Hướng dẫn cách download slide powerpoint về máy

Trong môi trường làm việc và học tập, hầu như mọi người ít nhất đã sử dụng powerpoint để làm việc. Học sinh và sinh viên dùng powerpoint để thuyết trình, nhân viên hoặc những người làm việc dùng powerpoint để trình bày kế hoạch của mình trước mọi người. Vì vậy việc sở hữu những mẫu slide powerpoint mà không cần tốn công sức thiết kế là điều cần thiết. Vậy nên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn download slide powerpoint miễn phí nhé!

Mục đích của việc download slide powerpoint free

Thông thường các dự án hoặc phần thuyết trình sẽ có những bảng word được chuẩn bị. Tuy nhiên, nội dung văn bản thường sẽ rất dài và tốn nhiều thời gian nghiên cứu. Vì vậy mà nếu trong một khoảng thời gian ngắn để có thể vừa xem hết báo cáo đó vừa nghe người thuyết trình nói thì đó là việc vô cùng khó khăn.

download slide powerpoint free xuất hiện, giải quyết được những bất cập

Vì vậy, việc download slide powerpoint free xuất hiện, giải quyết được những bất cập đó. Khi trình bày bằng slide, nội dung sẽ được tóm tắt và có được nhiều hình ảnh minh họa hơn giúp người nghe dễ hiểu hơn.

Lợi ích đến từ việc tải slide trên canva đơn giản mà đẹp free

Từ những nhu cầu của mọi người về slide powerpoint, bạn có thể thấy rằng mỗi máy tính, mỗi người dùng cần tải slide trên canva đơn giản mà đẹp free về máy bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích bất ngờ:

 • Bạn không cần tốn công sức và thời gian tự thiết kế slide nữa
 • Các mẫu slide có sẵn trên mạng thường rất đa dạng và chuyên nghiệp, đầy đủ chủ đề và phong cách giúp bạn thoải mái lựa chọn
 • Tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi thuyết trình bằng powerpoint
 • Khi thuyết trình bằng slide, người nghe sẽ dễ nắm bắt thông tin và làm cho phần thuyết trình của bạn trở nên logic và thu hút hơn.
 • Tạo ấn tượng tốt trong lòng người nghe và xem.
 • Tạo cảm giác chuyên nghiệp và hiện đại hơn cho bạn.

Cách tải powerpoint về máy tính

Với lượng nhu cầu ngày càng cao, các trang web cũng bắt đầu nắm bắt xu hướng và tạo ra những kho slide powerpoint đồ sộ từ miễn phí đến trả phí. Thậm chí có nhiều trang web còn cho bạn tự thiết kế slide theo phong cách bạn muốn và bán chúng để kiếm tiền. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số trang web nổi tiếng và miễn phí dùng để download slide powerpoint về máy.

Dưới đây là 3 cách tải powerpoint về máy tính được mọi người sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Hướng dẫn tải powerpoint miễn phí tại trang web 24 Slides.com

Hướng dẫn tải powerpoint miễn phí mà cực kỳ đơn giản.

Giao diện trang chủ của trang web 24 Slides.com với màu xanhxanh cực xinh

 • Đầu tiên, bạn phải truy cập vào trang chủ của 24 Slides : https://24slides.com/
 • Sau đó bạn đăng nhập hoặc đăng ký bằng email hoặc liên kết với facebook.
 • Sau khi đã đăng ký hoặc đăng nhập thành công, bạn bấm chọn vào ô Free Template, trang web sẽ dẫn bạn vào nơi chứa đựng các slide powerpoint miễn phí.
 • Tùy thuộc vào nội dung bài báo cáo mà bạn chọn mẫu slide phù hợp. Sau khi chọn xong bạn bấm vào ô download presentation.

Lưu ý: Vì đăng nhập bằng google nên bạn sẽ không thể chỉnh sửa mẫu slide, vậy nên bạn vào file và tạo bản sao rồi tải về để có thể chỉnh sửa được.

Cách tải powerpoint từ canva

Giao diện đẹp mắt và bố cục rõ ràng từ trang web Canva giúp bạn tìm kiếm dễ dàng

Nhắc đến trang web cung cấp các mẫu slide xịn sò thì không thể nào thiếu mất Canva được. Tại Canva bạn không chỉ tải miễn phí các mẫu slide đẹp mà còn có thể kiếm thu nhập từ việc thiết kế slide rồi bán ngay trên trang web.
 • Để tải được các mẫu slide tại Canva bạn cần đăng nhập/ đăng ký tài khoản tại trang chủ của Canva.com
 • Sau khi đăng nhập xong, bạn vào mục thuyết trình. Ở đây sẽ hiện lên rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn. Bạn hãy chọn những mẫu slide miễn phí và phù hợp với sở thích của bạn.
 • Sau đó bấm vào ký hiệu mũi tên tải xuống là được rồi.

Link video hướng dẫn cách tải powerpoint từ canva tại đây:

Video hướng dẫn cách tải canva về powerpoint chi tiết nhất:

Để bạn hiểu rõ hơn về quá trình cách tải canva về powerpoint tại web 24 Slides.com bạn hãy xem video hướng dẫn dưới đây nhé:

Mong rằng qua bài viết hướng dẫn download slide powerpoint của Technetvietnam sẽ giúp bạn có thật nhiều mẫu slide mới mẻ và hiệu quả khi làm việc và học tập hơn.

Csss