Download Anvide Lock Folder 2.40 | Technetvietnam


Anvide Lock Folder giúp bạn ẩn và khóa các thư mục bằng mật khẩu để ngăn người khác truy cập và chỉnh sửa tập tin. Phần mềm còn giúp bạn mã hóa các tập tin bằng các thuật toán nâng cao, có thể đặt một hoặc nhiều mật khẩu khác nhau, kết hợp tổ hợp phím tắt và dòng lệnh để sử dụng phần mềm.

Anvide Lock Folder là một ứng dụng hiệu quả và an toàn giúp bảo vệ các tệp và thư mục thông qua việc mạo danh dữ liệu một cách vô hình. Với tiện ích này, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm rằng mọi tài liệu của họ sẽ không bị ai đó truy cập hay đánh cắp. Chương trình có tính di động, vì vậy bạn có thể sử dụng nó từ thiết bị di động và nếu bạn muốn cài đặt Anvide Lock Folder để bảo vệ các thư mục, hãy xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết thủ thuật của chúng tôi.

tải xuống thư mục khóa anvide

Anvide Lock Folder cho phép duyệt các tập tin từ các thư mục chương trình theo tuyến. Người dùng có thể đặt các mật khẩu khác nhau để bảo vệ từng thư mục hoặc mật khẩu chung cho tất cả dữ liệu. Ứng dụng có khả năng mã hóa tất cả các thư mục quan trọng đối với người dùng một cách an toàn, không có giới hạn về kích thước và định dạng của dữ liệu.

Folder Lock cũng là ứng dụng có chức năng ẩn và khóa tương tự như phần mềm trên, ngoài ra Folder Lock còn có chế độ chỉ định quyền người dùng cho từng thư mục.

Anvide Lock Folder cũng hỗ trợ các phím nóng hoặc dòng lệnh để người dùng khóa hoặc mở khóa dữ liệu dễ dàng hơn. Khi các tệp của bạn được mã hóa bằng các thuật toán hiện đại trong môi trường được bảo vệ bằng mật khẩu, không ai có thể đột nhập. Ngoài ra, bạn cũng có thể cung cấp mật khẩu để bảo vệ chính chương trình.

Để khóa các ổ đã được mã hóa bằng công nghệ BitLocker, bạn có thể sử dụng BitLocker Drive Lock Utility được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ công nghệ BitLocker bổ sung, ngoài ra BitLocker Drive Lock Utility còn cho bạn biết mỗi khi bạn muốn khóa ổ không được mã hóa hoặc bị khóa.

Anvide Lock Folder có nhiều màu nền cho bạn lựa chọn khi làm việc và bạn có thể thay đổi giao diện của nó một cách dễ dàng. Thay vào đó, đây là một công cụ có thể được khởi động và sử dụng từ ổ cứng, thiết bị USB hoặc bất kỳ thiết bị di động nào. Giao diện chương trình cũng được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ thông dụng nên phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Các tính năng chính của Anvide Lock Folder:

– Khóa các thư mục bằng mật khẩu an toàn
– Mã hóa các tập tin
– Đặt một hoặc nhiều mật khẩu
– Hỗ trợ làm việc với các phím tắt và dòng lệnh
– Nhiều màu nền để thay đổi giao diện
– Hoạt động từ ổ đĩa di động

Csss