Download Game Booster – Tăng tốc độ chơi game trên PC, Laptop -taimien | Technetvietnam


Game Booster là phần mềm tăng tốc độ chơi game bằng cách tối ưu hóa RAM, tùy chỉnh hệ thống, đóng các ứng dụng và dịch vụ Windows không cần thiết để ưu tiên tài nguyên cho game. Game Booster cũng hỗ trợ chống phân mảnh trò chơi và hiển thị các thay đổi mà người dùng đã thực hiện với các thay đổi đối với quy trình của bạn.

Game Booster – Hỗ trợ cấu hình cho PC

Trò chơi tăng cường là giải pháp hữu ích cho các game thủ khi chơi game trên các PC, Laptop cấu hình kém. Với việc tốc độ cấu hình máy tính được nâng lên, người chơi sẽ không còn gặp phải tình trạng giật, lag khi chơi game, thay vào đó là đạt thành tích cao mỗi khi chơi game Online hay Offline. Trò chơi tăng cường hỗ trợ tăng tốc độ truy cập ứng dụng, tải game, sử dụng công nghệ quét thông minh để tăng tốc bộ nhớ RAM. Chương trình có khả năng phát hiện các phần mềm và ứng dụng độc hại chạy ngầm, xóa bộ nhớ đệm và ẩn các thư mục gây quá tải bộ nhớ.

trò chơi tăng cường

Game Booster là giải pháp tối ưu và tăng tốc chơi game trên PC một cách hiệu quả

Trò chơi tăng cường quản lý bộ nhớ, làm mát hệ thống

Ngoài ra, Game Booster download còn có các tính năng quản lý bộ nhớ, xác định tình trạng bộ nhớ RAM, tình trạng sử dụng bộ nhớ ứng dụng, giúp kéo dài thời lượng pin bằng cách tối ưu hóa hiệu suất của RAM. Sau khi quét xong, máy sẽ được làm mát để bảo vệ các linh kiện bên trong.

Khi chơi game mà máy tính của bạn không đáp ứng được cấu hình tốt để chơi thể loại game đó thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bực bội và cảm thấy bị “nghẽn mạng”. Sử dụng Game Booster sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng máy tính, giúp chơi game ổn định và đạt hiệu quả cao hơn.

tải xuống trò chơi tăng cường

Game Booster hỗ trợ tăng tốc cho nhiều game hot hiện nay trên thị trường

Game Booster giúp tăng tốc trò chơi, điều chỉnh thông số hệ thống

Trò chơi tăng cường được game thủ ưa thích vì khả năng tăng tốc độ game đáng kể, đặc biệt là khi chơi game online, đồng thời giải phóng RAM, chỉnh sửa hệ thống, tắt các dịch vụ windows không cần thiết để giảm thiểu giật lag khi chơi … Ngoài ra, Game Booster cũng hạn chế việc chơi game sự cố, tự động tải xuống trình điều khiển cho trò chơi.

Ngoài việc tăng tốc máy tính, Game Booster còn giúp bạn chơi game hiệu quả bằng cách điều chỉnh thông số hệ thống, tối ưu bộ nhớ RAM, thoát các ứng dụng không cần thiết trong hệ thống … giúp bạn chơi game thoải mái với tốc độ cao nhất mà không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đang chạy trên hệ thống. .

Vì vậy, Game Booster giúp bạn tăng tốc khi chơi game offline, online, cải thiện hiệu suất của họ đáng kể so với những người chơi khác. Game Booster phù hợp với những máy tính có cấu hình thấp, tốc độ không ổn định khiến quá trình chơi game gặp nhiều khó khăn.

Tải Game Booster giúp máy tính của bạn tăng tốc độ hoạt động, cải thiện hiệu suất xử lý từ đó giúp bạn chơi game, lướt web hiệu quả hơn khi không sử dụng phần mềm. Trò chơi tăng cường như phần mềm tăng tốc máy tính, vì thực tế máy tính của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn khi sử dụng Game Booster.

Giao diện trò chơi Booster đơn giản, hỗ trợ đa ngôn ngữ

Với giao diện đơn giản, Game Booster được thiết kế để những người ít sử dụng máy tính có thể sử dụng mượt mà chỉ sau 1 hoặc 2 lần sử dụng. Được tích hợp nhiều ngôn ngữ thế giới như Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha, Nga … điều này cho thấy Game Booster được đông đảo người dùng trên thế giới yêu thích và sử dụng.

Các tính năng chính của Game Booster:

– Tăng tốc độ hoạt động của hệ thống máy tính.

Download Game Booster cung cấp cho người dùng khả năng tăng tốc độ hoạt động của hệ thống máy tính. Công cụ này là một phần mềm hack tốc độ máy tính chuyên nghiệp và mạnh mẽ.

– Chơi game thoải mái ngay cả trên máy tính cấu hình thấp.

Công cụ này cho phép bạn điều chỉnh các thông số hệ thống, tối ưu hóa bộ nhớ RAM, thoát khỏi các ứng dụng đang chạy và các hoạt động khác của hệ thống, v.v. Nhờ đó, máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn và bạn có thể Chơi game thoải mái, không ảnh hưởng đến các chương trình khác trên hệ thống.

– Giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho mọi người dùng.

– Hỗ trợ giao diện với nhiều ngôn ngữ khác nhau: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha, Nga, …

Cách sử dụng Game Booster

Mẹo Tăng tốc trò chơi với Game Booster

Bước 1: Mở Game Booster

Tại đây bạn sẽ thấy danh sách các trò chơi phổ biến trên khắp thế giới. Nếu trò chơi bạn đang chơi có trong danh sách này, chỉ cần chọn tên trò chơi và nhấn nút Phóng là được.

trò chơi bossster

Bước 2: Nếu trò chơi bạn đang chơi không có trong danh sách này, hãy nhấp vào nút Thêm vàosau đó chỉ vào đường dẫn trò chơi và chọn Mở nó ra.

tải xuống trò chơi tăng cường

Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu đến các bạn cách tối ưu máy tính để chơi game nhanh hơn và ít giật hơn. Bạn gần như không phải chuẩn bị gì cả, vì Game Booster đã chọn chế độ phù hợp nhất cho máy tính của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm có thể tham khảo bài viết tổng hợp những phần mềm tăng tốc chơi game tốt nhất mà chúng tôi đã cung cấp.

Phần mềm tăng tốc trò chơi khác

Một trong những phần mềm có chức năng tương tự như Game Booster là Wise Game Booster, ưu điểm của phần mềm Wise Game Booster là được tích hợp sẵn công cụ System Optimizer sẽ quét và kiểm tra toàn bộ hệ thống của bạn, hỗ trợ game cần tốc độ. , cung cấp mọi nhu cầu chơi game của bạn.

Csss