Tải Office 2019: Bộ phần mềm văn phòng chất lượng của Microsoft

Microsoft Office 2019 chính là một phiên bản tiếp theo của Microsoft Office Suite được phát hành vào tháng 10/2018 cùng với một phiên bản xem trước sẵn trước đó trong quý hai cùng năm đó. Cụ thể nó bao gồm các ứng dụng sẵn có trong các phiên bản trước như Office 2013 và Office 2013 gồm Word, PowerPoint, Excel và Outlook cũng như máy chủ gồm Exchange, Skype for Business và SharePoint. Trong bài viết dưới đây technetvietnam sẽ chia sẻ đến bạn trọn bộ thông tin về phần mềm, cùng tham khảo ngay nhé!

Tìm hiểu Microsoft Office là gì?

Microsoft Office thuộc bộ sưu tập các phần mềm chuyên sử dụng nhằm phục vụ công việc văn phòng. Theo đó, mỗi phần mềm mang đến một mục đích và cung cấp dịch vụ riêng biệt khác nhau. Ví dụ Microsoft Word dùng để tạo văn bản và tài liệu, Microsoft Excel tạo bảng tính, Microsoft Powerpoint tạo slide trình chiếu còn Microsoft Outlook giúp quản lý email đến tài khoản. Ngoài ra còn những phần mềm khác chưa được kể đến cũng hết sức quan trọng.

Cũng xuất phát từ lý do có quá nhiều ứng dụng để cho bạn lựa chọn và vì không phải bất cứ đối tượng nào cũng cần dùng hết trọn bộ nên một nhóm ứng dụng Microsoft tạo thành bộ ứng dụng văn phòng nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Office 2019 download sẽ là bộ phần mềm dành riêng cho học sinh, sinh viên, doanh nghiệp và người đi làm.

Microsoft Office là bộ phần mềm dành cho văn phòng 

Đối tượng cần sử dụng Microsoft Office?

Một khi người dùng quyết định mua trọn bộ Microsoft Office này thường đến khi họ nhận ra rằng các phần mềm có sẵn trên hệ điều hành không thể phục vụ đầy đủ nhu cầu học tập cũng như làm việc. Ví dụ khi dùng windows 7 thì chắc chắn bạn không thể dùng ứng dụng Wordpad có sẵn miễn phí để viết bài thuyết trình hoàn hảo hoặc một cuốn sách được.

Tuy nhiên điều đó sẽ khác khi bạn viết ở trên một ứng dụng Microsoft Word soạn thảo văn bản chuyên nghiệp và chất lượng hơn. Đa số các công ty đều phải dùng đến Microsoft Office vì nó đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn của phần mềm thế giới. Những thứ có bên trong đều có thể áp dụng để quản lý cơ sở dữ liệu lớn người dùng, thực hiện công thức tính toán từ cơ bản đến nâng cao hay tạo dựng slide thuyết trình hấp dẫn,…

Tham khảo thêm phần mềm media creation tool windows 11.

Đối tượng cần sử dụng Microsoft Office

Thiết bị hỗ trợ sử dụng Microsoft Office

Để có thể dùng được bộ phần mềm Office này thì tất nhiên bạn cần cài đặt ngay chúng trên máy tính PC để bàn hoặc là laptop. Hiện nay có sẵn 02 phiên bản chính dành cho hệ điều hành Mac và Windows. Bên cạnh đó bạn có thể cài đặt Microsoft Office ở trên máy tính bảng và nếu như chiếc máy tính bảng này có thể hoạt động giống PC hay giống Microsoft Surface Pro thì vẫn đảm bảo được hết trọn bộ các tính năng.

Tuy nhiên nếu bạn không có máy tính hoặc là dùng một thiết bị có thể sử dụng trọn bộ tính năng của Office thì có thể dùng bộ phần mềm Microsoft Office Online cũng được. Ngoài ra các ứng dụng của Microsoft Office dành cho iPhone, iPad đều dễ dàng cài đặt thông qua App Store còn ứng dụng cho Android tải thông qua Google Play. Dù vẫn sử dụng được trên điện thoại nhưng vẫn tồn tại một vài hạn chế và giới hạn về tính năng nên bạn cần lưu ý.

Thiết bị hỗ trợ sử dụng Microsoft Office

Yêu cầu khi sử dụng của Office 2019

Muốn cài đặt được bộ công cụ mới Office 2019 crack vĩnh viễn thì bạn cần dùng hệ điều hành Windows 10. Nguyên nhân chính cho việc này là vì Microsoft muốn cập nhật ứng dụng Office của mình 2 lần/năm kể từ bây giờ giống theo cách tương tự mà họ đang cập nhật với Windows 10 vậy. Muốn mọi ứng dụng hoạt động trơn tru thì việc cập nhật công nghệ mới liên tục sẽ là việc làm cần thiết.

Hơn nữa nhà hãng Microsoft còn đặt mục tiêu cuối cùng là loại bỏ các phiên bản Office trước đó vì chúng sẽ không thể nâng cấp được tính năng 2 lần/năm. Trong khi đó họ đang để mắt đến lịch trình này cho hầu hết phần mềm của họ.

Có một ưu điểm dành cho bạn và mọi người dùng khác là bạn luôn có các bản cập nhật mới nhất của cả Windows 10 và Office 2019 ở bất kỳ thời điểm nào. Đồng thời cho phép sử dụng tính năng Windows Update để cài đặt luôn. Microsoft cũng cho biết thêm họ sẽ hỗ trợ cả Office trong vòng 5 năm tới rồi sau đó cung cấp khoảng 2 năm hỗ trợ mở rộng.

Mời bạn đọc tham khảo: Phần mềm photoshop 2020 cc full crack cho máy tính.

Các phần mềm có trong Office 2019 và cách sử dụng

Các ứng dụng trọn bộ có trong Microsoft Office nhiều hay ít còn phụ thuộc vào gói mà bạn chọn mua. Cụ thể Office 365 Home và Office 365 Personal sẽ gồm Word, Excel, Powerpoint, Outlook và OneNote. Còn Office Home & Student 2016 (dành riêng cho PC) gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote. Sau đây là mô tả chi tiết cũng như mục đích các phần mềm đó:

  • Word: Dùng để tạo văn bản và tài liệu
  • Excel: Dùng để sắp xếp, lưu trữ và quản lý dữ liệu
  • PowerPoint: Xây dựng slide để thuyết trình chuyên nghiệp, chất lượng. Dễ dàng đưa mô hình nhân vật 3 chiều lên slide. Hỗ trợ chuyển slide và nội dung đa dạng.
  • Outlook: Quản lý liên hệ và Email
  • OneDrive: Sao lưu dữ liệu
  • OneNote: Ghi chú lại tất cả mọi thứ bằng hình ảnh hoặc chữ viết
  • Access: Quản lý cơ sở dữ liệu của mạng và máy tính

Các phần mềm có trong Office 2019 và cách sử dụng

Tính năng mới nổi bật trong Office 2019

Office 2019 có gì mới? Một vài tính năng mới được tích hợp trong bộ Microsoft Office 2019 có thể kể đến chính là:

  • Microsoft Office 2019 phát triển những tính năng mới, kế thừa và cải thiện tính năng cũ thêm chất lượng hơn.
  • Microsoft Office 2019 có tính năng hiển thị mới như Zoom và Morph, có công thức mới, biểu đồ mới để phân tích dữ liệu sao cho mạnh mẽ hơn.
  • Một số cải tiến với Skype for Business, Exchange và SharePoint cũng bao gồm những bản cập nhật để dễ dàng cải thiện khả năng sử dụng giọng nói, quản lý công nghệ thông tin cũng như bảo mật.

Download Office 2019 crack cmd

Link Download Office 2019 Full Crack bản mới nhất: LINK 1 HOẶC LINK 2

So sánh Microsoft Office 2019 với Office 365

Microsoft tuyên bố chính rằng rằng Office 2019 Microsoft sẽ là phần mềm vĩnh viễn. Điều này có nghĩa là không giống như Office 365, bạn hoàn toàn có thể mua đứt bộ Office 2019 và sở hữu nó ngay mà không cần trả tiền phí sử dụng hàng tháng.

Nhà hãng làm điều này vì họ nhận ra rằng không phải bất cứ người dùng nào cũng sẵn sàng cho dữ liệu đám mây và muốn thực hiện các công việc khác nhau không cần đến kết nối Internet và đồng thời mọi dữ liệu sẽ lưu trữ trực tiếp ở trên máy tính. Thậm chí nhiều người dùng còn không tin tưởng dữ liệu lưu trữ trên Cloud không đủ an toàn, họ muốn giữ dữ liệu đó cho riêng mình. Tất nhiên cũng có nhiều người không muốn hàng tháng phải trả phí cố định để dùng Office 365.

So sánh Microsoft Office 2019 với Office 365

Do vậy nếu bạn đang dùng Office 365 thì chẳng có bất cứ lý do gì để phải mua Microsoft Office 2019 cả. Còn trường hợp thấy bất tiện khi phải trả phí hàng tháng và không muốn chuyển tất cả công việc sang chế độ ngoại tuyến nữa thì Microsoft Office 2019 là lựa chọn đáng tham khảo bằng việc dùng các tùy chọn khác nhau như Google Drive, OneDrive và Dropbox. Qua đó bạn sẽ không phải tốn chi phí hàng tháng cho Office 365 như hiện giờ. Tóm lại quyết định cuối cùng phụ thuộc vào mức độ bạn cần dịch vụ và ứng dụng như thế nào.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về phần mềm Microsoft Office 2019 download mà Technetvietnam muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm để từ đó dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp phục vụ cho công việc cũng như học tập một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss