Download Driver Win 10 64bit – Bộ cài đặt phần cứng máy tính

Download Driver Win 10 64bit là bộ cài đặt bao gồm đầy đủ những driver cho phần cứng máy tính. Những driver này giúp cho các thiết bị dễ dàng kết nối phần cứng để quá trình làm việc hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về driver Win 10 64 bit. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ hữu ích dành cho bạn.

Download driver Win 10 64 bit – WanDriverDriver 

Download Driver Windows 10 64bit cung cấp bộ công cụ driver cho máy tính nhằm giúp thiết bị dễ dàng kết nối phần cứng. Từ đó quá trình làm việc của bạn hiệu quả hơn.

Download Driver Windows 10 Pro 64 bit giúp quá trình làm việc hiệu quả hơn

Hiện nay có khá nhiều phần mềm khác nhau để cài đặt driver cho máy tính. Trong đó, WanDriverDriver Win 10 64bit là công cụ tìm driver máy tính vô cùng đơn giản. Thông thường phần mềm WanDriver là bộ cài driver phổ biến và hoạt động khá hiệu quả.

Driver Win 10 64bit cung cấp công cụ tìm driver máy tính đơn giản

Easy Driverpack – Download Driver Windows 10 64 bit đầy đủ nhất

Để driver máy tính hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ khác nhau, tùy theo sở thích của mỗi người để chọn loại phù hợp. Phần mềm Easy Driverpack Windows 10 64bit, easy driver win 10 64bit có nhiều tính năng nổi bật được lựa chọn hiện nay.

Phần mềm này có dung lượng khá nhẹ, phù hợp nhiều cấu hình máy tính khác nhau. Easy DriverPack không cần đến mạng internet vẫn có thể dùng được, đem lại sự thuận tiện cho người dùng. Đây là ưu điểm vượt trội của phần mềm này được người dùng đánh giá cao.

Ngoài ra khi sử dụng phần mềm này giúp tiết kiệm dung lượng khi lưu trữ hơn các loại khác. Sử dụng tốt kể cả trên phần cứng dòng AMD, Nvidia 32bit và 64bit. Bổ sung thêm Driver cài đặt cho nhiều dòng Laptop, PC mới hiện nay.

Easy Driverpack Win 10 64bit có dung lượng nhẹ

Download Driver Win 10 64bit Easy DriverPack được đông đảo người dùng sử dụng hiện nay. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng nổi bật, hữu ích đối với người dùng. Do đó bạn hãy tải ứng dụng này về máy tính để trải nghiệm những tính năng hữu ích này. Và download driver wifi win 7 64bit hp luôn bạn nhé.

Cài driver thông qua ứng dụng Windows Update

Một trong những cách để bạn Download Driver Win 10 64bit là ứng dụng Windows Update. Đây là một trong những cách tải driver đáng tin cậy nhất hiện nay. Lý do bởi các gói dữ liệu trong quá trình Update Win 10 sẽ được Microsoft kiểm tra và xác minh.

Các nhà sản xuất phần cứng đưa ra bản cập nhật trên Windows Update khá chậm nhưng đây là cách đơn giản được nhiều người lựa chọn. Cách thực hiện driver Win 10 đơn giản như sau:

  • Mở Settings trên Win 10 thông qua tổ hợp phím Windows + i.
  • Tiếp theo, bạn bấm chọn “ Update & Security”
  • Bấm chọn “ Windows Update” để thực hiện tiếp theo quá trình tải về.
  • Sau đó bạn bấm chọn “Check for updates”.

Driver Win 10 64bit bằng Windows Update

Sau các bước này, driver sẽ được cập nhật phiên bản mới nhất từ nhà sản xuất phần cứng. Hệ thống sẽ tự động tải xuống và thực hiện quá trình cài đặt. Đây là ưu điểm nổi bật của phần mềm tải driver này.

Tham khảo thêm: key active win 10 pro mới nhất và cách sử dụng key active win 10 Pro nhé.

Tải Driver Win 10 64bit qua Device Manager

Device Manager là yếu tố trong hệ thống quản lý của Windows 10. Cách download Driver tổng hợp Win 10 64bit thông qua Device Manager đơn giản như sau:

  • Đầu tiên bạn mở Start lên.
  • Tiếp theo, bạn tìm kiếm “Device Manager” và lựa chọn kết quả đầu tiên
  • Sau đó bạn click đúp vào nhánh phần cứng để cập nhật driver
  • Tiếp theo bạn click chuột phải vào phần cứng, sau đó bấm chọn “ Update driver”.

Cập nhật driver thông qua Device Manager

Sau khi hoàn thành các bước nêu trên, khi có bản cập nhật mới thì Device Manager sẽ tự động cài đặt. Trong trường hợp Driver không có sẵn hoặc chỉ có ở bản beta. Lúc này bạn cần tải xuống và cài đặt thủ công từ website của nhà sản xuất. Do đó bạn cần thực hiện theo các hướng dẫn của nhà sản xuất trên website của họ.

Trường hợp bạn cần cập nhật Card đồ họa trên Windows 10, bạn có thể sử dụng Graphics control panel để tải xuống và cài đặt.

Tóm lại những cách driver Win 10 64bit nêu trên được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay. Tùy nhu cầu, sở thích của mỗi người để chọn lựa phương pháp phù hợp nhất.

Tổng hợp link download Driver Win 10 64bit

Link download phần mềm easy driver win 10 64bit: Tại Đây

Link download phần mềm wan driver win 10 64bit: Tại Đây

Trên đây là những thông tin chi tiết để bạn download Driver Win 10 64bit về máy tính. Thông qua những phần mềm trên sẽ giúp bạn có thể tải driver Win mới nhất về máy tính. Nếu còn bất kỳ vướng mắc nào, hãy để lại thông tin dưới đây, Technetvietnam sẽ liên hệ lại ngay.

Csss