Download Adobe After Effects 2021 nhanh chóng và đơn giản

Adobe After Effects 2021 là một phần mềm hỗ trợ xử lý video chuyên nghiệp với các hiệu ứng chỉnh sửa mạnh mẽ. Người dùng có thể dễ dàng thêm các hiệu ứng hình ảnh, đồ họa chuyển động để tạo cho mình một video đẹp mắt. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về phần mềm Adobe After Effects 2021 nhé!

Adobe After Effects 2021 là phần mềm gì?

Phần mềm Adobe After Effect 2021 hay còn thường được gọi là phần mềm AE, là một trong những phần mềm tạo và thiết kế đồ họa chuyển động hàng đầu hiện nay, đặc biệt là video. AE được nhiều nhà phát triển đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh ưa thích sử dụng.

Adobe After Effects 2021 cung cấp rất nhiều tính năng quản lý tuyệt vời, với một loạt công cụ sáng tạo và khả năng tích hợp cũng như đồng bộ với các phần mềm xử lý hậu kỳ video khác như Animate hay Pr. Với phiên bản này, bạn sẽ được tận hưởng các tính năng mạnh mẽ mới như Live 3D Pipeline, sử dụng cảnh CINEMA 4D dưới dạng các lớp mà không cần trung gian.

Phần mềm chỉnh sửa Adobe After Effects 2021

Adobe After Effects CC 2021 là gì?

Adobe After Effects 2021 là một phần mềm chỉnh sửa video nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi, rất nhiều quảng cáo, video khác nhau được thiết kế bởi ứng dụng này. Phần mềm này cho phép người dùng tách, hợp nhất, chồng chéo các video lại với nhau để tạo ra một video mới độc đáo và sáng tạo.

Đây là một phần mềm thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và mang đến cho người dùng khả năng tạo ra những video, clip đẹp mắt trên cùng một nền tảng duy nhất.

Adobe After Effects 2021 bao gồm nhiều hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động cho người dùng thỏa thích lựa chọn. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có khả năng biến những ý tưởng của mình thành sự thật.

>> Xem thêm: crack win 10 kms để sử dụng vĩnh viễn

Adobe After Effects 2021 có nhiều hiệu ứng và đồ họa chuyển động để bạn lựa chọn

Tính năng chính của Adobe After Effects 2021

Khả năng đồng bộ hóa

Đối với các phiên bản yêu cầu trả phí, Adobe After Effects 2021 sẽ cho phép mọi dữ liệu được đồng bộ vào hệ thống Creative Cloud của Adobe. Người dùng có thể thực hiện công việc trên nhiều thiết bị khác nhau một cách tiện lợi.

Bạn cũng có thể chia sẻ và thay đổi trực tiếp đối với các dự án nhóm nhanh hơn. Việc tìm kiếm sẽ được rút ngắn hơn nhờ việc thiết lập các chỉ mục hiệu quả.

Xử lý hình ảnh 3D

Bằng các công cụ tracking hiệu quả, Adobe After Effects 2021 có khả năng xử lý hình ảnh 3D vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, với công cụ này, phần mềm cũng cho phép người dùng theo dõi vật thể chuyển động của các vật thể trong video.

Khả năng xử lý VFX

Visual Effect (VFX) là quá trình tạo hoặc thêm các hiệu ứng hình ảnh để nâng cao chất lượng của hình ảnh hoặc những đoạn video được quay sẵn.

Adobe After Effects 2021 sở hữu tính năng xử lý VFX vô cùng tuyệt vời, giúp biến những video thô sơ thành những sản phẩm ấn tượng và vô cùng độc đáo nhờ các hiệu ứng kỹ xảo sống động.

Adobe After Effects 2021 giúp bạn tạo ra những thiết kế ấn tượng

Trình kết xuất với bố cục 3D

Tại phiên bản Adobe After Effects 2021, Adobe đã nâng cấp trình kết xuất 3D sử dụng công nghệ kết xuất Maxon Cinema 4D. Tính năng này cho phép người dùng tạo văn bản và biểu tượng 3D một cách tiết kiệm thời gian mà không cần sự hỗ trợ của các thiết bị trung gian khác.

Quy trình làm việc cũng nhờ đó mà được tối ưu hóa với các biểu tượng 3D, kết xuất bằng một thanh trượt, hỗ trợ kiểm soát cài đặt, sử dụng trên cùng một máy ảnh, công chiếu sáng và hoạt hình văn bản.

Motion Blur

Motion Blur là một công cụ nổi bật của phần mềm Adobe After Effects 2021, giúp cho các hình ảnh chuyển động khi được thêm vào video trở nên mượt mà và phù hợp với bối cảnh của video đó hơn.

Mặt khác, so với các phần mềm chỉnh sửa video hiện có, After Effect vượt trội hơn hẳn nhờ sở hữu đa dạng plug in hỗ trợ người dùng.

Và hãy tìm hiểu về phần mềm hỗ trợ chơi game garena 2.0.

Những tính năng mới của phần mềm Adobe After Effects 2021 crack

 • Khả năng sử dụng đầu ra phần mềm Cinema 4D
 • Tối ưu hóa hiệu suất của bộ nhớ cache
 • Một công cụ độc quyền để phát hiện chính xác đối tượng và khả năng loại bỏ nó khỏi hình ảnh một cách liền mạch
 • Công cụ hỗ trợ kiểm soát hình ảnh chính xác
 • Tối ưu hóa đối với các dự án có quy mô lớn
 • Hỗ trợ máy ảnh để chụp 3D
 • Ổn định chuyển động Visual Effect mới
 • Tăng độ sâu và độ chính xác màu.

Adobe After Effects 2021 có nhiều tính năng mới nổi bật

Yêu cầu cấu hình cài đặt after effects 2021 crack

Adobe After Effects 2021 là một phần mềm biên tập video chuyên nghiệp và cũng vì thế mà nó đòi hỏi máy tính của bạn phải có cấu hình cao. Dưới đây là yêu cầu tối thiểu để máy tính của bạn có thể đáp ứng được việc cài đặt phần mềm:

Đối với hệ điều hành Windows

 • Hệ điều hành: Windows 64 bit
 • RAM: 8GB
 • CPU: AMD Phenom II (64 bit) hoặc Intel Core 2-Duo 2.2GHz
 • Card đồ họa: GPU VRAM tối thiểu 4GB
 • Dung lượng: 5GB dung lượng trống khả dụng
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1280 x 1080.

Đối với hệ điều hành MacOS

 • Hệ điều hành: macOS 10.14 (Mojave), 10.13 (High Sierra), 10.12 (Sierra)
 • RAM: 8GB
 • CPU: Intel Core 2-Duo 2.2GHz hay tương đương
 • Dung lượng: 6GB dung lượng trống khả dụng
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1440 x 900.

Download phần mềm chỉnh sửa Adobe After Effects 2021 full

Để download AE crack (phần mềm chỉnh sửa video Adobe After Effects), bạn vui lòng nhấn vào link sau đây:

Link download after effects 2021 download google drive  LINK 1 | LINK 2 | LINK 3

Link download after effects 2021 mac LINK 1 | LINK 2 | LINK 3

Tải Adobe After Effect crack 2021

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp thì chắc chắn không nên bỏ qua phần mềm Adobe After Effects 2022. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Technetvietnam.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss