Download CutePDF – Chuyển đổi văn bản sang PDF -taimienphi.vn | Technetvietnam


CutePDF Writer là công cụ tạo tài liệu PDF chỉ trong vài thao tác đơn giản thông qua máy in ảo, hỗ trợ khá nhiều định dạng đầu vào như Doc, TXT, Docx, XLS… Ưu điểm của CutePDF Writer là thực hiện chuyển đổi nhanh chóng nhưng vẫn giữ nguyên cỡ chữ, màu sắc, hình ảnh như cũ … hạn chế lỗi phông chữ.

giới thiệu Tác giả của CutePDF

Tác giả của CutePDF giúp bạn chuyển đổi nhiều định dạng tài liệu sang tài liệu PDF để lưu trữ và bảo mật tốt hơn, đồng thời giúp người dùng chia sẻ tài liệu với bạn bè dễ dàng hơn. Ưu điểm của phần mềm này là chuyển đổi với tốc độ nhanh, giữ nguyên nội dung và bố cục của tài liệu ở định dạng mới. CutePDF Writer là phần mềm chuyển đổi các định dạng tài liệu khác sang định dạng PDF. Dưới định dạng PDF, bạn có thể dễ dàng phân phối, chuyển đổi và sử dụng các tài liệu tệp.

nhà văn pdf dễ thương

CutePDF Writer, hỗ trợ tạo tệp PDF từ nhiều định dạng khác

Định dạng Tài liệu Di động (PDF) là một tiêu chuẩn phổ biến cho các tệp văn bản. Vậy thì công cụ chuyển đổi PDF sang PDF CutePDF Writer là phần mềm không thể thiếu dành cho bạn. CutePDF Writer là phần mềm miễn phí giúp bạn chuyển đổi các định dạng tài liệu như DOC, TXT, DOCX, XLS, v.v. sang định dạng PDF nhưng vẫn giữ lại tất cả các tài liệu gốc như phông chữ, cỡ chữ, v.v. hình ảnh

Các tính năng mới của CutePDF Writer phiên bản 4.0.0.4:

– Hỗ trợ Windows 8, Windows 8.1 (32bit và 64bit)

– Hỗ trợ GPL GS (32bit và 64bit)

Để có thể chuyển đổi sang PDF bằng CutePDF Writer, máy tính của bạn cần đọc được định dạng cần chuyển đổi như tệp .doc mở bằng Word, tệp xls mở bằng Excel hoặc tệp txt mở bằng Wordpad … Khi mở tệp. định dạng cần chuyển đổi với chương trình mặc định bạn chọn máy in sau đó chọn CutePDF Writer và bấm OK. Hướng dẫn chuyển đổi được thực hiện nhanh chóng với tốc độ cao, bạn sẽ có một bản PDF hoàn chỉnh.

Tác giả của CutePDF thực hiện chuyển đổi nhiều định dạng tài liệu sang tập tin PDF, đây là định dạng lưu trữ phổ biến được sử dụng để bảo mật, chống chỉnh sửa, truy cập và sao chép. Phần mềm cũng hoạt động như một máy in ảo, khi bạn nhấn lệnh in, quá trình chuyển đổi sang PDF đang diễn ra.

Tác giả của CutePDF có một điểm khá đặc biệt là không có giao diện người dùng như các chương trình khác, mọi chuyển đổi đều được thực hiện bằng lệnh in. Việc chuyển đổi sẽ được thực hiện với tốc độ nhanh chóng, giữ nguyên chất lượng của file gốc trên file đầu ra. Trước khi chuyển đổi, người dùng có thể đặt tên tệp, thư mục lưu trữ tệp, độ phân giải và khả năng tương thích của tệp. Với CutePDF Write bạn có thể thực hiện nhiều chuyển đổi cùng lúc mà không sợ ảnh hưởng đến máy tính vì trong khi vận hành phần mềm này sử dụng rất ít tài nguyên.

Phần mềm liên quan

Nổi tiếng trong việc tạo, chỉnh sửa và bảo vệ file PDF, phần mềm Foxit Reader đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt hàng. Được bảo vệ bằng mật khẩu và in PDF dễ dàng, Foxit Reader hiện là Phần mềm PDF có số lượng người dùng lớn nhất.

Csss