Tải phần mềm APKPure APK – kho game, kho ứng dụng APK

APKPure là một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp cho người dùng một kho game và ứng dụng phong phú dành cho nền tảng Android để cài đặt, trải nghiệm. APKPure còn cập nhật một cách thường xuyên các tựa game và ứng dụng hiện đang hot trên thị trường. Để hiểu hơn về APKPure bạn hãy cùng Technetvietnam khám phá bài viết hôm nay nhé!

Phần mềm APKPure là gì?

Ứng dụng APKPure mang đến trải nghiệm download với tốc độ nhanh chóng, an toàn và vô cùng tuyệt vời cho tất cả người dùng, APKPure cung cấp một kho game và ứng dụng Android rộng lớn.

Đôi khi bạn sẽ muốn cài đặt một một ứng dụng Android nhưng lại không tồn tại ở trên hệ thống Google Play Store. Điều này có thể xuất phát từ một số nguyên nhân như là bị chặn theo vị trí địa lý, ứng dụng có kèm theo nội dung nhạy cảm hoặc là nhà phát triển đã gỡ ứng dụng này trên hệ thống cửa hàng. 

Nhưng cho dù rằng một ứng dụng không có sự tồn tại trên các cửa hàng chính thức, bạn vẫn hoàn toàn có thể cài đặt nó trên thiết bị của mình. Bạn chỉ cần thực hiện sao chép một file APK để có thể sideload nó (cài đặt những ứng dụng xuất phát từ nguồn không phải từ Play Store). Và APKPure chính là một trong những nguồn có cung cấp file APK và XAPK của game và của ứng dụng Android đảm bảo được sự an toàn tuyệt vời nhất trên thị trường hiện nay.

 

APKPure mang đến trải nghiệm download với tốc độ nhanh chóng

APKPure mang đến trải nghiệm download với tốc độ nhanh chóng

Apkpure có an toàn không?

Đây là thắc mắc nhận được sự quan tâm của nhiều người. Cụ thể APKPure khá an toàn, đã được đảm bảo về mặt bảo mật để không một ứng dụng độc hại nào có thể tồn tại được.

Download Apkpure phiên bản mới nhất về thiết bị của bạn

Để downloads APKPure về thiết bị của mình, bạn hãy nhấp vào link sau nhé!

Link download apkpure ios: Link

Link tải apkpure cho android: Link

Video hướng dẫn tải APKPure apk

Lợi ích có được khi download APKPure APK

APKPure cung cấp link tải game và ứng dụng đa dạng

APKPure là một địa chỉ giúp tải các file game và các ứng dụng APK hoàn toàn uy tín dành cho người dùng Android. Việc chọn ra một kho ứng dụng an toàn cho thiết bị của mình đóng vai trò vô cùng quan trọng và APKPure chính là một lựa chọn hoàn hảo. 

Tất cả những file APK có trong APKPure đều dễ dàng thực hiện cài đặt an toàn cho thiết bị nhờ vào việc sử dụng xác thực bảo mật có tên SHA1, dĩ nhiên nó cũng sẽ không chứa thêm những ứng dụng đã mod. Mỗi trò chơi hoặc là mỗi ứng dụng đều sẽ có thêm ảnh chụp màn hình cũng như là thông tin mô tả chi tiết.

Tải, cập nhật được nhiều ứng dụng không có sẵn tại quốc gia

APKPure cho phép người dùng tải xuống và cập nhật đối với tất cả những ứng dụng không có sẵn hay không thể tìm thấy trên hệ thống của Play Store. 

Ứng dụng APKPure là một bộ sưu tập bào gồm những công cụ quản lý ứng dụng khép kín và dễ dàng cài đặt cho hệ điều hành Android từ Ice Cream Sandwich 4.0.3 trở lên, cụ thể bao gồm: Trình cài đặt XAPK, trình quản lý ứng dụng và APK, trình tải APK và rất nhiều công cụ khác. Cài đặt những tập tin game .apk hoặc là tập tin .xapk trên Android mà không hề mất phí, chỉ với một cái nhấp chuột đơn giản và phần mềm APKPure sẽ luôn cập nhật tự động những phiên bản mới nhất cho bạn.

APKPure là một địa chỉ hoàn toàn uy tín dành cho người dùng Android

APKPure là một địa chỉ hoàn toàn uy tín dành cho người dùng Android

Khám phá mọi tính năng nổi bật của APKPure

Giúp tải ứng dụng bị chặn do vị trí địa lý

APKPure sẽ giúp người dùng giải quyết được nỗi lo đến từ việc không được sử dụng được ứng dụng hay là tựa game hot vì bị chặn đối với vị trí địa lý nữa. 

Đảm bảo an toàn tải xuống với tốc độ nhanh chóng

Tất cả những ứng dụng có trên hệ thống APKPure đều đảm bảo an toàn để trong khi tải về và tiến hành cài đặt đối với tất cả các thiết bị Android. Chúng phải vượt qua được một đợt kiểm tra xác thực trước khi chính thức xuất hiện và hoạt động trên cửa hàng APKPure.

Dừng tải và tiếp tục tải một cách dễ dàng

Khi sử dụng APKPure, người dùng có thể dễ dàng tạm dừng và dễ dàng tiếp tục quá trình tải xuống file apk và thậm chí là bắt đầu lại quá trình sau khi đã nhấn tạm dừng.

Đề xuất cho người dùng tựa game hay mỗi ngày

Người dùng hoàn toàn có thể khám phá thêm nhiều tựa game mới với mục gợi ý của phần mềm APKPure. 

Không làm tiêu hao nhiều pin

Để có thể giữ cho thiết bị của người dùng luôn hoạt động mượt mà thì ứng dụng APKPure được thiết kế với kích thước nhỏ nhắn. Điều này có nghĩa là thời lượng pin sẽ dài và chiếm rất ít dung lượng lưu trữ. APKPure có thể tận dụng được những thiết bị hiệu suất cao cũng như là có thể tối ưu hóa đối với những thiết bị có cấu hình thấp.

APKPure sẽ giúp tải được game, ứng dụng bị chặn đối với vị trí địa lý

APKPure sẽ giúp tải được game, ứng dụng bị chặn đối với vị trí địa lý

Những điểm cải tiến với phiên bản APKPure mới nhất

Sau đây là những điểm cải tiến đối với phiên bản APKPure mới nhất hiện nay:

  • Thêm phần hệ thống bình luận dành cho người dùng.
  • Thêm mục “Topics” để giúp người dùng dễ dàng tìm thấy được ứng dụng ưa thích của mình.
  • Thêm được tính năng quét mã QR có trên thanh tìm kiếm.
  • Tối ưu hóa về cách sắp xếp các trang thư mục.
  • Sửa lại những lỗi có trong ứng dụng APKPure, cải thiện thêm tính ổn định khi tải ứng dụng và tải game.
  • Thêm sự hiển thị tốc độ tải thời gian thực ở trong phiên bản mới.
APKPure và những điều cải tiến vô cùng thú vị

APKPure và những điều cải tiến vô cùng thú vị

Trên đây là những thông tin quan trọng xoay quanh phần mềm APKPure mà Technetvietnam mang đến cho bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ có thể download và sử dụng phần mềm APKPure một cách thành công nhé!

Csss