Tải Acronis true image – Công cụ hỗ trợ sao lưu và phục hồi dữ liệu 

Acronis True Image được biết đến như một ứng dụng công nghệ cao, hỗ trợ cực tốt cho các thiết bị trên nền tảng Windows về việc sao lưu dữ liệu. Vậy Acronis true image có thực sự hữu dụng như lời đồn hay không? Technetvietnam sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay qua các thông tin dưới đây!

Acronis True Image là gì?

Chắc hẳn, đối với những người mới dùng máy tính sẽ không Máy tính của mỗi người đều chứa rất nhiều thông tin cá nhân quan trọng trong công việc và cuộc sống. Chính vì thế, trong trường hợp máy tính bị lỗi, người sử dụng thường lo lắng về việc bị mất hoặc không thể mở tất cả các dữ liệu quan trọng như vậy. Việc bạn cần làm chính là chuẩn bị ngay một công cụ hỗ trợ khôi phục tất cả dữ liệu của mình và tái định lại cấu hình cài đặt phần mềm.

Phần mềm Acronis True Image là công cụ hoàn hảo giúp bạn vượt qua những tình huống khó như trên. Đây là phần mềm giúp bạn sao chép và lưu lại tất cả dữ liệu trên ổ cứng, bao gồm cả hệ điều hành và các ứng dụng Outlook ( bao gồm hồ sơ sử dụng và tất cả dữ liệu Outlook của bạn như email, danh bạ, tác vụ,…). Bạn thậm chí cũng có thể dùng Acronis True Image để cài đặt bảo mật của một số ứng dụng nhất định.

Giao diện trình hướng dẫn chi tiết của Acronis True Image đơn giản hóa toàn bộ quá trình sao lưu. Trong trường hợp bạn đã có tệp sao lưu tất cả dữ liệu của mình, Acronis True Image có thể tạo một tệp khác và cập nhật bản sao. Thay vì tạo một tệp mới từ đầu, bạn có thể sao lưu tệp hiện tại của bạn với những thay đổi mới nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tạo một đĩa khởi động có thể khởi động lại máy tính của bạn trong trường hợp có sự cố, bởi Acronis True Image cung cấp khả năng khởi động các phương tiện như FTP, CDR hoặc DVD. Bạn đã biết phiên bản windows 10 mới nhất chưa? Tìm hiểu nhanh qua bài viết chúng tôi chia sẻ.

Acronis True Image là công cụ hoàn hảo trong việc hỗ trợ sao lưu và phục hồi dữ liệu

Acronis true image portable google drive có các tính năng ra sao?

Acronis True Image portable google drive  là phần mềm tích hợp trọn bộ nhiều tính năng hiện đại và hữu dụng. Trong quá trình sử dụng Acronis True Image, người dùng sẽ được trải nghiệm các tính năng như:

 • Sao lưu và khôi phục nhanh hơn 50% so với các phần mềm tương tự khác, giúp tiết kiệm thời gian và nổi bật với việc sao lưu cũng như khôi phục nhanh nhất trong ngành
 • Phục hồi nhanh chóng và dễ dàng bằng việc mang theo tệp PC của bạn bất cứ lúc nào.
 • Khôi phục nhanh chóng từ đám mây hoặc bộ nhớ của bạn mà không cần cài đặt lại hệ điều hành theo cách thủ công hoặc sử dụng các công cụ bổ sung
 • Lược đồ sao lưu và lưu trữ nâng cao nhờ tính năng duy trì lịch sử lên đến 20 trạng thái hệ thống gần đây nhất để hoàn nguyên về khi cần
 • Khi sao lưu ảnh gốc,  Acronis True Image chỉ chụp những thay đổi được thực hiện sau đó để tiết kiệm thời gian và không gian
 • Tính bảo mật cao về quyền riêng tư giúp dữ liệu của bạn được an toàn với mã hóa 256-bit và khóa cá nhân tùy chỉnh
 • Hỗ trợ phục hồi tệp linh hoạt bằng việc chọn tệp hoặc thư mục bạn muốn khôi phục và nhận ngay lập tức mà không cần phải khôi phục toàn bộ hệ thống

