Tải phần mềm hard disk sentinel miễn phí và nhanh chóng

Hard Disk Sentinel là phần mềm thông minh, áp dụng công nghệ mới để kiểm tra hoạt động ổ cứng, giúp phát hiện kịp thời các lỗi cũng như tình trạng không tốt của ổ cứng nhằm giúp bạn kịp thời đưa ra hướng xử lý, bảo dưỡng máy tính thường xuyên và giữ cho dữ liệu luôn an toàn. Hãy cùng technetvietnam tìm hiểu thông tin cũng như cách tải và cài đặt phần mềm Hard Disk Sentinel đầy hữu ích qua bài viết sau nhé.

Hard Disk Sentinel là gì?

Hard Disk Sentinel crack là phần mềm kiểm tra tình trạng ổ cứng, đưa ra thông báo cho bạn tùy vào từng thời điểm và những nguy cơ mà máy tính bạn sẽ gặp phải nếu tình trạng ổ cứng không tốt. Thường xuyên kiểm tra ổ cứng sẽ giúp bạn bảo dưỡng máy tính tốt hơn, đảm bảo mọi thứ luôn được vận hành một cách trơn tru nhất.

Hard Disk Sentinel hỗ trợ cả SSD và HDD, cho nên dù máy bạn cũ hay mới, có nâng cấp hay chưa thì vẫn có thể sử dụng bình thường. Bản báo cáo mà phần mềm đưa ra sẽ cho bạn hình dung hoàn chỉnh, chi tiết và đầy đủ nhất về trạng thái ổ cứng, phát hiện lỗi, chẩn đoán lỗi sai dù là hư hỏng do yếu tố vật lý hay phần mềm để giúp bạn có thể khắc phục nhanh chóng. Nhờ đó bạn có thể tránh được những tình trạng không mong muốn như mất file, không hiện file, máy quá nhiệt, treo máy, thường xuyên bị lag, chạy chậm, màn hình xanh, hiện “Corrupted” lúc xuất dữ liệu, dữ liệu bị lưu vào bad sector, máy phát ra các tiếng lạ như tiếng rít…

Hard Disk Sentinel là một phần mềm rất thân thiện với người dùng, các thông tin được hiển thị trực quan và đầy đủ ở cửa sổ chính, các nút bấm giúp bạn thao tác nhanh chóng khi truy cập vào kết quả tình trạng của từng ổ cứng và phân vùng. Thông tin được chia theo ba cấp độ màu đỏ, màu xanh, màu vàng để giúp người dùng dễ dàng phân loại được vấn đề tùy theo tính nghiêm trọng, từ đó có biện pháp xử lý kịp thời và hiệu quả.

Giao diện Hard Disk Sentinel.

Giao diện Hard Disk Sentinel.

Ngoài kiểm tra tình trạng hoạt động của ổ cứng, Hard Disk Sentinel còn có nhiều tính năng thông minh giúp bạn quản lý máy tính hiệu quả như kiểm tra nhiệt độ, cảnh báo nguy cơ để bạn kịp thời sao lưu dữ liệu, tạo bản ghi chi tiết, tắt máy tính, kiểm tra tiếng ồn, kiểm tra phân vùng ổ cứng, kiểm tra nhiệt độ máy, đồng bộ đồng hồ, kiểm tra hiệu suất ổ cứng, quản lý âm thanh, cung cấp các thông tin về máy…

Ngay sau khi được tải về, phần mềm hiển thị dưới dạng shortcut trên màn hình desktop giúp bạn dễ dàng truy cập, đồng thời trên ở taskbar có icon của phần mềm hiển thị nhiệt độ và tự động cập nhật liên tục, giúp bạn theo dõi sát sao tình hình máy tính.

>> Xem thêm: Phần mềm winzip 64bit và cách thức làm việc của nó nhé.

Cách Hard Disk Sentinel download hoạt động

Hard Disk Sentinel download đánh giá trạng thái S.M.A.R.T của ổ cứng (Self-Monitoring, Analysis, and Reporting Technology) thường xuyên để xác định trạng thái của ổ HDD hay SSD. Phần mềm chạy dưới nền để luôn luôn cập nhật được thông tin mới nhất và kịp thời gửi thông báo cho bạn khi có một hành vi không mong đợi hay là lỗi phát sinh.

