Download Remix OS 3.0.302 – Hệ điều hành Android cho máy tính -taimien | Technetvietnam

Hệ điều hành phối lại cho phép bạn truy cập hơn 1,6 triệu ứng dụng Android từ máy tính cá nhân của mình, trải nghiệm sử dụng điện thoại di động từ PC là duy nhất. Điểm độc đáo Hệ điều hành phối lại có thể cài đặt từ USB và bạn có thể mang đi bất cứ đâu tùy thích. Sau khi cài đặt, bạn có thể khởi động máy để sử dụng Remix OS.

Hiện tại, Resurrection Remix OS là bản ROM tùy chỉnh dành cho hệ điều hành Android được rất nhiều người yêu thích, với Resurrection Remix OS người dùng điện thoại có thể điều chỉnh màn hình khóa, mang lại nhiều tiện ích để cấu hình lại thiết bị của mình.

tải về bản phối lại của hệ điều hành

Tải xuống Remix OS, hệ điều hành Android cho máy tính

Remix OS có thể mở nhiều cửa sổ tương tự như Windows, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm ứng dụng mà vẫn có thể thực hiện các thay đổi trong cài đặt hệ thống hoặc kết nối mạng … Ngoài ra, Hệ điều hành phối lại Vẫn tương thích với mọi phím tắt, kết hợp với chuột phải để truy cập nhiều tính năng khác.

Remix OS cũng tích hợp trình quản lý tập tin tương tự như Windows giúp bạn có thể di chuyển, sao chép, xóa và lưu tập tin dễ dàng, … Ngoài ra, bạn có thể xem video toàn màn hình, kéo viền cửa sổ. cửa sổ để thay đổi kích thước, …

Nếu không muốn cài Remix OS thì bạn nên tiếp tục tải các phần mềm giả lập android khác cho máy tính của mình, khi sử dụng phần mềm giả lập android này bạn hoàn toàn có thể chơi được các game yêu thích của mình như Liên quân mobile, PUBG mobile …

Các tính năng chính của Remix OS:

– Bắt chước hệ điều hành Android trên máy tính
– Chạy nhiều ứng dụng trên màn hình cùng lúc
– Xem video toàn màn hình, thay đổi kích thước cửa sổ
– Tích hợp trình quản lý tập tin tương tự như windows

Csss