Download ActivInspire 1.3 – Soạn giáo án và thiết kế bài giảng -taimie | Technetvietnam


ActivInspire cung cấp cho người dùng các công cụ để tạo các giáo án tương tác giúp giáo viên, học sinh, phụ huynh và những người khác dạy và học trong một môi trường năng động. Phần mềm được tích hợp sẵn ví dụ giáo án với mục đích hỗ trợ giáo viên soạn giáo án dễ dàng hơn.

ActivInspire cho phép giáo viên tạo các bài học mang tính tương tác cao với học sinh với nhiều ví dụ về các giáo án chuẩn nhất từ ​​các tổ chức nổi tiếng thế giới. Ưu điểm của phần mềm này là tích hợp nguồn tài liệu phong phú, được cung cấp miễn phí, giúp giáo viên tiết kiệm nhiều thời gian soạn bài. Mặt khác, học sinh cũng sẽ hứng thú hơn khi học và tiếp thu bài.

Cập nhật mới nhất trong ActivInspire 1.3:

– Hỗ trợ soạn giáo án và thiết kế bài giảng

ActivInspire hỗ trợ tối đa cho giáo viên về công nghệ, kỹ năng giảng dạy tương tác, đồng thời, tạo môi trường học tập gắn bó giữa các thành viên, giữa giáo viên và học sinh; cùng nhau chia sẻ dữ liệu, tài nguyên, kiến ​​thức chuyên môn cũng như các công cụ, thiết bị hỗ trợ nhằm tối đa hóa việc dạy và học. Giao diện được thiết kế đẹp mắt, lôi cuốn cả giáo viên và học sinh.

ActivInspire cung cấp cho giáo viên quyền truy cập vào nhiều hoạt động giảng dạy, công cụ, hình ảnh, âm thanh và mẫu, với nguồn tài nguyên bổ sung trên toàn thế giới có sẵn trên hệ thống Planet Promethean. Chương trình tạo bài giảng bằng bút cảm ứng và tích hợp các công cụ tiên tiến trong việc sửa các phương trình toán học, sẽ mở ra thế giới mới, giúp giáo viên và học sinh có nhiều cơ hội tiếp cận với toán học. học hỏi.

Các tính năng chính của ActivInspire:

– Giúp giáo viên tạo ra các bài học mang tính tương tác cao
– Tích hợp các nguồn tài nguyên phong phú, được cung cấp miễn phí
– Tạo môi trường học tập gần gũi
– Giao diện thiết kế đẹp mắt, thu hút cả giáo viên và học sinh.
– Tạo điều kiện cho giáo viên tiếp cận với phương pháp dạy học bằng đồ dùng trực quan

Csss