Download Free Sound Recorder – Ghi âm chất lượng cao trên máy tính -ta | Technetvietnam


Free Sound Recorder có khả năng ghi âm thanh từ card âm thanh và lưu bản ghi âm trực tiếp sang định dạng tệp MP3, WMA hoặc WAV. Free Sound Recorder hỗ trợ ghi âm đầu vào từ micrô, truyền âm thanh từ Internet, thiết bị đầu vào bên ngoài như CD, DVD, LP, máy nghe nhạc, đường dây điện thoại và các ứng dụng khác như RealPlayer, Windows Media Player, WinAmp, iTunes.

Giới thiệu về phần mềm ghi âm Free Sound Recorder

Máy ghi âm miễn phí giúp bạn ghi lại âm thanh trên máy tính từ nhiều nguồn khác nhau, lưu trữ ở các định dạng phổ biến với chất lượng tốt nhất. Bạn có thể thiết lập, ghi lại thời gian, sử dụng các công cụ chỉnh sửa để tùy chỉnh các tệp âm thanh đã lưu. Bạn cũng có thể cài đặt thời gian ghi, lưu với nhiều định dạng âm thanh khác nhau. Bạn có thể tải Free Sound Recorder ở nhiều phiên bản khác nhau như Free Sound Recorder win 10, Free Sound Recorder win 7. Về cách sử dụng Free Sound Recorder, hệ điều hành này đều giống nhau.

máy ghi âm không cần tai

Máy ghi âm miễn phí, phần mềm ghi âm chất lượng cao

Máy ghi âm miễn phí Tích hợp công cụ ghi âm tiên tiến, tạo ra các bản ghi âm chất lượng cao. Chỉ trong 3 bước bạn sẽ có một tập tin âm thanh mà không cần thực hiện nhiều thao tác điều chỉnh. Ngoài ra, Free Voice Recorder cho phép bạn ghi âm các cuộc gọi VoIP (Voice over IP Protocol) hoặc các cuộc hội thoại trên dịch vụ điện thoại Internet bằng ứng dụng thoại Skype, Google Talk, Yahoo, MSN.

Free Sound Recorder là phần mềm ghi âm trên máy tính, nó có thể ghi lại âm thanh từ các ứng dụng phát nhạc hoặc video trên máy tính, chương trình hỗ trợ card âm thanh trong máy tính. Bạn có thể lưu nó ở các định dạng như MP3, WMA, WAV. Free Sound Recorder là một trong những phần mềm ghi âm trên máy tính được nhiều người sử dụng tốt nhất hiện nay, giúp bạn lưu trữ được nhiều nội dung dưới dạng âm thanh chất lượng cao.

tải xuống máy ghi âm miễn phí

Máy ghi âm miễn phí, hỗ trợ nhiều nguồn âm thanh đầu vào khác nhau

Máy ghi âm miễn phí Có thể ghi lại bất kỳ âm thanh hoặc bài hát nào bị xóa khỏi chương trình. , các thiết bị bên ngoài như CD, băng cassette và các chương trình khác được vận hành bởi bộ phận card màn hình máy tính. Ngay cả âm thanh phát ra từ các cuộc gọi, đàm thoại trên Internet thông qua các chương trình như Skype, Google Talk .. cũng được ghi lại một cách chính xác.

Âm thanh thu được hiển thị ở dạng cột, bạn có thể xem trước quá trình ghi, thiết bị phát nhạc mà chương trình đã ghi. Hoặc điều chỉnh tần số âm thanh theo chất lượng từ 16 đến 256kps. Free Sound Recorder hỗ trợ lưu âm thanh này với các định dạng MP3, WMA, WAV.

Free Sound Recorder là một chương trình tuyệt vời để ghi lại tất cả các âm thanh được xử lý bởi một card màn hình máy tính. Bạn không còn cần phải nghe nhạc trực tuyến như trước nữa mà chỉ cần một máy nghe nhạc hoặc nghe trực tiếp các bài hát yêu thích trên máy tính.

Phần mềm liên quan

Có chức năng ghi âm tương tự như Free Sound Recorder, phần mềm Ashampoo Audio Recorder, Audio Recorder Pro hay Audacity không chỉ có chức năng ghi âm mà còn hỗ trợ chỉnh sửa bằng cách thêm nhiều hiệu ứng khác nhau để thay đổi tần số, điều chỉnh âm lượng, thay đổi nốt cao, tách giọng, lồng tiếng, … tại đây Audacity cũng cung cấp nhiều plugin hiệu ứng, thêm bộ phân tích âm thanh thông minh.

Các tính năng chính của Máy ghi âm miễn phí


– Ghi lại bất kỳ âm thanh nào được xử lý bởi card màn hình.

Âm thanh được truyền từ máy tính như: Micro, thiết bị LP ngoài, băng Cassette, đĩa CD / DVD, đài AM / FM Radio, âm thanh từ các chương trình nghe nhạc trên máy tính như Windows Media Player, Winamp, iTunes, RealPlayer …

– Ghi lại âm thanh từ các chương trình trên Internet.

Free Sound Recorder có khả năng ghi lại âm thanh từ các chương trình truyền hình trực tiếp, các đài phát thanh trên thế giới và các trang web chia sẻ nhạc trực tuyến. Hoặc các cuộc trò chuyện, cuộc gọi qua các ứng dụng Skype, Google Talk, Yahoo Voice, MSN.

– Đặt thời gian ghi âm.

Bạn có thể điều chỉnh thời gian, cài đặt thời gian ghi hình mặc định, chương trình sẽ tự động ghi lại các chương trình truyền hình trên Internet được phát hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Bạn không phải hối tiếc vì bận công việc mà bỏ lỡ một trong những chương trình yêu thích của mình trên Internet.

– Ghi âm chất lượng cao.

Nhờ sự tích hợp của công nghệ ghi âm tiên tiến nhất giúp thu âm với chất lượng âm thanh cao nhất. Chương trình sẽ tự động lọc âm thanh trong quá trình tiếp nhận.

– Hỗ trợ ghi âm với định dạng âm thanh.

Free Sound Recorder cho phép ghi lại bất kỳ âm thanh nào được phát ra, xử lý từ thiết bị card màn hình máy tính. Âm thanh thu được sẽ được lưu ở các định dạng khác nhau, chương trình hỗ trợ các định dạng WMA, WMA, WAV.

Csss