Hướng dẫn download revit 2019 full crack phiên bản cập nhật

Revit 2019 là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho các kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư. Vậy bản update này có những tính năng mới nổi bật gì? Yêu cầu cấu hình máy ra sao? Cách cài đặt và crack chi tiết như thế nào? Tất cả sẽ được technetvietnam giải đáp chi tiết trong thông tin bài viết dưới đây!

Tổng quan về Revit 2019 là gì?

Revit 2019 download là bản update mới của Revit – công cụ hỗ trợ mô phỏng mô hình 3D ảo của vật thể với đầy đủ chi tiết. Phần mềm này hỗ trợ “cực chất” trong BIM và còn được ứng dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như điện nước, thiết kế chi tiết bê tông, thép,…

Giới thiệu tổng quan về Revit 2019

Giới thiệu tổng quan về Revit 2019

So với những phiên bản trước, Revit 19 sở hữu nhiều điểm cộng ấn tượng. Phần mềm xử lý dữ liệu, thông tin nhanh chóng, giúp người dùng trình bày, sắp xếp thiết kế kết cấu theo từng ô khoa học, thông minh. Hỗ trợ đem lại nhiều lợi ích tối ưu cho các kỹ sư, kiến trúc sư.

Xem thêm: audio realtek windows 10 64 bit

Revit 2019 có gì mới?

Revit 2019 crack xforce 64 bit download ra đời với rất nhiều tính năng cập nhật ấn tượng. Trong đó phải kể tới những điểm cộng ưu việt sau:

Giao diện thân thiện, trực quan

So với những bản Revit trước đó, Revit 2019 sở hữu giao diện cuốn hút, thoáng hơn. Bố cục tính năng khoa học, dễ sử dụng. Từ đây giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ đồ họa, phác họa nhiều nét thiết kế hơn trong môi trường 3D.

Tính năng kết nối và phân quyền

Trong Revit 2019, người dùng hoàn toàn có thể kết nối với và phân quyền cho nhiều người cùng tham gia bản vẽ. Tính năng này hỗ trợ bạn cấp quyền cho một người khác có thể làm việc trên một phân đoạn được chỉ định trong dự án.

Hỗ trợ kiểm soát quy trình thiết kế tốt hơn

Với việc bổ sung thêm tính năng bộ lọc view, Revit 2019 cho phép bạn có thể quản lý trực quan view đồ họa. Người dùng thỏa sức tạo những bộ lọc với quy tắc riêng để kiểm soát toàn bộ quy trình thiết kế.

Những tính năng mới cập nhật của Revit 2019

Những tính năng mới cập nhật của Revit 2019

Chế độ xem tab mới hiện đại

Thấu hiểu mong muốn của dân trong ngành về nhu cầu xem và theo dõi cùng một lúc nhiều views, Autodesk đã cập nhật trong Revit 2019 thêm chế độ xem tab mới hiện đại. Với chế độ này, người dùng có thể tự sắp xếp, tổ chức không gian làm việc theo ý thích. Đồng thời việc chuyển đổi giữa các view cũng trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn.

Hơn thế, phiên bản Revit update này còn cho phép bạn đưa các view đi ra màn hình phụ, thay vì chỉ được phép dùng một màn hình truyền thống như các phiên bản cũ. Quả là một tính năng đặc biệt phải không nào!

Hỗ trợ tạo ra nhiều mẫu phức tạp

Sử dụng Revit 2019, bạn có thể mở rộng, nâng cao tay nghề với nhiều mẫu thiết kế phức tạp và thực tế hơn. Phiên bản mới này hỗ trợ áp dụng background fill patterns và cả foreground vào filled regions, vật liệu.

Hãy tải font vni-times cho word 2010 để sử dụng tiện lợi hơn trong công việc nhé.

Cấu hình máy yêu cầu để tải phần mềm revit 2019 full crack

Để tải phần mềm revit 2019 full crack thì mày chủ cần đáp ứng những yêu cầu:

  • Hệ điều hành: Windows 7/ 8.1/ 10 (tất cả yêu cầu từ 64 bit)
  • RAM: Từ 4GB trở lên
  • CPU: Tối thiểu 2.5 GHz
  • Card đồ họa: Display adapter capable of 24-bit color
  • Ổ đĩa trống cài đặt: Tối thiểu 5GB
  • Màn hình: Tối thiểu 1280 x 1024 with true color
  • .NET: .NET Framework Version 4.7

Link download revit 2019 full crack 64 bits

Dưới đây là link download revit 2019 full crack 64 bits an toàn, nhanh chóng full crack mới nhất:

Link tải revit 2019 full Crack (Goolge Driver ). LINK 1

Hướng dẫn cài revit 2019 full crack

Để cài revit 2019 full crack này mượt mà, bạn cần thực hiện cài đặt phần mềm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Sau khi download thành công -> nháy đúp chuột vào biểu tượng phần mềm, chọn tệp tin “setup.exe”  và tiến hành chạy tệp tin này

Bước 2: Ở bước 2, giao diện màn hình sẽ hiển thị một ô thông tin, bạn chọn “Install” để bắt đầu cài đặt.

Nhấn Install để bắt đầu cài đặt Revit 2019

Nhấn Install để bắt đầu cài đặt Revit 2019

Bước 3: Màn hình tiếp tục xuất hiện ô thông tin điều khoản sử dụng, bạn nhấn vào “I Accept” -> “Next” và chuyển sang bước 4

Bước 4: Lưu trữ phần mềm bằng cách chọn ổ cài đặt. Thông thường tất cả phần mềm đều nên đặt ở ổ C sẽ tốt hơn -> chọn “Install”

Bước 5: Chờ 3 phút để máy tiến hành cài đặt phần mềm. Khi hoàn tất, chọn “Launch Now”  là xong. Như vậy bạn đã hoàn toàn quy trình cài đặt phiên bản Revite mới này rồi.

Hướng dẫn crack Revit 2019 full bản quyền mới nhất

Khi bắt đầu thực hiện crack Revit 2019, bạn cần ngắn kết nối Internet và tất cả phần mềm diệt Virus đi. Sau đó tải về công cụ crack X-Force và mở công cụ này lên. Kế tiếp, bạn hãy thực hiện theo các chỉ dẫn gợi sau:

Bước 1: Khởi động phần mềm bằng cách click vào biểu tượng công cụ ở bên ngoài màn hình máy tính -> nhấn vào dòng chữ “Enter a serial number” màu xanh dương

Bước 2: Một cửa sổ mới hiện lên, bạn hãy click vào “Activate”. Thêm một bảng nữa xuất hiện, bạn cần nhập Serial Number là 666-69696969 và Product Key: 829K1 rồi nhấn “Next”.

Bước 3: Vào file và tiến hành mở tệp xf-adsk2019 x64 .exe với quyền admin ra, chọn “I have an activation code from Autodesk” -> sao chép đoạn mã trong khung “Copy Request code” ở Revit  rồi dán vào phần “Request” trong X-Force -> nhấn vào “Generate” -> “Patch”

Bước 4: Trong bước 4, X-Force sẽ hiển thị một dãy số tại ô “Activation” -> bạn hãy copy toàn bộ dãy số này để dán vào ô trống đầu tiên trong Revit -> “Next” -> Finish là xong.

Video hướng dẫn tải và cài đặt Revit 2019 full crack

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tải bản revit 2019 full crack và cài đặt phần mềm.

Trên đây là toàn bộ thông tin giới thiệu, tính năng update, cấu hình máy yêu cầu, link download và hướng dẫn cài đặt Revit 2019 đầy đủ nhất. Hy vọng bài viết của technetvietnam sẽ hữu ích với bạn đọc. Đừng quên thường xuyên theo dõi những tin tức cập nhật trên website của chúng tôi mỗi ngày nhé!


Đợi xem Mật khẩu đây

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss