Download Office 2013 Công cụ soạn thảo, thuyết trình, tạo bảng tính

Office 2013 hiện đang thuộc một trong các phiên bản ứng dụng văn phòng cải tiến của hãng Microsoft nhận được nhiều sự yêu thích của người dùng với thiết kế giao diện thiết kế lại nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. Phần mềm gồm Word cho phép xem, đọc, mở và chỉnh sửa PDF ngay trên ứng dụng. Excel thêm phân tích dữ liệu còn PowerPoint hỗ trợ thiết kế, chia sẻ cùng nhiều thay đổi khác. Ngay bây giờ hãy cùng Technetvietnam đi tìm hiểu cách download Office 2013 và cài đặt chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu phần mềm Office 2013 key

Chắc hẳn Office 2013 key đã là cái tên quá quen thuộc với đa số mọi người. Tuy nhiên trước khi đi tìm hiểu cách download cũng như hướng dẫn cài đặt bản quyền crack để dùng lâu dài thì mọi người cần hiểu rõ hơn về phần mềm này. Tốt nhất bạn hãy tìm hiểu sơ qua để bỏ túi thêm cho mình thật nhiều thông tin hữu ích khi sử dụng.

Office 2013 là phần mềm gì?

Office 2013 tên đầy đủ là Microsoft Office 2013, một bộ ứng dụng văn phòng quan trọng không thể thiếu trong mỗi máy tính. Đây chính là sản phẩm được nghiên cứu, sáng tạo và phát triển bởi nhà hãng Microsoft. Theo đó phần mềm ra đời với hàng loạt tính năng ấn tượng chuyên hỗ trợ hiệu quả tối đa dành cho dân văn phòng.

Office 2013 là phần mềm gì?

Office 2013 là phần mềm gì?

Điển hình là  thống kê dữ liệu, quản lý nhập dữ liệu hay trình bày nội dung,… Nơi đây gồm có nhiều chương trình ứng dụng, các server sử dụng phổ biến ở trên toàn thế giới. Cụ thể Microsoft Office 2013 chính thức chào sân khán giả, công khai ra mắt thị trường vào ngày 29/01/2013. Có thể nói đây chính là phiên bản cải tiến hơn so với phiên bản trước đó với nhiều tính năng hấp dẫn cập nhật cho nhiều dịch vụ trực tuyến cụ thể như Yammer, Skype, Flick, OneDrive,….

Xem thêm: Game pes 6 gameplay và tải ngay về máy bạn nhé.

Danh sách phần mềm, chức năng trong bộ Office 2013

Hiện trong bộ Office 2013 này đang sở hữu đầy đủ danh sách phần mềm, các chức năng ấn tượng để hỗ trợ người dùng văn phòng. Tất cả đều đảo cho sự tối ưu hoàn chỉnh nhất về chất lượng sử dụng cụ thể bao gồm:

 • Word 2013: Là phần mềm chuyên soạn thảo văn bản, có hội tụ đầy đủ hiệu ứng màu sắc, font chữ, đồ họa cùng nhiều ứng dụng đa phương tiện khác đảm bảo cho việc soạn thảo thêm chuẩn chỉnh hơn. 
 • Excel 2013: Chương trình xử lý bảng tính với đa dạng tính năng chuyên hỗ trợ văn bản, thuyết trình, quản lý email,… Nhiệm vụ quan trọng là để ghi lại thông tin số liệu trực quan bảng tính và đồng thời hỗ trợ người dùng tính toán dữ liệu nhanh chóng, chính xác với hàng triệu ô tính từ đơn giản đến phức tạp.
 • PowerPoint 2013: Là phần mềm trình chiếu có nhiệm vụ tạo tài liệu, báo cáo, bài thuyết trình, hồ sơ chuẩn với nhiều hình ảnh độc đáo.
 • OneNote 2013: Ứng dụng ghi chú thông minh cho phép ghi chú dễ dàng mà hoàn toàn không bị giới hạn.
 • Outlook 2013: Bản chất của Outlook là phần mềm chuyên quản lý thông tin cá nhân gồm quản lý liên lạc, email, tạp chí và duyệt web,…
 • Access 2013: Phần mềm quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu và đồng thời cung cấp công cụ lập trình viết mã lệnh, xử lý giao diện,…
 • Lync 2013: Dùng chủ yếu ở trong diễn đàn trò chuyện, nhắn tin và chia sẻ,…
 • Publisher 2013: Đóng vai trò làm trung gian để mang thông tin sản phẩm và dịch vụ của Advertiser.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Office 2013 professional plus key

Như đã đề cập thì phần mềm Office 2013 professional plus key ra đời sẽ hỗ trợ hầu hết mọi phiên bản hệ điều hành máy tính gồm từ win Xp cho đến win 10. Do vậy cấu hình không đòi hỏi quá cao giống như nhiều phần mềm khác. Trong đó muốn download được bộ Office này thì máy tính yêu cầu hệ thống đáp ứng được những yêu cầu sau:

Yêu cầu cấu hình cài đặt Office 2013

Yêu cầu cấu hình cài đặt Office 2013

 • Hệ điều hành: Gồm Windows 7, 8, Windows Server 2008 R2 và Windows Server 2012
 • CPU: 1 Ghz. Hoặc sử dụng bộ vi xử lý nhanh hơn theo hướng dẫn thiết lập SSE2.
 • Bộ nhớ: Đạt 1GB Ram đối với máy tính 32 bit, Đạt 2 GB Ram đối với máy tính 64 bit
 • Ổ cứng: Đạt 3.0GB
 • Trình duyệt: Tương thích với Microsoft Internet Explorer 8, Microsoft Internet Explorer 9, Microsoft Internet Explorer 10, Mozilla Firefox 10.x. Hoặc mới hơn, Apple Safari 5 Google Chrome 17.x.
 • Màn hình:  Chỉ đòi hỏi Card đồ họa DirectX 10 có độ phân giải là 1024×576
 • Đa cảm ứng: Cụ thể là thiết bị cảm ứng được yêu cầu sử dụng bất kỳ chức năng đa cảm ứng. Song các tính năng và chức năng luôn phải có sẵn bằng phương pháp sử dụng 1 bàn phím, chuột hay thiết bị đầu vào tiêu chuẩn khác. Lưu ý tính năng cảm ứng mới được tối ưu nhằm sử dụng với Window 8.

Microsoft office 2010 win 7 32 bit cần có cấu hình như thế nào? Đừng bỏ lỡ những thông tin trong bài chia sẻ từ Technetvietnam nhé.

Hướng dẫn download microsoft office 2013 free download và cài đặt office 2013 product key

Download office 2013 for mac full crack Link 1| Link 2 | Link 3
Download office 2013 crack vĩnh viễn Link 1| Link 2 | Link 3
Download office 2013 toolkit Link 1 | Link 2 | Link 3

Dù ra đời đã khá lâu, có khoảng gần 9 năm tuổi nghề nhưng mà đến nay nó vẫn yêu cầu thu phí sử dụng. Đây là lý do vì sao nhiều người dùng có nhu cầu tìm link tải microsoft office 2013 free download, cài đặt bản quyền miễn phí. Tốt nhất bạn hãy chọn những địa chỉ cung cấp link uy tín để có tải được phần mềm chất lượng, an toàn. Sau đó thực hiện cài đặt office 2013 product key theo các bước như sau:

Hướng dẫn tải về cài đặt Office 2013

Hướng dẫn tải về cài đặt Office 2013

 • Bước 1: Đây là bước quan trọng nên bạn cần tắt các phần mềm diệt virus đi hoặc là tắt Windows Security đã mặc định được Windows cài sẵn.
 • Bước 2: Sau đó bạn hãy mở file cài đặt để giải nén phần mềm ở bên trong folder. Nếu là win 7 thì hãy dùng winRAR giải nén còn dùng win 8, 8.1 và 10 thì chỉ nhấn đúp chuột vào để mở trực tiếp. Khi folder mở ra, vào bên trong tìm kiếm thư mục setup. Lúc này nhấn đúp chuột để khởi chạy file. Sau đó hệ thống mở ra thông báo tùy chọn nhất định, bạn chỉ cần thực hiện như hình là xong.
 • Bước 3: Giao diện kế tiếp cần chọn là Install Now để tiến hành cài đặt. Nếu muốn chọn nâng cao thì cài đặt phần mình muốn, chọn Customize. 
Chọn Install Now để tiến hành cài đặt

Chọn Install Now để tiến hành cài đặt

 • Bước 4: Cuối cùng hệ thống sẽ cập nhật cài đặt cho bạn. Chỉ cần chờ một chút là hoàn tất, bạn nhấp chọn Close là xong.

Video hướng dẫn tải office 2013 google drive và cài office 2013 tiếng việt

Sau khi xem video dưới đây, bạn sẽ nắm được cách tải office 2013 google drive và cài office 2013 tiếng việt về máy an toàn.

Trên đây là thông tin chi tiết về hướng dẫn download Office 2013 cũng như cách cài đặt mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Mong rằng bài viết đã mang đến những kiến thức hữu ích nhất. Mời bạn ghé thăm thường xuyên vào website Technetvietnam để chúng tôi có thêm động lực sáng tạo thêm nhiều nội dung hay và hấp dẫn cho bạn nhé!

Csss