu.

Trình quản lý mật khẩu và chống vi-rút.

Chia không gian đĩa cứng thành các phân vùng khác nhau.

3. Phần mềm liên quan

Grub4dos cũng là công cụ tạo USB boot cứu máy tính hiệu quả và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay, đặc biệt Grub4dos có khả năng nhận diện USB tự động, giúp bạn kết nối nhanh chóng với USB của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm EasyBoot cho phép người dùng khai thác và thiết kế menu khởi động cho các thiết bị ngoài như USB, đĩa mềm CD, DVD, ưu điểm của EasyBoot là hoạt động trên hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows.

4. Thủ thuật hay để sử dụng Boot DLC

MẹoSửa lỗi NTLDR bị thiếu bằng Boot DLC

Lỗi NTLDR thiếu là lỗi khiến bạn không vào được hệ điều hành, tuy không phổ biến nhưng nó sẽ gây bất tiện cho bạn khi phát hiện ra, đặc biệt nếu bạn không biết cách khắc phục thì wāenphi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi NTLDR bị thiếu với But DLC cụ thể là thông qua các bài viết trong phần thủ thuật.

Csss