Download Inpaint 9.1 – Xóa chi tiết trên ảnh| Technetvietnam

Inpaint cung cấp cho bạn các công cụ để loại bỏ các chi tiết thừa khỏi hình ảnh cũng như chỉnh sửa các điểm không hoàn hảo trong hình ảnh, mang đến cho bạn tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo mà không cần bất kỳ thao tác nào. bất kỳ sự phục hồi nào.

Với Inpaint, người dùng có thể xóa khỏi ảnh những người lạ vô tình xuất hiện trong ảnh, dây điện vướng víu, dị vật khác … Bạn cũng có thể cải thiện làn da của mình bằng cách xóa nếp nhăn hay những nốt mụn đáng ghét, và làn da của bạn sẽ đẹp hơn. mượt mà hơn với các hiệu ứng mờ hơn các chương trình.

Nói về phần mềm chỉnh sửa ảnh thì Photoshop được coi là vô đối với các tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, từ cơ bản đến nâng cao. Tuy nhiên, đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc sử dụng Photoshop lúc đầu sẽ gặp một chút khó khăn.


Bức tranh
Tải xuống Inpaint – Phần mềm xóa chi tiết trên ảnh

 

Cải tiến Inpaint 9.1 mới:

– Thêm hiển thị thông tin danh sách lân cận

– Cải thiện giao diện người dùng

– Hỗ trợ màn hình Retina

Inpaint cũng được sử dụng như một phương pháp khôi phục ảnh cũ, giúp chúng trở nên mượt mà và rõ ràng hơn, hoặc loại bỏ các dấu ngày tháng, văn bản, lấp đầy các vùng đen trên ảnh. Bạn sẽ ngạc nhiên về những gì chương trình này có thể làm được. Vui lòng cài đặt Inpaint cho máy tính của bạn và tiếp tục chỉnh sửa để nâng cao chất lượng hình ảnh của bạn.

PhotoScape cũng là phần mềm chỉnh sửa ảnh được nhiều người lựa chọn nhờ tính năng phong phú, từ ghép ảnh vào khung, áp dụng các hiệu ứng trên ảnh đến chia sẻ ảnh trực tuyến. Ngoài ra, PhotoScape còn có khả năng tạo ảnh động đẹp mắt.

Các tính năng chính của Inpaint:

– Loại bỏ các chi tiết thừa trên hình ảnh
– Xóa dấu ngày tháng hoặc văn bản trên ảnh
– Sửa ảnh bìa
– Điền vào các vùng màu đen trên bức ảnh
– Khôi phục ảnh cũ

Csss