Download Terminus 1.0.0-alpha.47 – Trình giả lập thiết bị đầu cuối -ta | Technetvietnam


Terminus là một trình giả lập Command Prompt / Terminal có thể tùy chỉnh, được thiết kế để thực thi các lệnh hệ thống trong một môi trường hiện đại và trực quan. Terminus có khả năng hoạt động trên mọi hệ điều hành thông dụng, hỗ trợ Bash, Cygwin, Git-Bash trên Windows.

Giống như Hyper, Thiết bị đầu cuối là một trình giả lập thiết bị đầu cuối dựa trên Electron, có khả năng hoạt động trên tất cả các hệ điều hành chính, cung cấp cho người dùng một môi trường thực thi lệnh hiện đại và có thể tùy chỉnh.

ZOCS cũng là phần mềm giả lập terminal đã được nhiều người dùng trải nghiệm và đánh giá cao, đặc biệt là khả năng ứng biến linh hoạt theo nhu cầu sử dụng, ZOCS cho phép quản lý nhiều kết nối cùng lúc, tự động hóa hoàn toàn quy trình làm việc.

Thiết bị đầu cuối

Tải xuống phần mềm Terminus – Terminal Emulator

Terminus có khả năng làm việc với cả CMD và PowerShell, tốt hơn nữa là các công cụ hỗ trợ Bash, Cygwin, Git-Bash trên Windows. Một trong những điểm nổi bật của Thiết bị đầu cuối là một giao diện đồ họa đa điểm (GUI) trực quan.

Thiết bị đầu cuối Cho phép người dùng tùy chỉnh phông chữ, cách phối màu, màu nền, hình dạng con trỏ, nhấp nháy con trỏ, vị trí tab và nhiều yếu tố khác. Ngoài ra, bạn có thể kéo chương trình vào bất kỳ đâu trên màn hình, kéo và thả tệp và thư mục để dán đường dẫn, tùy chỉnh phím tắt cho nhiều thao tác.

Đối với hệ điều hành Linux, phần mềm Terminology For Linux được thiết kế và phát triển cho môi trường máy tính để bàn En Giác trên nhân Linux, Terminology For Linux hỗ trợ máy chủ hiển thị Wayland và X.Org, với khả năng xử lý liên kết, hiển thị nội tuyến nội dung liên kết, hỗ trợ cho Xterm, background, rxvt, v.v.

Các tính năng chính của phần mềm Terminus:

– Trình mô phỏng lệnh nhắc lệnh dựa trên điện tử / Thiết bị đầu cuối

– Sử dụng giao diện đồ họa đa tab

– Hỗ trợ Bash, Cygwin, Git-Bash trên Windows

– Tùy chỉnh phông chữ, phối màu, màu nền, hình dạng con trỏ, vị trí tab

– Phím nóng có thể tùy chỉnh, hỗ trợ Unicode

Csss