Download Full Service Demo 1.7.1 | Technetvietnam


Full Service Demo là một trò chơi yaoi (đồng tính nam), nơi người chơi đóng vai một anh chàng chống đối xã hội tên là Tomoki Nakamoto đến thăm một spa đầy nhân viên nam. Tải xuống Full Service Demo và bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy màu sắc với Tomoki!

The Full Service Demo xoay quanh nhân vật chính Tomoki Nakamoto – một chàng trai trẻ sống lặng lẽ với công việc văn phòng nhàm chán và không có nhiều bạn bè. Trò chơi Bản trình diễn dịch vụ đầy đủ không chú trọng phát triển những cốt truyện phức tạp mà chỉ tập trung khai thác yếu tố lãng mạn, giải trí dành cho những ai yêu thích thể loại yaoi.


Bản trình diễn dịch vụ đầy đủ

Tải xuống Bản trình diễn dịch vụ đầy đủ – Phần mềm trò chơi đồng tính nam

Để tăng tốc game trên hệ thống, bạn có thể yêu cầu hỗ trợ từ phần mềm WTFast, đây được coi là cứu tinh cho người chơi mỗi khi đứt cáp, đặc biệt WTFast còn tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh của người chơi cho người chơi. Các game nổi tiếng như League of Legends, World of Warcraft, Guild Wars 2, …

Trò chơi Bản trình diễn dịch vụ đầy đủ Mọi chuyện bắt đầu khi Tomoki tình cờ gặp một người đàn ông trên phố và được mời đến một spa trong thành phố, nơi khách hàng sẽ được mát-xa bởi một nam nhân viên rất thân thiện và vạm vỡ. Rõ ràng, người chơi có quyền theo đuổi mối quan hệ lãng mạn với hầu hết các nam nhân viên này qua nhiều chế độ chơi khác nhau.

Bản trình diễn dịch vụ đầy đủ có đồ họa đẹp và nhiều trò chơi nhỏ; Đặc biệt, thiết kế nhân vật của trò chơi này khá nổi bật, tạo hình nhân vật rất bắt mắt. Mỗi cảnh nền trong game đều có rất nhiều chi tiết, đảm bảo luôn gây hứng thú cho người chơi, ngoài ra, âm nhạc cũng là một điểm cộng đáng nói trong game.

Cũng là một game dành cho các bé trai nhưng Chú Bé Rồng Online lại phù hợp với trẻ em hơn là người lớn, với cốt truyện của bộ truyện tranh nổi tiếng Bảy viên ngọc rồng gắn liền với tuổi thơ của các bạn là Chú bé rồng. Online có hệ thống nhân vật đa dạng, những trận chiến võ công rất ấn tượng trên nền đồ họa đẹp mắt.

Các tính năng chính của Bản trình diễn dịch vụ đầy đủ:

– Trò chơi nhập vai Visual Novel.

– Đồ họa đẹp mắt.

– Thiết kế nhân vật sắc nét.

Csss