Một ổ cứng có tuổi thọ nhất định, khi sử dụng lâu dài, nó sẽ xuống cấp dần theo thời gian. Áp dụng S.M.A.R.T (tạm dịch: Công nghệ tự giám sát, phân tích và báo cáo), Hard Disk Sentinel kiểm tra những giá trị cốt lõi, quan trọng của ổ cứng nhạy bén hơn rất nhiều so với các phần mềm khác. Đồng thời giao diện ứng dụng cũng hiển thị trực quan, dễ theo dõi thông tin và tuổi thọ của ổ cứng. Đây là phương pháp tối ưu, sử dụng công nghệ mới vượt trội hơn hẳn so với công nghệ truyền thống chỉ kiểm tra các ngưỡng và giá trị thuộc tính S.M..A.R.T.

Khi ổ cứng phải hoạt động hết công suất do tải nặng, chạy các phần mềm nặng, ổ cứng quá đầy thì thường nhiệt độ sẽ tăng lên. Mức nhiệt này sẽ được phần mềm ghi lại theo từng thời điểm trong đó có ghi nhận mức trung bình và mức tối đa, giúp bạn dễ dàng nhận ra vấn đề khi sử dụng ổ cứng quá mức có thể gây hại, làm giảm tuổi thọ ổ cứng.

Download Hard Disk Sentinel kiểm tra và sửa lỗi ổ cứng máy tính

Download Hard Disk Sentinel kiểm tra và sửa lỗi ổ cứng máy tính

Tính năng chính của Hard Disk Sentinel full crack

Dưới đây là những tính năng nổi bật của phần mềm Hard Disk Sentinel full crack.

  • Kiểm tra tình trạng ổ cứng một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả nhờ vào công nghệ mới vượt trội.
  • Thông báo cho người dùng về tình trạng ổ cứng, nhiệt độ tăng cao hay các mối nguy hại khác để người dùng kịp thời xử lý, tránh phát sinh các vấn đề đáng tiếc như mất dữ liệu, hư ổ cứng không thể phục hồi…
  • Cho người dùng các tùy chọn để xử lý vấn đề.
  • Quá trình kiểm tra được hiển thị rõ ràng để người dùng có thể dễ dàng nắm bắt.

Hard Disk Sentinel cung cấp các thông tin cơ bản về phần cứng máy tính

Hard Disk Sentinel cung cấp các thông tin cơ bản về phần cứng máy tính

Link tải Hard Disk Sentinel 

Tải phiên bản Hard Disk Sentinel mới nhất:

Link download Hard Disk Sentinel full crack google drive LINK 1 HOẶC LINK 2

Cách cài đặt full crack Hard Disk Sentinel 

Bước 1: Mở file cài đặt => Chọn ngôn ngữ là tiếng Anh => Nhấn OK.

Bước 2: Nhấn Next.

Bước 3: Chọn vào ô I accept the agreement => Nhấn Next.

Bước 4: Chọn ổ đĩa cài đặt => Nhấn Next.

Bước 5: Nhấn Install.

Bước 6: Quá trình cài đặt sẽ mất vài phút.

Bước 7: Đánh dấu chọn vào ô Launch Hard Disk Sentinel => Nhấn Finish là hoàn tất việc cài đặt.

Xem thêm video dưới đây:

Qua bài viết này, Technetvietnam hy vọng bạn đã có thể tải về thành công phần mềm Hard Disk Sentinel để thường xuyên kiểm tra hiệu suất của ổ đĩa, góp phần bảo vệ máy tính khỏe, dữ liệu an toàn. Hãy theo dõi website để cập nhật thêm các tin tức công nghệ và phần mềm hữu ích khác nhé.

21 Comments

  1. Cary Hadnott 13/08/2023 Reply
  2. indo pop 21/09/2023 Reply
  3. pppk teknis 24/09/2023 Reply
  4. Sport808 24/09/2023 Reply
  5. togel808 25/09/2023 Reply

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss