Phần mềm hỗ trợ chụp màn hình FastStone Capture

Chụp màn hình có lẽ là một thao tác không còn xa lạ với người sử dụng máy tính. Đây là thao tác đơn giản, cho phép người dùng lưu trữ thông tin trên màn hình dưới dạng hình ảnh một cách nhanh chóng. Tuy nhiên việc chụp màn hình khi không có các công cụ còn nhiều hạn chế, như chế độ chụp không đa dạng, việc lưu trữ mất nhiều thời gian. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn một công cụ hoàn toàn miễn phí giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này. Cùng tìm hiểu về chức năng và cách cài đặt FastStone Capture.

FastStone Capture là gì?

Giới thiệu phần mềm chụp màn hình fastStone Capture

Giới thiệu phần mềm chụp màn hình fastStone Capture

FastStone Capture không giống như các ứng dụng chụp màn hình khác. Bên cạnh việc cho phép người dùng chụp và lưu ảnh, phần mềm hỗ trợ quay video màn hình một cách sắc nét, đồng thời thực hiện các chú thích hiện có trên màn hình. Không những thế FastStone còn có chức năng như một ứng dụng edit, photoshop chuyên nghiệp khi cho phép thực hiện các chỉnh sửa đơn giản bên trong của sổ làm việc của nó. Các hình ảnh, video sau khi chụp, chỉnh sửa sẽ được lưu trong ứng dụng hoặc tại vị trí lưu trữ mà người dùng mong muốn.

Ưu điểm của FastStone Capture

Ưu điểm khi sử dụng ứng dụng

Ưu điểm khi sử dụng ứng dụng

Không phải ngẫu nhiên mà FastStone Capture lại được đánh giá cao đến như vậy. Đây là phần mềm được cung cấp miễn phí với những ưu điểm nổi bật mà khi tải Faststone Capture người dùng sẽ ấn tượng bởi trải nghiệm vượt trội:

  • Phần mềm Faststone Capture free có dung lượng nhỏ, hoạt động mượt mà trên mọi hệ điều hành: Không chỉ những máy có cấu hình cao, những máy có cấu hình thấp và trung bình đều có thể cài đặt và sử dụng phần mềm.
  • Giao diện, đơn giản dễ sử dụng: Một ưu điểm khác của FastStone Capture mà khách hàng không nên bỏ qua đó chính là giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Đối với người lần đầu được tiếp xúc thì cũng không mất quá nhiều thời gian để làm quen và sử dụng FastStone.
  • Công cụ hỗ trợ và chức năng đa dạng: So với việc sử dụng nhiều phần mềm cùng một lúc để có thể chụp và chỉnh sửa ảnh, video màn hình ưng ý thì bạn hoàn toàn có thể thay thế tất cả bằng FastStone Capture.

Tham khảo: 100 mẫu slide powerpoint đẹp

Các công cụ trong phần mềm chụp ảnh màn hình faststone capture full crack

Công cụ hỗ trợ

Công cụ hỗ trợ

Khi giao diện làm việc chính của FastStone Capture được mở ra bạn sẽ thấy rất nhiều công cụ hữu ích. Một số công cụ nổi bật trong số đó bao gồm:

  • Editor: Đây được coi là công cụ quan trọng nhất và được nhiều người dùng quan tâm. Chức năng chủ yếu là thực hiện thêm biết hiệu ứng hoặc chỉnh sửa trong hình ảnh, video.
  • Auto Save: Tự động lưu hình ảnh đã chụp hoặc đã chỉnh sửa. Bạn có thể tạo thư mục hoặc lưu thành từng file riêng để thuận tiện cho việc sử dụng.
  • Print: Nếu máy tính của bạn được kết nối với máy in khác thì việc in hình ảnh có trong FastStone Capture sẽ vô cùng đơn giản.
  • Capture: Các chế độ chụp màn hình của phần mềm sẽ được lưu trữ tại đây tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn cho phù hợp.
  • Hotkeys: Là một loạt thao tác tắt đi kèm được tích hợp trong các phím tắt.

Có thể bạn chưa biết: blend màu đẹp trong photoshop

Hướng dẫn cài đặt và hướng dẫn sử dụng FastStone Capture

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Để có thể bắt đầu cài đặt và sử dụng FastStone, bạn phải thực hiện tải ứng dụng này về máy thông qua các đường dẫn, đường link an toàn có trên internet. Dưới đây là link download Faststone Capture full crack an toàn, chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Sau khi đã tải faststone capture full crack xong quá trình cài đặt và sử dụng như sau:

Link tải faststone capture miễn phí Full Crack Link 1 | Link 2 | Link 3

Bước 1: Mở thanh công cụ của FastStone Capture, truy cập vào các chức năng mong muốn.

Bước 2: Thiết lập cài đặt cho ứng dụng tại cửa sổ setting.

Bước 3: Cài đặt các thẻ chức năng tùy chỉnh. Nếu có nhu cầu sử dụng cao và thường xuyên làm việc thì bạn có thể tiến hành cài đặt thêm các chức năng tùy chỉnh.

Bước 4: Xác lập cài đặt. Đây là bước quan trọng mà người dùng không nên bỏ qua. Để chắc chắn việc cài đặt được thực hiện bạn cần phải nhấn đồng ý với điều khoản và xác lập việc cài đặt cho phần mềm của mình. Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết giúp bạn thực hiện quá trình Faststone Capture download và cài đặt nó. 

Chúng tôi tin chắc rằng FastStone Capture là một công cụ hữu ích mà người dùng máy tính không nên bỏ qua. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã nắm được cách cài đặt và sử dụng ứng dụng. Hãy để FastStone Capture hỗ trợ bạn trong công việc cũng như học tập. Truy cập vào website Technetvietnam của chúng tôi để nhận tư vấn cũng như có thêm thông tin hữu ích khác.

Csss