Download Free DWG Viewer – Hỗ trợ đọc các bản vẽ DWG -taimienphi.vn | Technetvietnam


Phần mềm DWG Viewer miễn phí hỗ trợ bạn đọc các bản vẽ DWG dễ dàng và hiệu quả hơn. Đặc biệt, với Free DWG Viewer, bạn có tùy chọn xem và đọc bản vẽ một cách linh hoạt với các thông số kỹ thuật cụ thể. Nếu bạn làm việc với các bản vẽ DWG, bạn có thể tải xuống Trình xem DWG Miễn phí để giúp bạn làm việc bình thường.

Trình xem DWG miễn phí – Hỗ trợ đọc bản vẽ DWG, DXF

Thông thường để đọc các bản vẽ DWG, người dùng cần hỗ trợ AutoCAD hoặc một gói CAD tương thích, nhưng với Free DWG Viewer bạn có thể xem các bản vẽ này một cách dễ dàng với các tùy chọn xem linh hoạt. Phần mềm DWG Viewer miễn phí được thiết kế để đọc các bản vẽ kỹ thuật với hình ảnh rõ ràng và sắc nét. Trình xem DWG miễn phí là ứng dụng giúp bạn mở và đọc file bản vẽ DWG, đọc định dạng ICG, bản vẽ DXF và xem bản vẽ DWF. Đặc biệt, Free DWG Viewer cho phép hiển thị định dạng ICG từ phiên bản Brava.

người xem dwg miễn phí

DWG Viewer Free – Phần mềm đọc định dạng DWG, ICG, xem bản vẽ DWF

Trình xem DWG miễn phí là phần mềm đọc file DWG đi kèm với nhiều tính năng như: cho phép hiển thị chip với nhiều chế độ zoom, hỗ trợ thu điểm đo hình học và trả về kết quả chính xác hơn, tích hợp đầy đủ hình học vector, xem thuộc tính đối tượng, thay đổi màu nền. Mặc dù không hỗ trợ tính năng in nhưng bạn vẫn có thể chỉnh sửa tập tin CAD này.

DWG Viewer miễn phí hỗ trợ xem bản vẽ ở nhiều định dạng

DWG Viewer miễn phí cung cấp cho người dùng khả năng xem bản vẽ ở các định dạng như DWG, DXF, DWF… cùng với các tập tin Xref. Công cụ này hỗ trợ mở các tập tin chỉnh sửa đồ họa CSF. Ngoài ra, tải xuống DWG Viewer Miễn phí cho phép xem các bản vẽ được thiết kế bởi các công ty Net và Visual để làm cho hệ thống an toàn và bảo mật hơn.

Cảm ơn bạn đã tải xuống Trình xem DWG miễn phí bạn có thể xem và đọc các bản vẽ ở nhiều định dạng khác nhau một cách chính xác và nhanh chóng. Ứng dụng này cũng hỗ trợ chức năng in hoặc gắn thẻ trong các tệp IGC. DWG Viewer miễn phí giúp bạn xem các bản vẽ 2D / 3D, AutoCAD R12 … trên máy tính.

người xem dwg miễn phí

Đọc bản vẽ CAD ở nhiều định dạng khác nhau

Tải phần mềm DWG Viewer Free với giao diện đơn giản, tương thích với hệ điều hành windows

DWG Viewer Free được đánh giá là một công cụ đặc biệt với giao diện được thiết kế đơn giản và cách sử dụng tương thích trên hệ điều hành Windows và chạy ổn định trên các trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox và Netscape.

Các thử nghiệm cho thấy rằng Trình xem DWG Miễn phí tìm thấy các kế hoạch và sơ đồ một cách nhanh chóng. Nó làm cho hình ảnh rõ ràng và tươi sáng, đặc biệt là với tùy chọn Smooth Edges.

DWG Viewer Free không chỉ an toàn mà còn hỗ trợ xem hình ảnh trong không gian ba chiều

Trình xem DWG miễn phí Nó không chỉ hiển thị cho bạn các định dạng bản vẽ đồ họa DWG, DXF, DWF mà còn cung cấp nội dung an toàn do nhà sản xuất tạo ra, được đánh giá là một trong những phần mềm xem file CAD tốt nhất hiện nay. Chương trình cung cấp đầy đủ các công cụ hình học vertor, hiển thị hình ảnh ba chiều và nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Tải xuống DWG Viewer Free cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn xem tệp khác nhau, có thể hoạt động như một điều khiển ActiveX trong Internet Explorer hoặc một ứng dụng máy tính để bàn trong Windows. Nó cũng hỗ trợ xem các tệp PDF và Postscript (PS / EPS) với thông tin văn bản đầy đủ được xem đầy đủ.

So sánh DWG Viewer Free với AutoCAD

DWG Viewer Free cho phép bạn so sánh các phiên bản, trích xuất dữ liệu vào bảng tính hoặc sao chép vào khay nhớ tạm. Ứng dụng hiện hỗ trợ hơn 300 định dạng khác nhau bao gồm PDF, Microsoft Office, AutoCAD, SolidWorks, CGM, CALS, MicroStation. Có thể cho rằng khi so sánh với AutoCAD Drawing Viewer thì Free DWG Viewer cũng không hề kém cạnh, mặc dù hiện nay lượng người dùng tải AutoCAD nhiều hơn nhưng không có nghĩa là Free DWG Viewer mất giá.

Các tính năng chính của DWG Viewer Free:

– Mở và đọc file bản vẽ DWG, đọc định dạng ICG, bản vẽ DXF và xem bản vẽ DWF.

– Xem định dạng ICG từ phiên bản Brava.

– Được thiết kế bởi các công ty Net và Visual giúp hệ thống an toàn và bảo mật hơn.

– Xem bản vẽ 2D / 3D, AutoCAD R12 … trên máy tính.

– Ổn định trên các trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox và Netscape.

– Xem chip ở bất kỳ chế độ phóng to nào.

– Chụp các điểm kích thước hình học để có kết quả chính xác hơn.

– Thay đổi màu nền.

– Xem thuộc tính đối tượng.

– Hỗ trợ đầy đủ cho hình học vector.

Csss