Download Illustrator CS6 Portable bản chuẩn và cài đặt vĩnh viễn

Từ khóa download Illustrator CS6 Portable đang được nhiều người tìm kiếm. Do Illustrator CS6 được biết đến là một ứng dụng bắt buộc cần phải có ở trong ngành xây dựng hình ảnh chuyên môn cao do hãng Adobe System nghiên cứu và phát hành. Dù đã ra mắt từ rất lâu nhưng cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn đón nhận được nhiều sự đón tiếp của mọi người nhờ kết nối thông tin gần gũi và dễ sử dụng cùng nhiều chức năng không thể thay thế. Ngay bây giờ hãy cùng Technetvietnam đi tìm hiểu thông tin phần mềm, hướng dẫn download Illustrator CS6 Portable cùng cài đặt chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về phần mềm Adobe Illustrator CS6 Portable

Adobe Illustrator CS6 được những nhà designer sử dụng chủ yếu nhằm mục đích để thiết kế banner, thiết kế website, logo, background và phần mềm,… Là công cụ quan trọng không thể thiếu ở trong ngành thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, có chức năng chỉnh sửa ảnh vector hiệu suất cao nhờ khả năng tăng kỹ năng tốc độ và sự ổn định khi thiết kế.

Thông thường Adobe Illustrator CS6 Portable được xem là một phiên bản đặc biệt của chương trình được tạo ra để cho phép sử dụng ở trên mọi loại thiết bị mà không cần phải cài đặt, chỉ thông qua ổ đĩa flash USB. Trên thực tế đây đơn giản là phiên bản được sửa đổi bất hợp pháp, so với những phiên bản đã được cấp phép thì đương nhiên về tính năng cũng như hiệu quả sẽ có phần hạn chế hơn.

Đôi nét về phần mềm Adobe Illustrator CS6 Portable

Lý do tại sao nên download Adobe illustrator Portable CS6

Bạn đang cảm thấy chán nản với quá trình cài đặt rắc rối và mất thời gian do không am hiểu về công nghệ. Thêm vào đó cấu hình máy tính lại khiêm tốn, không dùng được những bản setup nặng nề và phức tạp, mất thời gian tìm bản active. Vì thế download Adobe illustrator Portable CS6 là lựa chọn tối ưu và hoàn hảo.

Cũng có một vài tính năng trong Illustrator CS6 Portable đã được cắt giảm để giảm thiểu dung lượng phần mềm. Còn những tính năng thông dụng, hay sử dụng nhất thì đã giữ lại. Đồng thời những dòng máy tính có cấu hình yếu có thể sử dụng mượt mà nhất. Nói chung về cơ bản thì mọi thứ khá giống với bản cài đặt đầy đủ. Từ bố cục, giao diện, các phím tắt chức năng còn mọi thứ được giữ nguyên.

  • Nhẹ nhàng, gọn gàng và dễ download Illustrator CS6 Portable, cài đặt
  • Không cần phải mua license kích hoạt

Lý do tại sao nên sử dụng Illustrator CS6 Portable?

Yêu cầu cấu hình download illustrator Portable CS6

Để đảm bảo cho quá trình sử dụng được trơn tru, không giật lag và làm ảnh hưởng đến công việc thì trước khi download illustrator Portable CS6 máy tính của bạn cần đáp ứng được một số yêu cầu về cấu hình cài đặt sau đây:

  • Kiến trúc hệ điều hành: 32-bit / 64-bit
  • Bộ xử lý: 1 GHz / 1 GHz
  • Bộ nhớ (RAM): 1 GB / 2 GB
  • Card đồ họa: Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển Intel WDDM kiểu 1.0
  • Dung lượng ổ cứng trống: 2 GB / 2 GB
  • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu màn hình là 1024 x 768 và khuyến nghị 1280 x 800 với bộ điều hợp đồ họa 16-bit.
  • Kết nối Internet: Chỉ dành cho khi cập nhật,  xác nhận đăng ký, kích hoạt sản phẩm và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến.

Link download Adobe illustrator CS6 Portable

→ Link download Adobe illustrator CS6 Portable: Tại đây

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CS6 Free Download

Nhìn chung thì bản Portable này tương đối dễ thực hiện. Để cài đặt nhanh chóng và thuận lợi nhất thì bạn có thể áp dụng ngay các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Download Illustrator CS6 Portable thành công về máy và tiến hành giải nén

Bước 2: Tiếp đến tắt kết nối mạng rồi chạy file setup.exe để cài đặt. Chọn mục Try để tiếp tục cài đặt.

Bước 3: Chọn Accept -> Install -> Chờ một vài phút để cho quá trình cài đặt hoàn tất. Có thông báo như hình nhấn Finish là xong.

Màn hình thông báo cài đặt thành công

Bước 4: Cuối cùng vào trong ổ C để tìm thư mục IllustratorPortable. Trong đây có chứa file chạy chương trình. Bạn click chuột phải vào chọn Send to -> Desktop để tạo biểu tượng ra ngoài Desktop.

Video hướng dẫn tải và tự học illustrator Portable CS6 

Để hiểu rõ hơn về cách tải illustrator Portable CS6 và cài đặt phần mềm Illustrator CS6 Portable, mời bạn theo dõi video sau:

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về phiên bản Illustrator CS6 Portable cũng như hướng dẫn download Illustrator CS6 Portable và cài đặt mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng bài viết đã mang đến những kiến thức hữu ích, đáp ứng Technetvietnam để đón đọc những bài viết hay và hấp dẫn khác nhé!

Csss