Download Phần mềm SEO iClick Newest | Technetvietnam

SEO iClick là một công cụ SEO bao gồm nhiều tính năng mà người làm SEO cần có. Chẳng hạn như tăng lưu lượng truy cập trang web, kiểm tra thứ hạng từ khóa trên tìm kiếm của Google, lưu trữ và theo dõi đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, công cụ SEO này còn có khả năng kết hợp nội dung bài viết một cách thông minh, đăng bài trên blogspot, hỗ trợ đăng bài trên các diễn đàn…

chức năng seo iclick

Tải Phần mềm iClick SEO – Phần mềm hỗ trợ SEO website hiệu quả

Đối với các tính năng tiếp thị, Phần mềm SEO iClick giúp bạn tìm Nhóm Facebook, tham gia Nhóm tự động và gửi bài đăng hàng loạt cho nhóm, gửi đến hộp thư đến cho tất cả thành viên trong nhóm. Đây cũng là phần mềm quản lý tin nhắn đơn giản, giúp bạn đọc và trả lời tin nhắn hoàn toàn thông qua máy tính nên sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn khi tạo trên di động.

XSEO cũng là công cụ hỗ trợ SEO được nhiều người dùng, XSEO có gần như đầy đủ các tính năng mạnh của phần mềm trí tuệ nhân tạo, hỗ trợ SEO backlink, cải thiện chỉ số Google.

iclick seo 2

Tải xuống iClick SEO Software – Phần mềm để cải thiện thứ hạng của trang web trong kết quả tìm kiếm của Google

Phần mềm SEO iClick cho phép người dùng dùng thử và không giới hạn thời gian. Tiện ích được chia thành 4 cấp độ miễn phí, trong đó có cấp độ VIP sẽ giới hạn thời gian sử dụng VIP. Sau khi hết thời gian VIP, bạn có thể gia hạn hoặc quay lại mức Miễn phí và tiếp tục sử dụng. Về chức năng, các công cụ và trình cài đặt của Phần mềm SEO iClick luôn sẵn sàng cho mọi người, kể cả thành viên, sử dụng miễn phí.

Csss