Download Typing Master – Phần mềm gõ máy tính chuyên nghiệp

Download Typing Master mang đến cho người dùng phần mềm luyện gõ bàn phím vô cùng chuyên nghiệp. Thông qua phần mềm, bạn có thể tập gõ 10 ngón trên bàn phím máy tính thành thạo. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất về phần mềm gõ chữ này quá nội dung bài viết sau.

Phần mềm Typing Master là gì?

Typing Master là một ứng dụng luyện gõ 10 ngón có nhiều tính năng nổi bật được đông đảo người dùng sử dụng. Thông qua việc download Typing Master, bạn dễ dàng luyện tập gõ bàn phím 10 ngón nhanh chóng hơn.

Typing Master hỗ trợ bạn tập gõ chữ bàn phím 10 ngón

Typing Master hỗ trợ bạn tập gõ chữ bàn phím 10 ngón

Ứng dụng Typing Master có các bài học với nhiều cấp độ luyện tập khác nhau. Song song đó là những trò chơi giải trí nhỏ giúp bạn giải tỏa căng thẳng khi luyện tập.

Typing Master 10 cung cấp 10 tiếng luyện tập tùy chỉnh, hướng dẫn người dùng đánh máy thành thạo hơn. Tùy theo nhu cầu, mức độ đánh máy của bản thân để tùy chỉnh cấp độ Typing Master 10. 

Lý do bạn nên download Typing Master tiếp theo là phần mềm có khả năng xác định điểm yếu người dùng và đưa ra những bài tập tương ứng. Nhờ đó mà kỹ năng gõ máy tính của bạn sẽ được cải thiện sau 5 tiếng luyện tập.

Typing Master giúp cải thiện khả năng gõ máy tính của bạn

Typing Master giúp cải thiện khả năng gõ máy tính của bạn

Tính năng nổi bật của phần mềm Typing Master 10

Phần mềm đánh máy 10 ngón Typing Master được đông đảo người dùng đánh giá cao bởi những tính năng ưu việt. Cụ thể một số tính năng mà phần mềm này sở hữu dưới đây là lý do nên download Typing Master.

Minh họa bằng hình ảnh trực quan

Khi download Typing Master 10 và sử dụng phần mềm, người dùng sẽ thấy bàn phím trên màn hình được đánh dấu màu sắc. Nhờ đó bạn có thể nhanh chóng nhớ vị trí của các phím khi đánh máy. Phần mềm hỗ trợ cho các loại bàn phím như QWERTY, QWERTZ, AZERTY, India…

Tự động phát hiện và đánh giá tổng quan kỹ năng người dùng

Một lý do để bạn nên download Typing Master full version là phần mềm có khả năng tự động phát hiện và đánh giá kỹ năng người dùng trong quá trình luyện tập. Nhờ đó phần mềm có thể tạo các bài tập mới giúp người dùng luyện tập thuần thục hơn.

Phần mềm đánh giá kỹ năng gõ máy của người dùng

Phần mềm đánh giá kỹ năng gõ máy của người dùng

Bài tập kiểm tra kỹ năng đánh máy

Typing Master cung cấp những bài tập kiểm tra về tốc độ đánh máy và độ chính xác của bạn. Từ đó sẽ có bằng tốt nghiệp dành cho cá nhân hoàn thành xuất sắc các bài kiểm tra. 

Tính năng chơi game đánh máy

Người chơi khi download Typing Master free version về sẽ có cơ hội tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn để tăng thêm kỹ năng. Trò chơi đánh máy vui nhộn vừa giúp bạn rèn luyện hiệu quả vừa đem lại những giây phút giải trí thú vị.

Thường xuyên có những bài tập kiểm tra kỹ năng của người dùng

Thường xuyên có những bài tập kiểm tra kỹ năng của người dùng

Thống kê đánh máy theo ngày, tuần

Người dùng dễ dàng theo dõi quá trình tiến bộ của việc gõ máy tính thông qua bảng thống kê hàng ngày, tuần. Thông qua bảng thống kê để bạn có thêm nhiều động lực và dành thời gian hợp lý để luyện tập. 

Hỗ trợ nhiều bảng mã, kiểu gõ

Download Typing Master về máy cung cấp cho bạn nhiều loại bảng mã, kiểu gõ, ngôn ngữ khác nhau. Cụ thể như ngôn ngữ English US, French, Italian, Japanese English.

Hướng dẫn từng bước gõ chi tiết

Mỗi bài học mà phần mềm Typing Master cung cấp sẽ giới thiệu hai phím mới và hướng dẫn từng bước gõ rất chi tiết. Do đó bạn có thể thực hành dễ dàng và đạt kết quả tốt nhất.

Typing Master hướng dẫn người dùng chi tiết

Typing Master hướng dẫn người dùng chi tiết

Hướng dẫn chi tiết cách download Typing Master free và cài đặt

Để sử dụng phần mềm Typing Master hiệu quả, bạn nên biết cách tải và cài đặt ứng dụng. Cụ thể các bước download Typing Master về thiết bị đơn giản như sau:

Link tải typing master download free Link 1 | Link 2 | Link 3

Bước 1: Tải file phần mềm Typing Master về máy tính. Sau đó bạn thực hiện mở tệp tin vừa tải về chọn ngôn ngữ để bắt đầu.

Bước 2: Tiếp tục nhấn Next để thực hiện quá trình cài đặt

Nhấn Next để thực hiện quá trình cài đặt phần mềm

Nhấn Next để thực hiện quá trình cài đặt phần mềm

Bước 3: Bạn bấm chọn “I accept the agreement” và chọn “ Next” để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 4: Bấm chọn ổ đĩa để lưu file Typing Master, sau đó chọn nhấn Next.

Bước 5: Tiếp tục nhấn Next, Install để cài đặt Typing Master 10.

Bước 7: Cuối cùng bạn nhấn Finish để hoàn tất cài đặt phần mềm Typing Master

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đánh máy Typing Master

Nhiều bạn muốn cải thiện kỹ năng gõ máy tính của mình nhanh chóng hơn nhưng chưa biết cách sử dụng Typing Master. Dưới đây là một số thao tác bạn có thể thực hiện để sử dụng phần mềm hữu ích này.

Công cụ Typing Meter

Công cụ Launch Typing Meter được dùng để phân tích thói quen đánh máy của người dùng. Cụ thể như đo lường số từ gõ, gõ được bao nhiêu từ trên một phút…

Cách sử dụng phần mềm Typing Master khá đơn giản

Cách sử dụng phần mềm Typing Master khá đơn giản

Công cụ Studying 

Sau khi download Typing Master về máy tính, bạn hãy mở thư mục Studying để tham gia 3 khóa học. Các khóa học này lồng ghép lý thuyết và thực hành giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt hơn.

Công cụ Typing Test

Thông qua các bài kiểm tra để đánh giá người dùng về các kỹ năng học được. Bạn thực hiện chọn đoạn văn muốn làm kiểm tra, chọn thời gian tính và nhấn Start test để bắt đầu.

Trò chơi hấp dẫn

Nhiều trò chơi hấp dẫn giúp người dùng có thể thực hành gõ máy mà không bị nhàm chán. Hãy bấm chọn “click here for extra games…” để bắt đầu trải nghiệm.

Nhiều trò chơi thú vị giúp bạn thực hành đánh máy hiệu quả

Nhiều trò chơi thú vị giúp bạn thực hành đánh máy hiệu quả

Công cụ Statistics

Statistics là bảng thống kê biểu đồ hình cột về tốc độ gõ, độ chính xác của người dùng. Ngoài ra phần mềm sẽ lưu thông tin thống kê dưới dạng file PDF hoặc in ấn bằng công cụ Progress Report.

Bài viết đã giới thiệu cách free download Typing Master 10 và cài đặt phần mềm. Typing Master là phần mềm đánh máy vô cùng hữu ích được nhiều bạn đọc lựa chọn. Đừng quên xem thêm nhiều bài viết hay tại technetvietnam.net .

Csss