Download Snagit – Phần mềm chụp ảnh, quay video màn hình hoàn hảo

Snagit là gì?

Download Snagit là phần mềm quay phim và chụp màn hình màn hình hoạt động đầy mạnh mẽ. Snagit có thao tác sử dụng đơn giản, nhiều tính năng mạnh mẽ giúp người dùng thao tác nhanh chóng. Đừng quên theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phần mềm hữu ích Snagit này.

Giới thiệu phần mềm Snagit

Snagit là gì? Snagit là phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình có nhiều tính năng nổi bật được người dùng đánh giá cao. Người dùng có thể chụp ảnh màn hình dưới dạng cuộn, chụp ảnh động, chụp toàn cảnh hay thực hiện chỉnh sửa dễ dàng. Ngoài ra sản phẩm còn có tính năng quay video chất lượng cao với khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ.

Snagit giúp bạn chụp hình, quay video màn hình dễ dàng

Snagit giúp bạn chụp hình, quay video màn hình dễ dàng

Snagit 2019 là công cụ chụp ảnh và quay phim màn hình chuyên nghiệp giúp bạn thao tác dễ dàng. Download Snagit giúp bạn quay lại video, cách thao tác chuột hay hướng dẫn cách học và chia sẻ màn hình dễ dàng. Không những thế bạn có thể đổi đuôi video, chỉnh sửa file trước đó nhanh chóng và tiện lợi.

Sản phẩm phù hợp cho các cá nhân, doanh nghiệp ghi lại các tệp âm thanh, hình ảnh truyền tải thông điệp của thương hiệu. Hay được dùng để thể hiện quy trình phức tạp giúp đồng nghiệp, khách hàng dễ dàng hiểu rõ. Đó là lý do nhiều bạn đọc download Snagit về máy tính để sử dụng. Và phần mềm eagleget là gì? download eagleget nhanh chóng tại Technetvietnam

Snagit được ứng dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp

Snagit được ứng dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp

Tính năng chính nổi bật của phần mềm Snagit 2019

Phần mềm Snagit cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích giúp công việc thuận tiện hơn. Dưới đây là một số tính năng nổi bật là lý do bạn nên download Snagit.

Hỗ trợ nhấn mạnh đối tượng trong ảnh

Phần mềm Snagit full sẽ hỗ trợ nhấn mạnh đối tượng xuất hiện trong ảnh. Thực hiện đơn giản bằng cách download Snagit về máy tính, khởi động và khoanh vùng chọn trên hình ảnh để làm nổi bật nó.

Ảnh chụp tự động được lưu vào thư viện

Khi sử dụng phần mềm Snagit, ảnh chụp tự động sẽ được lưu vào thư viện ảnh. Để chỉnh sửa hay chia sẻ những bức ảnh đó ra, bạn hãy truy cập thư viện và bấm chọn bức hình mà mình muốn.

Phần mềm có nhiều tính năng vượt trội

Phần mềm có nhiều tính năng vượt trội

Tìm kiếm ảnh trong quá khứ theo ngày, tên web

Tính năng tìm kiếm ảnh theo ngày tháng, theo tên trang web chứa ảnh một cách dễ dàng. Nhờ đó người dùng có thể nhanh chóng tìm lại bức ảnh đã được chụp trong quá khứ.

Tính năng quay video màn hình.

Người dùng có thể sử dụng tính năng quay video để thu lại các hoạt động trên màn hình máy tính. Từ đó bạn có thể dễ dàng tạo ra video hướng dẫn học tập, thuyết trình đáp ứng nhu cầu học tập, công việc.

Download Snagit cho phép người xem nghe thấy giọng nói của bạn. Do đó bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi mà có thể phản hồi người xem nhanh chóng thông qua việc ghi lại màn hình. 

Bên cạnh đó bạn cũng có thể ghi lại video webcam khi trò chuyện với đối tác, bạn bè để có thể xem lại nội dung cần ghi nhớ. Ngoài ra download Snagit giúp bạn ghi lại âm thanh từ microphone hay trên hệ thống.

Thực hiện quay video màn hình dễ dàng hơn

Thực hiện quay video màn hình dễ dàng hơn

Hỗ trợ chia sẻ hình ảnh và video.

Download Snagit cho phép bạn chia sẻ trực tiếp lên mạng internet những hình ảnh, video đã quay chụp. Có rất nhiều trang mạng mà bạn có thể chia sẻ trực tiếp như blog cá nhân, mạng FTP, Facebook, Twitter…

Tính năng Filters – Hiệu ứng hình ảnh độc đáo

Điểm nổi bật của ứng dụng Snagit là tính năng Filters giúp tạo ra các hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Các hiệu ứng như tạp vệt mờ, sắc cạnh, chèn khung ảnh… mang đến cho bạn những công cụ hữu ích.

>> Xem thêm: adobe flash player 2021 để có thêm nhiều thông tin hữu ích về phần mềm bạn nhé.

Tính năng copy text trong hình ảnh

Khi download Snagit về máy, người dùng có thể tạo dòng văn bản như chú thích, mô tả hình ảnh, dấu bản quyền vào tác phẩm. Điều này giúp bạn không bị bản quyền khi chia sẻ trên mạng internet.

Snagit giúp bạn chia sẻ hình ảnh và video dễ dàng

Snagit giúp bạn chia sẻ hình ảnh và video dễ dàng

Chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng

Snagit tích hợp trình chỉnh sửa hình ảnh năng động, nhờ đó cung cấp cho người dùng thông điệp ngắn gọn, rõ ràng. Ví dụ như bình luận trên ảnh chụp, mũi tên, hình vẽ, đánh dấu các khu vực trọng điểm. Trong đó thanh công cụ của phần mềm Snagit có khả năng tùy biến, mọi công cụ vô cùng thuận tiện cho bạn.

Snagit có bộ công cụ giúp bạn chỉnh sửa ảnh nhanh chóng

Snagit có bộ công cụ giúp bạn chỉnh sửa ảnh nhanh chóng

Tính năng chụp màn hình dưới nhiều dạng hình ảnh

Người dùng khi download Snagit về máy tính có thể chụp ảnh màn hình dưới nhiều dạng hình ảnh. Cụ thể như chụp cuộn toàn bộ bao gồm cả phần không hiển thị trên màn hình. Hay tính năng chụp toàn cảnh, chụp rộng, cuộn ngang, không có điểm kết thúc.

Đánh giá ưu nhược điểm của phần mềm Snagit

Nhìn chung, Snagit là một trong những phần mềm hữu ích cho người dùng. Download Snagit giúp bạn chụp ảnh, quay video màn hình, tạo video hướng dẫn, chia sẻ màn hình dễ dàng và nhanh chóng.

Snagit có nhiều ưu điểm nổi bật

Snagit có nhiều ưu điểm nổi bật

Bên cạnh đó Snagit có giao diện thân thiện người dùng, dễ sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng thêm hiệu ứng cho bức ảnh, chia sẻ ảnh dễ dàng hay chụp ảnh quay phim nhanh chóng. 

Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện Snagit download và cài đặt 

Quá trình cài đặt phần mềm diễn ra nhanh chóng

Quá trình cài đặt phần mềm diễn ra nhanh chóng

Dưới đây là các bước hướng dẫn cài đặt và download Snagit về máy tính. 

Bước 1: Thực hiện tải phần mềm Snagit phù hợp với hệ điều hành máy tính đang sử dụng. Sau đây là link tải Snagit miễn phí dành cho bạn.

Download phần mềm chụp ảnh màn hình snagit LINK 1 HOẶC LINK 2

Bước 2: Tiến hành giải nén file Snagit vừa tải về, sau đó thực hiện chạy file cài đặt .exe và bấm  “ Install”.

Bước 3: Bạn chờ đợi quá trình cài đặt phần mềm hoàn thành và bấm chọn “Continue”.

Bước 4: Bấm chọn “Enter Software Key” để sử dụng phần mềm lâu dài.

Bước 5: Sau đó bạn tiến hành nhập “License Key” để kích hoạt phần mềm và bấm chọn “ Unlock”.

Bước 6: Giờ bạn hãy sử dụng phần mềm Snagit thôi nào!

Hướng dẫn sử dụng snagit

Download Snagit free về máy tính rất đơn giản và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của bạn. Đây là phần mềm hữu ích được nhiều người dùng đánh giá cao hiện nay. Đừng quên theo dõi thêm những tin tức hữu ích khác của chúng tôi tại technetvietnam .

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss