Hướng dẫn cách download activate windows 10 hoàn toàn miễn phí

Windows 10 đang là hệ điều hành được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Thay vì mua bản quyền sử dụng, active Win 10 Pro được đông đảo người dùng lựa chọn để kích hoạt bản quyền Windows. Bài viết này Technetvietnam sẽ chia sẻ cách download active Win 10 Pro mà bất cứ ai cũng có thể làm được.

Tại sao phải active Windows 10 Pro?

Để có thể sử dụng tất cả các tính năng trên Windows 10, bạn sẽ cần mua bản quyền từ Microsoft với số tiền không hề nhỏ. Trước đó, Microsoft sẽ cho phép bạn dùng thử Win 10 trong 90 ngày đầu kể từ khi bạn mở  máy và đăng nhập vào Win 10. Sau khi kết thúc 90 ngày dùng thử, bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu active Win 10 ở góc phải dưới cùng của màn hình. Trước khi hết hạn 90 ngày này, bạn cũng sẽ nhận được thông báo “Your Windows license will expire soon. You need to activate Windows in Settings” nhắc nhở kích hoạt bản quyền khi đăng nhập máy tính.

Vì vậy, để tránh bị làm phiền bởi các thông báo, hoặc là bạn bỏ tiền mua bản quyền hoặc sử dụng đến các công cụ crack Win 10 để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về phần mềm phoenix os google drive nhé.

Download active Win 10 Pro để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng

Lưu ý trước khi download phần mềm active win 10

Các tool dùng để kích hoạt Win 10 Pro thường bị máy tính hiểu nhầm là virus. Vì thế, để tránh xảy ra lỗi không mong muốn khi đang trong quá trình kích hoạt Win 10 Pro, hãy lưu ý các điều sau:

  • Vô hiệu hóa tạm thời toàn bộ phần mềm diệt virus trên máy tính.
  • Tắt tạm thời tường lửa Win 10.
  • Tắt tạm thời Windows defender Win 10 cho đến khi kích hoạt thành công.
  • Cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm Winrar để giải nén các file Active Win 10 Pro.

Vậy còn active windows 8.1 có những lưu ý gì? Tìm hiểu ngay

Active win 10 pro bằng CMD Activate AIO Tool

Lưu ý: tắt tạm thời tất cả các phần mềm diệt virus đang hoạt động trên máy tính trước khi active

Bước 1: Tải file kích hoạt CMD Activate AIO Tool về máy theo link sau:

Link download activate windows 10 pro 64 bit/ 32 bit Tại Đây

Bước 2: Giải nén file vừa tải về bằng phần mềm hỗ trợ Winrar, sau đó click chuột phải vào file có tên Activate AIO Tools v3.1.3 by Savio.cmd và bấm chọn Run as administrator.

Bước 3: Sau khi tool được kích hoạt, bạn sẽ thấy giao diện như hình, lúc này nhấn phím O.

Bước 4: Bạn sẽ thấy màn hình hiển thị cửa sổ mới chính là script Microsoft Activation Scripts (MAS) sau khi đã được Việt hóa, nhấn phím 1 để kích hoạt Windows 10.

Bước 5: Để tiếp tục thực hiện quá trình kích hoạt, nhấn phím T và đợi cho tool tự động kích hoạt sau đó nhấn phím bất kỳ để thoát ra ngoài.

Bước 6: Nhấn phím 2 để kiểm tra Win 10 đã kích hoạt thành công hay chưa, nếu thấy màn hình hiển thị chữ licensed hoặc activated tức là bạn đã kích hoạt thành công Win 10 vĩnh viễn.

Hướng dẫn active Win 10 Pro chi tiết

Các lỗi thường xảy ra khi download active Win 10 Pro

  • Lỗi 0x803f7001: khi thấy lỗi này tức là bạn đang sử dụng key không hợp lệ để kích hoạt Win 10 trên máy tính.
  • Lỗi 0x803fa067: bạn hoàn toàn có thể khắc phục lỗi này bằng cách tải về KMSpico. Phần mềm này sẽ giúp kích hoạt mọi phiên bản Win 10 một cách dễ dàng.
  • Lỗi 0xc004f074: lỗi này chỉ ra rằng Win 10 chưa được kích hoạt bản quyền bằng key trên máy tính. Để khắc phục lỗi, hãy nhập key bản quyền đúng với phiên bản Win đang sử dụng hoặc kích hoạt bằng Activate by phone.

Trên đây là hướng dẫn download active Win 10 Pro đơn giản nhất, đảm bảo thành công 100%. Liên hệ với Technetvietnam nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề kích hoạt Win 10 Pro.

Csss