Download Lightroom CC 2021 – Phần mềm xử lý ảnh số, nâng cao chất lượn | Technetvietnam


Lightroom CC là phần mềm chỉnh sửa ảnh đa năng giúp bạn thực hiện mọi thao tác trên ảnh, từ căn chỉnh màu sắc, loại bỏ khuyết điểm và các thành phần không cần thiết trên ảnh đến các tính năng cao cấp hơn như: thay đổi phông nền ảnh, tạo hiệu ứng sâu. Lightroom CC hoạt động với tất cả các định dạng ảnh hiện có, thêm logo vào ảnh, xuất và phân loại album ảnh cũng như bổ sung nhiều công cụ giúp người dùng học cách xử lý ảnh chuyên nghiệp.

Giới thiệu Lightroom CC:

Lightroom CC cung cấp cho người dùng các công cụ và chức năng xử lý ảnh chuyên nghiệp, được các nhiếp ảnh gia tin dùng, giúp chuyển ảnh thô thành ảnh nghệ thuật độc đáo. Lightroom CC được Adobe phát triển để cung cấp cho người dùng khả năng thu thập ảnh từ thẻ nhớ của máy ảnh, sắp xếp, chỉnh sửa, chia sẻ và in ảnh, tạo trình chiếu hoặc sách ảnh.

Lightroom CC cho phép bạn duyệt qua các hình ảnh trong bộ sưu tập của mình, sau đó thực hiện các hành động như chỉnh sửa, xem siêu dữ liệu ảnh, tạo album hoặc trình chiếu trong các khu vực riêng biệt, dễ dàng xuất thư viện ảnh của bạn lên các trang web. Tuy về tính năng, Lightroom CC không phong phú bằng Photoshop nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu chỉnh sửa của người dùng như chỉnh sửa các thông số về độ phơi sáng, độ sáng, độ tương phản, độ nét. , rung, HSL, màu sắc, chi tiết, hiệu ứng máy ảnh và hiệu chỉnh, loại bỏ mắt đỏ …. hoặc cắt dán, tạo trình chiếu ảnh rõ nét.

tải về lightroom cc

Trọng tải Lightroom CC 2021 – Công cụ chuyên nghiệp cho các nhiếp ảnh gia

Lightroom CC là ứng dụng xử lý ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp của Adobe cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa và làm đẹp ảnh hiệu quả và dễ sử dụng. Phần mềm rất tuyệt vời với các định dạng ảnh hiếm, ảnh cần làm mới hoặc chỉnh sửa nhiều ảnh cùng lúc mà không ảnh hưởng đến hệ điều hành của bạn.

Lightroom CC tên đầy đủ là Adobe Photoshop Lightroom là một trong những công cụ chuyên nghiệp dành cho các nhiếp ảnh gia trong việc chỉnh sửa ảnh cũng như thiết kế, chỉnh sửa các sản phẩm từ ảnh. Bạn có thể tải xuống Lightroom CC dưới dạng tiện ích bổ sung cùng với phần mềm tạo ảnh chuyên nghiệp khác. Phiên bản tải về Lightroom CC 2020 cũng là phiên bản có nhiều tính năng vượt trội trước khi chuyển sang phiên bản tải về Lightroom CC 2021

phòng ánh sáng cc


Tải xuống miễn phí Lightroom – Các công cụ chuyên nghiệp cho các nhiếp ảnh gia

Sự ra mắt của Lightroom CC mang đến những lựa chọn mới cho người dùng, giúp bạn thoát khỏi hoàn toàn mệt mỏi với những tính năng phức tạp mà các phần mềm trước đó mang lại, đồng nghĩa với việc Lightroom CC đã được đơn giản hóa và minh họa giúp người dùng thao tác dễ dàng để có được những bức ảnh đẹp như ý muốn.

Qua Lightroom CC bạn có thể cài Merge To HDR 32-bit ngay lập tức mà không cần phải qua Photoshop để chỉnh sửa hoặc có thể xử lý B&W Black and White rất tốt, hỗ trợ Face Recognition: Nhận diện khuôn mặt, rất dễ tìm; Đồng thời, người dùng có thể tìm và chia sẻ hình ảnh nhanh chóng thông qua thư viện Web nâng cao… Việc tải Lightroom về máy tính cũng khá dễ dàng, tải Lightroom miễn phí về sử dụng giúp bạn có được những hình ảnh tuyệt vời.

Phần mềm liên quan

Từ trước đến nay, các sản phẩm đến từ Adobe luôn được người dùng đánh giá cao, nếu bạn là dân chụp ảnh chuyên nghiệp thì có thể sử dụng Photoshop để làm đẹp cho những bức ảnh của mình, nếu bạn là dân kỹ thuật. Các thành viên của bạn có thể làm được nhiều việc hơn với kho ứng dụng Adobe chứ không chỉ Photoshop, điều này sẽ khiến bạn hài lòng.

Điểm nổi bật của Lightroom CC

– Hỗ trợ thiết kế và chỉnh sửa ảnh tối đa
– Kết hợp nhiều công cụ khác nhau
– Kết nối quan hệ đối tác mạnh mẽ
– Tiện ích hỗ trợ đa dạng, hiện đại
– Hỗ trợ nhiều người dùng

ĐỐI TƯỢNG

Lightroom CC là một trong những sản phẩm cao cấp của Adobe cùng với Photoshop. Công ty cũng có các phần mềm nổi tiếng khác như Adobe Reader hoặc Adobe Flash Player … với các chức năng khác nhau. Nếu bạn sử dụng Lightroom CC và Photoshop để chỉnh sửa ảnh thì Adobe Reader sẽ giúp bạn đọc và chỉnh sửa file PDF một cách dễ dàng, hiện Adobe Reader đang được đánh giá cao trong lĩnh vực mà nó xử lý.

Một số thủ thuật hay cho phần mềm Lightroom CC:

MẹoCài đặt Lightroom, sử dụng Lightroom

Theo đánh giá chung Lightroom CC Xây dựng các tính năng chuyên nghiệp và in -depth để giúp các nhiếp ảnh gia, kỹ thuật viên đồ họa có được tác phẩm đẹp và sáng tạo nhất. Hiện tại, Lightroom CC được nâng cấp và cải tiến nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc này.

MẹoSử dụng Lightroom để chỉnh sửa ảnh HDR

Ngoài ra bạn cũng có thể ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh HDR trên Lightroom để tạo ra những bức ảnh độc đáo nhất, bạn có thể xem hướng dẫn chỉnh sửa ảnh HDR trên Lightroom chi tiết trên tikaenphi.

MẹoPhòng ánh sáng CC. Các phím tắt

Cũng giống như Photoshop, Lightroom cũng cho phép người dùng sử dụng phím tắt để thao tác dễ dàng hơn. Bạn có thể tùy chỉnh các phím tắt này cho phù hợp với thói quen sử dụng của mình.

Csss