Acronis True Image tích hợp nhiều tính năng hiện đại và hữu dụng cho người dùng

Xem thêm video Acronis True Image hướng dẫn sao lưu và phục hồi

Link download Acronis True Image full crack google drive

Link tải Acronis True Image crack LINK 1 HOẶC LINK 2

Cấu hình yêu cầu cài đặt Acronis True Image full crack

Để cài phần mềm acronis true image crack thành công thì máy chủ cần đáp ứng yêu cầu sau:

– Hệ điều hành: Windows 10 Fall Creators Update, Windows 10 Creators Update, Windows 10, Windows 8.1 (mọi phiên bản) Windows 8 (tất cả phiên bản) Windows 7 SP1 (toàn bộ phiên bản), Windows Home Server, Windows XP SP3 (32-bit).

– Phần cứng: CPU hỗ trợ lệnh SSE.

– Hệ thống file

 • FAT16/32
 • NTFS
 • Ext2/Ext3/Ext4
 • ReiserFS
 • Linux SWAP

Cấu hình cài đặt phần mềm

Xem thêm: movie maker video editor và những thông tin liên quan.

Acronis True Image full download đã cải tiến thế nào trong phiên bản nâng cấp

Acronis True Image full download ra đời với phiên bản nâng cấp quả thật đã tạo nên sự thích thú đối với người dùng khi nhà phát hành của ứng dụng này đã cung cấp thêm các tính năng năng cao cấp và cải thiện các hạn chế của phiên bản trước đó. Cụ thể, Acronis True Image có đến 5 sự cải tiến trong phiên bản nâng cấp 2021:

Tính năng bảo vệ máy chủ khỏi phần mềm độc hại

Mỗi ngày, có gần 350000 phần mềm độc hại bị báo cáo và vô số các mối rủi ro khác từ do các phần mềm không chính thống gây ra. Bởi vậy, Acronis True Image đã thêm vào công nghệ chống phần mềm độc hại dựa trên AI, nhằm ngăn chặn tất cả các rủi ro phần mềm bằng trình kiểm tra tệp tương tác phát hiện và chặn chúng ngay lập tức.

Tự động quét an toàn trên máy chủ

Các cuộc tấn công mạng thường khai thác điểm yếu trong hệ điều hành và ứng dụng chúng ta mở hàng ngày. Công cụ đánh giá lỗ hổng Acronis True Image 2021 kiểm tra xem hệ thống có dễ bị tấn công hay không. Trong trường hợp có lỗ hổng bảo mật, người dùng có thể đánh giá mức độ nghiêm trọng của chúng và đề xuất các bản cập nhật để bảo vệ thiết bị.

Hỗ trợ quét virus theo hiệu lệnh

Để sử dụng tính năng này, người dùng có thể vào phần Scan để chọn chế độ quét nhanh hoặc quét toàn bộ hệ thống, lên lịch quét hoặc chạy chương trình chỉ với thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Tính năng lọc web thông minh

Bên cạnh các trang web hữu ích và an toàn, có rất nhiều trang web ẩn chứa các mối đe dọa chính về phần mềm độc hại, ransomware hoặc cryptolocker. … Công nghệ bảo mật trong Acronis True Image mới giúp chặn các URL có vấn đề khi bạn cố gắng truy cập chúng.

Bảo mật thông tin cuộc gọi trên các nền tảng hội họp trực tuyến

Acronis true image còn giúp người dùng ngăn chặn malware và hạn chế sự tấn công của các hacker khi họ có nhu cầu sử dụng các ứng dụng hội họp trực tuyến như Zoom, Cisco Webex, Microsoft Teams,… Nhờ vậy, cuộc nói chuyện của người dùng có tính bảo mật cao và được bảo vệ trong suốt quá trình diễn ra cuộc họp.

Acronis True Image 2021 được cải tiến với nhiều tính năng hấp dẫn

Như vậy, có thể thấy Acronis True Image thực sự là một phần mềm có độ uy tín và rất đáng sở hữu trên thiết bị của bạn. Hãy tải ngay phần mềm này và bắt đầu công việc bảo vệ dữ liệu trên thiết bị của bạn thôi nào! Technetvietnam chúc các bạn thành công nhé.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss