Download Realtek USB 2.0 – Trình điều khiển bộ đọc thẻ USB -taimienphi | Technetvietnam


Realtek USB là ổ đĩa (hay còn gọi là ổ đĩa) do Realtek Semiconductor phát triển, hỗ trợ đọc ghi cho các đầu đọc thẻ hiệu năng cao, tốc độ truyền tải lên đến 480Mb / s, tương thích ngược với các tiêu chuẩn. Chuẩn USB 1.1 12Mbps.

Realtek USB 2.0 Card Reader là trình điều khiển đầu đọc thẻ USB 2.0 hiệu suất cao tích hợp USB 2.0 PHY, SIE (viết đầy đủ là Serial Interface Engine), MCU 8051, ROM, RAM và bộ điều khiển bộ nhớ trên một chip duy nhất.

Realtek USB 2.0 hỗ trợ truy cập vào CompactFlash (CF), MicroDrive, Memory Stick (MS), Memory Stick PRO ™ (MS-PRO), SecureDigital ™ (SD), MultiMediaCard (MMC), SmartMedia ™ (SM), xD -Picture Card ™ (xD) và bộ nhớ NAND Flash. Điều khiển thiết bị USB 2.0 tốc độ cao cung cấp tốc độ truyền 480Mbps và cung cấp khả năng tương thích ngược với chuẩn USB 1.1 12Mbps.

Cũng là một trong những driver quan trọng nhất trên hệ thống, Realtek High Definition Audio Codec có chức năng cải thiện chất lượng âm thanh trên máy tính của bạn, Realtek High Definition Audio Codec tương thích với nhiều phiên bản khác nhau như Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10, cả phiên bản 32bit và 64bit.

usb realtek

Realtek USB là một ổ đĩa hoàn toàn miễn phí. Sau khi tải Realtek USB về máy tính, bạn chỉ cần thực hiện quá trình cài đặt trong vài giây là có thể khởi chạy chương trình.

Phiên bản Realtek USB được sử dụng rộng rãi nhất là 6.1.8400.39030, với 98% lượt cài đặt hiện đang sử dụng phiên bản này. Realtek USB 6.1.8400.39030 thêm một tiện ích điều khiển nền đã cài đặt để chạy tự động. Tuy nhiên, Realtek USB cho phép bạn tạm dừng tiện ích này thông qua trình quản lý tiện ích. Bạn cũng có thể thêm các tác vụ đã lên lịch vào Windows Task Scheduler để khởi chạy các chương trình vào các thời điểm đã lên lịch khác nhau (lịch trình thay đổi tùy theo phiên bản).

Phần mềm Bluetooth cũng là một công cụ hỗ trợ trình điều khiển Bluetooth cho phép truyền tải dữ liệu và kết nối với các thiết bị khác một cách đơn giản và dễ dàng, nếu bạn thường xuyên có nhu cầu sử dụng Bluetooth thì việc cài đặt Phần mềm Bluetooth là rất dễ dàng. Cần thiết, cần thiết.

Realtek USB có một chương trình thực thi được gọi là revcon.exe. Trình cài đặt bao gồm 34 tệp và thường có kích thước khoảng 8,05 MB. So sánh số lượng người dùng, hầu hết các máy tính sử dụng ổ USB Realtek chạy trên hệ điều hành Windows 7 (SP1) và Windows 8, được sử dụng rộng rãi ở Đức và Anh.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo USB Mass Storage Device là ổ kết nối USB với máy tính giúp hệ điều hành và thiết bị USB hoạt động hiệu quả với nhau, ngoài ra USB Mass Storage Device còn hỗ trợ trên nhiều phiên bản windows khác nhau.

Các tính năng chính của ổ USB Realtek:

– Driver miễn phí, cài đặt nhanh chóng

– Tích hợp USB 2.0 PHY, SIE, MCU 8051, ROM, RAM và bộ điều khiển bộ nhớ trên một chip

– Tốc độ truyền 480Mbps và khả năng tương thích ngược với chuẩn USB 1.1 12Mbps

– Trình cài đặt bao gồm 34 tệp và thường có dung lượng khoảng 8,05 MB

Csss