Download easy driver win 10 64bit google drive bản mới nhất

Easy Driver Win 10 là một phần mềm giúp cho người dùng dò tìm được những driver bị lỗi, driver bị hỏng và cần được cập nhật ở trên laptop, PC có sử dụng hệ điều hành Windows 10. Để có thể hiểu rõ hơn phần mềm này, có thể download Easy Driver Win 10 bạn hãy cùng Technetvietnam tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

Easy Driver Win 10 là công cụ như thế nào?

Đối với việc sử dụng những thiết bị công nghệ thì chắc hẳn hầu hết mọi người đều biết đến sự tồn tại của driver, có thể nói rằng có nhiều người không biết nhiều về những tính năng của chúng nhưng lại có thể biết đến nó với vai trò là một thứ cần thiết cho thiết bị của mình. 

Easy Driver Win 10 chính là một trong các phần mềm cung cấp driver dành cho máy tính và thông qua đó giúp cho thiết bị này kết nối phần cứng dễ dàng hơn để mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn.

Easy Driver Win 10 một công cụ giúp thay thể cho công sức của người sử dụng trong việc tìm kiếm driver máy tính. Lý do là bởi vì người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm ở trên trang Microsoft Updates những file này nhưng lại làm tốn rất nhiều công sức từ việc tìm ra những driver bị lỗi, bị hỏng, bị thiếu cho đến việc tìm kiếm link để download. 

Đối với việc sử dụng phần mềm Easy Driver Win 10, mọi việc lại trở nên vô cùng đơn giản khi chỉ cần thao tác cài đặt với một lượt nhấp, phần còn lại phần mềm này sẽ làm tất cả những điều cần thiết. Và driver win 7 32 bit full cũng tương tự.

Easy Driver Win 10 cung cấp driver dành cho máy tính

Easy Driver Win 10 cung cấp driver dành cho máy tính

Download Easy Driver Win 10 cho thiết bị của bạn

Sau đây là link download của các phiên bản như: download Easy Driver win 10 64bit full crack, download Easy Driver Win 10 64bit google drive,… Hãy nhanh tay click vào, tải về và trải nghiệm nhé!

Download easy driver win 10 64bit full crack Link 1 | Link 2 | Link 3

download easy driver win 10 64bit 2020 google drive Link 1 | Link 2 | Link 3
download easy driver win 10 64bit 2019 google drive Link 1 | Link 2 | Link 3
Download easy driver win 10 64bit 2021 google drive Link 1 | Link 2 | Link 3

Easy Driver Win 10 có các ưu điểm nổi bật nào?

Easy Driver Win 10 sở hữu những ưu điểm đáng chú ý khiến cho người dùng vô cùng hài lòng:

  • Download Easy Driver Win 10 32 bit hay 64 bit đều tiêu tốn khá ít tài nguyên của CPU và không làm chậm đi tốc độ của máy tính.
  • Cài đặt driver một cách chính xác, nhanh chóng và vô cùng đầy đủ.
  • Bổ sung thêm Driver để cài đặt đối với cả các dòng máy laptop hoặc là PC mới ra mắt hiện nay.
  • Sử dụng rất tốt kể cả đối với phần cứng của những dòng AMD, Nvidia (hoạt động tốt trên hai nền tảng là 32 bit và 64 bit).
  • Hỗ trợ đối với những hệ điều hành tính từ Windows 10 trở lên.
Download Easy Driver Win 10 để có cơ hội trải nghiệm ưu điểm thú vị

Download Easy Driver Win 10 để có cơ hội trải nghiệm ưu điểm thú vị

Tính năng có trên Easy Driver Win 10

Tính năng quét vô cùng hữu ích

Easy Driver sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn về việc quét tất cả các driver hoặc là lên lịch quét cho hàng tháng để đảm bảo về việc bạn luôn sử dụng phiên bản mới nhất. Phần mềm này còn hiển thị cho bạn danh sách những driver đã bị gắn cờ là cũ hoặc là đã bị hỏng. Bạn có thể chọn cập nhật từng cái theo phương pháp thủ công hoặc là cho chạy lệnh cập nhật tự động bắt đầu từ trang tổng quan.

Cung cấp thông tin của hệ thống và của driver

Khi sử dụng Easy Driver, bạn sẽ được cung cấp một bản so sánh giữa hai đối tượng là driver đã cài đặt và driver bạn nên cài đặt. So sánh này sẽ bao gồm có tên của driver, nhà cung cấp là ai, ngày phát hành khi nào, dung lượng file ra sao, cũng như là phiên bản của driver hiện có mới nhất là gì.

Đi kèm cùng với công cụ lập lịch trực quan

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Easy Driver là nó có đi kèm cùng với một bộ lập lịch nâng cao. Tính năng này của download Easy Driver Win 10 64 bit hay 32 bit có thể tùy chỉnh được theo như yêu cầu của người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể đặt bắt đầu quét bất cứ lúc nào trong ngày, thậm chí là kể cả khi máy tính không có hoạt động. Bạn cũng lên được lịch quét khi đăng nhập hoặc là khi  đăng xuất khỏi thiết bị Windows của bản thân mình.

Easy Driver có thể quét tất cả các driver hoặc là lên lịch quét

Easy Driver có thể quét tất cả các driver hoặc là lên lịch quét

Bạn đang tìm hiểu về typer shark deluxe for mac? Đừng bỏ qua bài viết chúng tôi chia sẻ nhé.

Hướng dẫn chi tiết về cách dùng Easy Driver Win 10

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở phần mềm Easy Driver Win 10 rồi nhấn chuột vào mục Scannow để có thể tiến hành quét Driver.

Bước 2: Sau khi quét xong, bạn hãy nhấn chuột vào mục Update để cài đặt Driver mà bạn muốn cập nhật.

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy tiếp tục nhấn chuột vào ngay mục Automatically Create rồi sau đó chọn Continue để tải được driver mà bạn muốn cập nhật về.

Bước 4: Khi đã tải xong, việc tiếp theo cần làm là bấm vào phần mũi tên ở ngay bên cạnh drive rồi chọn vào mục View Details để xem được tên driver cũ nhằm mục đích giúp cập nhật được thuận lợi hơn.

Bước 5: Khi bạn đã xác định rõ được driver nào cần cập nhật, ở tại thanh tìm kiếm, bạn hãy lựa chọn ứng dụng Computer Management.

Bước 6: Và tại mục Device Manager, bạn hãy tìm kiếm tên driver cần được cập nhật. Sau đó, nhấn chuột phải rồi chọn vào mục Update Driver.

Bước 7: Tiếp theo bạn hãy nhấn chọn vào mục Browse my computer for drivers.

Bước 8: Rồi nhấp chuột vào vào mục Browse và dẫn link tới thư mục có chứa Driver đã tải rồi sau đó mới nhấn vào Next.

Bước 9: Cuối cùng là nhấn mục Close để đóng phần cửa sổ cài đặt.

Cách dùng cơ bản sau khi đã download Easy Driver Win 10

Cách dùng cơ bản sau khi đã download Easy Driver Win 10

Vừa rồi là những thông tin hết sức thú vị về Easy Driver Win 10 mà Technetvietnam mang đến cho bạn. Hy vọng bạn sẽ download Easy Driver Win 10 thành công và trải nghiệm phần mềm này thật tốt nhé!

Csss