Download .NET Framework 3.5 – Hỗ trợ chạy các phần mềm, ứng dụng trên | Technetvietnam

NET Framework 3.5 – Hỗ trợ các ứng dụng đang chạy trên windows

.NET Framework 3.5 là phiên bản tiếp theo của ứng dụng .NET Framework với nhiều bản sửa lỗi cho các phiên bản trước và bổ sung một số tính năng để hỗ trợ lập trình ứng dụng tốt hơn. Có nhiều cách để bạn cài đặt .NET Framework 3.5 trên windows 7, thúc đẩy quá trình xử lý file thực thi để quá trình cài đặt phần mềm trên hệ thống diễn ra dễ dàng nhất.


Tải xuống .NET Framework

Tải xuống Microsoft .NET Framework 3.5 – Hỗ trợ chạy các phần mềm, ứng dụng trên máy tính

Microsoft .NET Framework 3.5 hỗ trợ chạy các chương trình, phần mềm cài đặt trên máy tính thuộc một trong các loại phần mềm sau như: phần mềm đồ họa, phần mềm quay phim màn hình, phần mềm ngôn ngữ lập trình, ứng dụng … Đối với một số hệ điều hành, bạn cần cài đặt .NET Framework 3.5, nhưng bạn cũng có thể chỉ cần kích hoạt nó như Windows 10, 8.1 chẳng hạn.

Đã thêm một số tính năng mới trên .NET Framework 3

Tải xuống Microsoft .NET Framework 3.5 đã thêm các tính năng mới so với phiên bản .NET Framework 3, chẳng hạn như Windows Workflow Foundation (WF), Windows Communication Foundation (WCF), Windows Presentation Foundation (WPF) và Windows CardSpace.

Các tính năng mới đã được thêm vào kết cấu mới để tránh các thay đổi bị hỏng, bao gồm tích hợp sâu thư viện LINQ (trong Truy vấn tích hợp ngôn ngữ đầy đủ – Thư viện tích hợp cung cấp khả năng truy vấn dữ liệu trực tiếp trên chính ngôn ngữ C #) và nhận dạng dữ liệu, ASP. NET AJAX cho phép bạn tạo trải nghiệm Web hiệu quả, tương tác và được cá nhân hóa cao hoạt động trên tất cả các trình duyệt, hỗ trợ các giao thức Web mới để xây dựng các tiện ích WCF bao gồm AJAX, JSON, REST, POX, RSS, ATOM, một số tiêu chuẩn WS- * mới, và một lớp mới trong thư viện lớp cơ sở .NET Framework 3.5 (BCL), giải quyết nhiều yêu cầu chung của khách hàng.

Net Framework 3.5 hỗ trợ chạy nhiều chương trình và dễ dàng cài đặt các dịch vụ

Microsoft .NET Framework 3.5 là khung lập trình được biên dịch từ thư viện lập trình cung cấp các giải pháp thiết yếu hỗ trợ các chương trình chạy trên hệ điều hành Windows như lập trình giao diện người dùng, truy cập dữ liệu, kết nối cơ sở dữ liệu, v.v. dữ liệu, ứng dụng web, thuật toán số học và cả giao tiếp internet, các chương trình này được cài đặt sẵn trên hệ điều hành theo mặc định giúp các ứng dụng hoạt động ổn định, tuy nhiên các chương trình cài sẵn thường là phiên bản cũ hơn, ít hỗ trợ hơn, vì vậy nếu bạn muốn sử dụng nhiều phần mềm và ứng dụng, bạn có thể cài đặt một số phiên bản mới nhất để hỗ trợ đầy đủ hiệu suất của máy tính, Một trong những phiên bản mới hơn của .NET Framework là Microsoft .NET Framework 3.5.

Với Microsoft framework, không chỉ đối với lập trình viên mà còn đối với người dùng thông thường, việc xử lý ứng dụng sẽ dễ dàng hơn, cài đặt .NET Framework mang lại nhiều ưu điểm như: Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cài đặt ứng dụng thương mại, bất kỳ phiên bản .NET Framework nào đã cài đặt trên máy tính sẽ luôn được cập nhật các gói dịch vụ mới nhất.

Download Microsoft .NET Framework 3.5 còn thực hiện quản lý thực thi chương trình .NET với hàng loạt dịch vụ chạy ứng dụng giúp người dùng quản lý bộ nhớ trên máy tính tốt nhất, CLR thay mặt người dùng cung cấp một số tính năng. đối với một số phần mềm có sẵn trên máy tính.

.NET Framework được tích hợp sẵn trên các phiên bản mới của windows

Microsoft .NET Framework 3.5 là tài nguyên phát triển kỹ thuật phần mềm, hầu hết các ứng dụng lập trình phải dựa vào sự hỗ trợ của .Net Framework để hoạt động giống như một số ứng dụng lập trình ASP.NET cho ứng dụng web, ADO.NET.

Để hỗ trợ tốt hơn việc triển khai các ứng dụng do Visual C ++ phát triển trên máy tính, bạn có thể sử dụng Gói phân phối Microsoft Visual C ++ – được thiết kế đặc biệt để chạy các ứng dụng Web. Gói có thể phân phối lại Microsoft Visual C ++ tạo môi trường làm việc thuận lợi nhiều tiện ích trên máy tính.

khung mạng mới

Microsoft .NET Framework 3.5 tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp với môi trường lập trình hướng đối tượng cho các đoạn mã, thúc đẩy việc xử lý các tập tin thực thi để quá trình cài đặt phần mềm trên hệ thống diễn ra thuận lợi nhất.

Microsoft .NET Framework 3.5 là chương trình do Microsoft phát hành với khả năng hỗ trợ một số phần mềm chạy trên hệ điều hành Windows như ứng dụng ngôn ngữ lập trình, chương trình đồ họa máy tính và phần mở rộng cơ sở dữ liệu. , phát triển website với phiên bản mới Microsoft .NET Framework 3.5, chương trình có khả năng hỗ trợ hoạt động của nhiều ứng dụng và phần mềm được cài đặt trên hệ điều hành.

Các tính năng chính của Microsoft .NET Framework 3.5:

– Tạo môi trường hoạt động cho các ứng dụng và phần mềm trên Windows.

– Quản lý bộ nhớ máy tính.

– Đã cài đặt trên Windows.

– Thông báo phiên bản mới tự động.

Một số phiên bản khác của .Net Framework

So với .NET Framework 3.0, .NET Framework 3.5 đã bổ sung nhiều công cụ và tính năng mới cho công nghệ, Ngôn ngữ truy vấn tích hợp (LINQ) và nhận thức dữ liệu tích hợp, tạo web tương tác cao, hỗ trợ bộ công cụ trong Visual Studio 2008 cho WF, WCF, WPF … Với .NET Framework 3.5 bạn có thể lập trình và thực thi các ứng dụng trên hệ điều hành Microsoft Windows dễ dàng hơn.

Tải Microsoft .NET Framework có khả năng thông báo các phiên bản mới để chúng luôn cập nhật và giúp máy tính hoạt động tốt hơn, người dùng không phải mất thời gian tìm kiếm các phiên bản mới của Microsoft .NET Framework. Nếu đang sử dụng hệ điều hành Windows 10, Net Framework 4.5 sẽ là lựa chọn ưu tiên cao hơn cho người dùng. Khung sạch 4.5 là phiên bản hỗ trợ hầu hết các ứng dụng hiện nay.

Chương trình .Net Framework 4.0 cũng là một gói phần mềm tương tự với khả năng hỗ trợ lập trình mã nguồn trên các hệ thống Windows ra đời sau 3.5. Chương trình Net Framework 4.0 hoạt động tốt trên hầu hết các phiên bản Windows. Hiện tại, nhiều phần mềm có các yêu cầu khác nhau đối với phiên bản Net Framework, một số phần mềm yêu cầu Net Framework 4.0 và một số phần mềm có yêu cầu cao hơn phiên bản Net Framework 3.5.

Có thể thấy rằng còn lâu mới có phiên bản .NET Framework 2.0 đến phiên bản này. Phiên bản NET Framework 2.0 khá hạn chế về khả năng mở rộng ứng dụng. Tuy nhiên, ngày nay vẫn có nhiều chương trình chỉ yêu cầu chạy Net Framework 2.0 và không yêu cầu phiên bản Framework cao hơn.

Mẹo sử dụng .NET Framework trên PC:

MẹoBật .Net Framework 35 trên Windows 10

.NET Framework 3.5 được tích hợp sẵn trên phiên bản Windows 8.1 và Windows 10, không cần tải và cài đặt Net Framework từ website Taimienphi, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt Net Framework 3.5 trên hệ thống Windows 10 để sử dụng, tham khảo cách kích hoạt .Net Framework 35 trên Win 10 để biết thêm thông tin.

Csss