Tải typer shark free, game luyện đánh máy tiêu diệt cá mập

Typer Shark là một trò chơi được thiết kế với mục đích giúp cho người dùng vừa có thể luyện gõ phím, vừa có thể tận dụng cơ hội để tích lũy thêm vốn từ vựng tiếng Anh. Khi tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ được nhập vai vào một người thợ săn kho báu, sau đó lặn sâu xuống đáy biển đầy hiểm nguy để hoàn thành nhiệm vụ. Thật thú vị phải không nào? Hãy cùng Technetvietnam đọc bài viết sau để hiểu về nó hơn nhé!

Typer Shark Deluxe là trò chơi gì? 

Typer Shark (Typer Shark Deluxe) hay còn gọi là game đánh chữ cá mập full crack, được biết đến với vai trò là một trò chơi, một biện pháp để giúp cho người dùng cải thiện được tốc độ đánh máy. Hơn nữa, thông qua việc sử dụng phần mềm này, bạn còn có thể tích lũy thêm vốn từ vựng tiếng Anh cho mình.

Điều đặc biệt khiến cho Typer Shark được yêu thích chính là nó được xây dựng dựa trên một chế độ trò chơi và khiến cho người chơi cảm thấy việc thực hành gõ phím trở nên thoải mái hơn.

Tất cả những gì mà người tham gia phải làm chỉ là hóa thân vào vai một thợ săn kho báu, lặn sâu xuống đáy biển và truy tìm kho báu. Để tránh được cá mập và cả cá Piranha người chơi cần phải nhập những từ vựng do game đưa ra để không bị nuốt chửng. Mỗi một chữ được gõ sẽ giúp cho bạn tiêu diệt cá và nhận thêm phần thưởng.

Typer Shark là trò chơi, biện pháp để giúp cải thiện tốc độ đánh máy

Typer Shark là trò chơi, biện pháp để giúp cải thiện tốc độ đánh máy

Hãy download itaxviewer phiên bản mới nhất để khai báo thuế online nhanh chóng nhất.

Link download game Typer Shark Deluxe Full Crack an toàn

Hãy download Typer Shark Full Crack thông qua đường link ngay dưới đây và trải nghiệm sự thú vị của game này nhé:

LINK tải Typer Shark bản full google driver LINK 1 | LINK 2 | LINK 3

Typer Shark Deluxe Free download có đặc điểm gì độc đáo? 

Chơi game Typer Shark online cung cấp 3 độ khó khác nhau

Khi tham gia vào game Typer Shark Deluxe, người chơi sẽ có quyền lựa chọn 3 độ khó khác nhau cụ thể, gồm có: Dễ – Bình thường – Khó. Lời khuyên ở đây là người chơi nên thử sức từ những level dễ rồi mới tiến đến khó hơn. Bởi vì Typer Shark nhìn có vẻ đơn giản nhưng thực ra là qua mỗi level, tốc độ bơi của bầy cá dữ sẽ tăng rất nhanh.

Giao diện trò chơi rất đơn giản, thân thiện với người chơi

Game luyện gõ 10 ngón cá mập thiết kế với giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng. Trong đó, nhân vật thợ lặn của bạn sẽ được xuất hiện ở phía bên trái của màn hình, còn những con cá mập sẽ đến từ phía bên phải màn hình sang. Mỗi con cá mập đều mang theo một từ tiếng Anh khác nhau.

Chế độ trợ giúp người chơi – Typing Tutor

Typer Shark còn cung cấp cho người chơi chế độ Typing Tutor nhằm giúp luyện tập những kỹ năng đánh máy chuẩn để mang lại hiệu quả cao nhất. Sau một thời gian chơi trò chơi này, bạn sẽ có được kỹ năng gõ 10 ngón nhất định.

Kết hợp luyện gõ với việc truy tìm kho báu

Trong Typer Shark người chơi không chỉ phải tiêu diệt cá mập mà còn phải điều khiển nhân vật thợ lặn của mình lặn xuống sâu dưới đáy biển để tìm kiếm những kho báu. Cũng nhờ điểm này mà trò chơi này hấp dẫn hơn, thu hút được nhiều người sử dụng hơn.

Giúp tăng thêm phần vốn từ vựng tiếng Anh

Ngoài việc giúp giải trí và tăng được tốc độ đánh máy, Typer Shark còn giúp người chơi cải thiện thêm lượng từ vựng tiếng Anh nhiều lên đáng kể. Cùng với một lượng từ tiếng Anh phong phú xuất hiện trong từng thử thách, người chơi có thể học được thêm từ mới.

Tạo thêm động lực với bảng xếp hạng 

Để giúp cho người chơi có thêm động lực với việc luyện tập và gia tăng được khả năng cạnh tranh với những người tham gia chơi khác, Typer Shark Deluxe có chức năng hỗ trợ lưu lại những điểm số cao nhất trong mỗi một level cũng như thống kê lại số lượt đánh máy. Thông qua đó, người chơi có thể so sánh được kỹ năng của mình cùng với những người khác để kích thích thêm quyết tâm giành thứ hạng cao của người tham gia chơi.

Trong Typer Shark người chơi phải tiêu diệt cá mập và tìm kiếm kho báu

Trong Typer Shark người chơi phải tiêu diệt cá mập và tìm kiếm kho báu

Những tính năng chính của game Typer Shark crack

Sau đây là những tính năng thú vị khiến cho người chơi thêm yêu mến trò chơi Typer Shark:

 • Yếu tố đồ họa bắt mắt.
 • Cung cấp 3 độ mức độ chơi từ dễ đến khó để thử thách người chơi.
 • Giao diện chơi đơn giản, dễ sử dụng.
 • Tính năng giúp tăng vốn từ tiếng Anh cho người chơi.
 • Cung cấp chế độ Typing Tutor để hỗ trợ người chơi.
 • Kết hợp các chữ cái một cách ngẫu nhiên, tạo nhiều bất ngờ.
 • Kết hợp luyện tập với việc truy tìm kho báu.
 • Cung cấp danh sách bảng xếp hạng những người chơi có điểm cao.

Download tranh tô màu cho bé 4 tuổi để giúp bé phát triển toàn diện hơn nhé.

Game cung cấp 3 độ mức độ chơi từ dễ đến khó để thử thách người chơi

Game cung cấp 3 độ mức độ chơi từ dễ đến khó để thử thách người chơi

Ba chế độ chơi chính của Typer Shark Deluxe

Chế độ Tutor Mode: Chế độ Tutor Mode sẽ dạy cho người chơi cách đặt bàn tay lên bàn phím sao cho đúng và đồng thời còn giúp họ làm quen với các phím, cách gõ sao cho khoa học nhất, rồi sau đó tiến hành tập luyện kỹ năng gõ phím bằng 10 ngón tay với những đoạn văn bản khác nhau.

Chế độ ABYSS: Với chế độ này người chơi sẽ được luyện kỹ năng gõ phím thông qua trò chơi truy tìm kho báu và tiêu diệt cá mập hung dữ.

Chế độ Advanced: Chế độ này tương tự như chế độ ABYSS nhưng mức độ khó sẽ có phần cao hơn.

Typer Shark Deluxe thực sự là một phần mềm trò chơi hữu ích đối những người muốn tăng thêm tốc độ đánh máy của mình hoặc là tăng vốn từ tiếng Anh.

Typer Shark Deluxe gồm có ba chế độ chơi chính 

Typer Shark Deluxe gồm có ba chế độ chơi chính 

Technetvietnam mong rằng với những thông tin xoay quanh trò chơi Typer Shark của ngày hôm nay, sẽ giúp bạn biết đến trò chơi này rõ hơn. Hãy download và trải nghiệm thật vui, thật bổ ích cùng Typer Shark Deluxe bạn nhé!

17 Comments

 1. QQ188 21/09/2023 Reply
 2. togel808 25/09/2023 Reply
 3. rodaslot88 25/09/2023 Reply
 4. Desentupidora 26/09/2023 Reply
 5. rupiah777 28/09/2023 Reply

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss