Hướng dẫn download và cài đặt Microsoft Visual C++ 

Microsoft Visual C++ là một công cụ dành cho công việc lập trình ngôn ngữ C cùng với những chức năng tự động hoàn thành việc viết mã và cả những chức năng gỡ lỗi tiên tiến, chức năng biên dịch, xây dựng hệ thống, chức năng gỡ lỗi từ xa… Trong bài viết này, Technetvietnam sẽ giúp bạn khám phá thế nào là Microsoft Visual C++, đặc trưng, tính năng và cách cài đặt nhé!

Phần mềm Microsoft Visual C++ là gì?

Nói đơn giản thì Microsoft Visual C++ tương tự như là một môi trường phát triển tích hợp, nơi mà những ứng dụng của hệ điều hành Windows được tạo ra cùng với nền tảng là những ngôn ngữ lập trình, ví dụ như C và C++,…

Microsoft Visual C++ gồm có nhiều công cụ hỗ trợ cho quá trình phát triển và quá trình sửa lỗi cho mã nguồn C++. Đặc biệt là đối với những mã viết cho hệ điều hành như là DirectX API, Microsoft Windows API và Microsoft. NET Framework .

Microsoft Visual C++ đã có cho mình một quá trình phát triển liên tục cùng với nhiều phiên bản khác nhau, không ngừng bổ sung các tính năng hiện đại đáp ứng nguồn nhu cầu ngày một đa dạng của người sử dụng.

Microsoft Visual C++ có công cụ giúp sự phát triển, sửa lỗi mã nguồn C++ 

Microsoft Visual C++ có công cụ giúp sự phát triển, sửa lỗi mã nguồn C++ 

Xem thêm: phần mềm thiết kế video miễn phí

Link download Microsoft Visual C++ chất lượng

Để download được Microsoft Visual C++ về thiết bị của mình bạn hãy nhấp chuột vào link sau nhé:

Link download Microsoft Visual C++ LINK 1

Đặc trưng mà bạn cần biết về phần mềm Visual C++ download

Microsoft Visual C++ download sẽ cho phép người dùng được truy cập vào những thư viện code và có thể sử dụng tự do các mã lệnh đã được phát triển, thay vì tốn nhiều thời gian và công sức để viết code. Các code chia sẻ này thường có dạng DLL (từ viết tắt của cụm từ Dynamic link libraries) hay còn được gọi là thư viện liên kết động.

Trong quá trình phát triển phần mềm, người sáng tạo hoàn toàn có thể chọn lựa giữa việc gói những DLL trực tiếp vào trong ứng dụng hoặc là cũng có thể dựa vào một gói shared code tiêu chuẩn. Kiểu thứ hai thông dụng hơn và được nhiều người biết đến với cách gọi Visual C++ Redistributable.

Người dùng được truy cập vào thư viện code và sử dụng tự do 

Người dùng được truy cập vào thư viện code và sử dụng tự do 

Các tính năng chính của Microsoft Visual C++

Công cụ không thể thiếu trong việc hỗ trợ C và C++

Microsoft Visual C++ cho phép những chương trình được viết từ ngôn ngữ C và C++ có thể hoạt động tốt hơn, vận hành tốt hơn.

Có thể tương thích tốt với phần mềm, công cụ lập trình khác

Đối với người chuyên IT hoặc là lập trình viên thì Microsoft Visual C++ chính là công cụ hỗ trợ cho họ trong quá trình viết phần mềm và code chương trình.  Microsoft Visual C++ có khả năng hỗ trợ và hoàn thiện hạn chế của ngôn ngữ C, C++. 

Giúp xem được cấu trúc, hiểu được mã nguồn của dự án

Không dừng lại ở vai trò một công cụ hỗ trợ, phát triển phần mềm cho Windows. Microsoft Visual C++ còn giúp cho lập trình viên xem được cấu trúc, mã nguồn của dự án lập trình mà không cần đến sự hỗ trợ của phần mềm hoặc là công cụ khác.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ đa dạng

Microsoft Visual C++ được trang bị để hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, ví dụ như  Anh, Pháp, Nga, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc,…Và hiện nay, số lượng ngôn ngữ hỗ trợ ngàng càng tăng lên liên tục. Việc hiển thị ngôn ngữ ở trong Microsoft Visual C++  có thể được thay đổi dễ dàng khi người sử dụng chuyển đổi giao diện ngôn ngữ của hệ điều hành.

Tích hợp nâng cấp hệ thống Windows Update

Tương tự như hầu hết những phần mềm được phát triển bởi Microsoft, Microsoft Visual C++ cũng có chức năng tự động update lên phiên bản mới nhất. Nếu như người sử dụng tùy chỉnh hệ điều hành về chế độ tự động update phiên bản mới ở trên công cụ Windows update. Khi có phiên bản mới được phát hành, Microsoft Visual C++  sẽ hoàn toàn tự động tải về từ sever của Microsoft.

Microsoft Visual C++ được trang bị để hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau

Microsoft Visual C++ được trang bị để hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau

Game bóng đá foobar2000 full có điểm gì hấp dẫn? Hãy tìm hiểu qua bài viết chúng tôi chia sẻ nhé.

Cách tải visual c++ microsoft downloadcách cài đặt visual c++

Microsoft Visual C++ Pack v5.6 Repack được xem là một công cụ hỗ trợ cài đặt Microsoft Visual C++ với mọi phiên bản, tính cho đến thời điểm hiện nay. Nó gồm có những mọi phiên bản của Microsoft Visual C++ từ năm 2005 cho đến năm 2009 với bản 32bit và 64bit.

Trong lúc cài đặt, bạn có thể lựa chọn ra phiên bản mà mình muốn hoặc cũng có thể cài đặt tất cả. Vì tính năng cho phép người dùng cài đặt nhiều phiên bản cùng một lúc miễn phù hợp với phiên bản Windows có trên thiết bị. Dưới đây là những cách visual c++ microsoft download và cách cài microsoft visual c++.

Bước 1: Bấm vào đường link download ở mục trên để tải Microsoft Visual C++ về máy.

Bước 2: Sau đó hãy giải nén cho tệp tin vừa tải về.

Bước 3: Sau khi giải nén bạn sẽ có một file mới.

Bước 4: Hãy chọn vào file mới đó.

Bước 5: Ở bước này bạn hãy bắt đầu thiết lập ngôn ngữ.

Bước 6: Rồi chọn nút Next để di chuyển sang bước kế tiếp.

Bước 7: Lựa chọn những phiên bản mà bạn muốn cài đặt vào máy tính của bạn, rồi hãy nhấn nút Next.

Bước 8: Cuối cùng là chờ đợi quá trình download hoàn tất. Sau đó hãy nhấn vào mục Finish để kết thúc quá trình bạn nhé!.

Các bước giúp bạn cài đặt được Microsoft Visual C++

Các bước giúp bạn cài đặt được Microsoft Visual C++

Xem thêm video: Cách tải microsoft visual c++

Để nắm rõ hơn về cách tải microsoft visual c++ thì bạn hãy xem thêm video ở dưới đây.

Technetvietnam mong rằng qua bài viết về Microsoft Visual C++ sẽ giúp bạn hiểu hơn về công cụ này cũng như có thể sử dụng, khai thác công cụ này một cách tốt nhất trong cuộc sống của mình bạn nhé!

29 Comments

 1. UpToword 31/07/2023 Reply
 2. Gomeaning 06/08/2023 Reply
 3. Donny Luhn 13/08/2023 Reply
 4. uptowish 18/08/2023 Reply
 5. DonaldTem 26/08/2023 Reply
 6. Kevinged 31/08/2023 Reply
 7. Kevinged 02/09/2023 Reply
 8. onlineiptv 12/09/2023 Reply
 9. Tv Schedule 19/09/2023 Reply
 10. cocofr net 21/09/2023 Reply
 11. turn vape 22/09/2023 Reply
 12. DanielNot 23/09/2023 Reply
 13. Archiefroft 24/09/2023 Reply

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss