Download phần mềm unlocker full crack 2020

Nếu như bạn là người thường xuyên tiếp xúc hay sử dụng laptop hay PC thì chắc hẳn đã từng ít nhất một lần gặp phải các file hay thư mục lỗi mà không thể nào xóa bỏ được chúng. Điều này gây ra nhiều phiền toái và cảm giác khó chịu cho người dùng. Tất cả sẽ được khắc phục hoàn toàn và hiệu quả nhất với phần mềm Unlocker giúp bạn nhanh chóng dọn dẹp tệp tin không xóa được chỉ bằng lệnh Delete thông thường.

Trong bài viết dưới đây, technetvietnam sẽ giới thiệu đến bạn thông tin chi tiết về phần mềm Unlocker cùng những tính năng nổi bật đi kèm và hướng dẫn cách download miễn phí. Hãy tham khảo ngay nhé!

Phần mềm Unlocker là gì?

Phần mềm Unlocker chính là một phần mềm được tạo ra thực hiện chức năng nhằm giúp cho người dùng xóa thành công các tệp tin bị khóa hoặc bị lỗi. Thực ra hiện có khá nhiều nguyên nhân quay xung quanh việc tệp tin không xóa được như file tải về dính virus, chủ sở hữu đã khóa lại nhưng bạn muốn xóa nó đi để cho ổ đĩa máy tính không phải lưu trữ quá nhiều tệp tin dư thừa.

Dù đang có khá nhiều trang web hỗ trợ unlock online file bị khóa nhưng đa số đều không mang lại hiệu quả và thậm chí là mang đến nguy hiểm cho máy tính. Lúc này bạn cần đến sự hỗ trợ của phần mềm cao cấp hơn, đó là Unlocker.

Unlocker - Phần mềm xóa file cứng đầu hiệu quả & nhanh chóng

Unlocker – Phần mềm xóa file cứng đầu hiệu quả & nhanh chóng

Hiểu đơn giản thì Unlock trong tiếng Anh có nghĩa là mở khóa. Tên ứng dụng Unlocker có nghĩa là ứng dụng có thể mở khóa các file bị khóa – các file không thể xóa được theo cách thông thường, các file chiếm nhiều diện tích ở trong ổ lưu trữ nhưng không thực hiện chức năng gì. Nhờ Unlock chúng thì chương trình sẽ mở khóa file, xóa file thành công.

Lợi ích khi sử dụng và cài đặt Unlocker

Khi nói đến những phần mềm hỗ trợ thì tâm lý người dùng vẫn hay cảm thấy e ngại, lo sợ, không muốn download và cài đặt vì cho rằng chúng có dung lượng lớn, dễ làm giảm tốc độ xử lý của máy và đặc biệt nguy cơ nhiễm virus rất cả.

Tuy nhiên với phần mềm xóa file cứng đầu Unlocker thì lại khác, bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều này do phần mềm dung lượng nhẹ, tốc độ xử lý tác vụ nhanh chóng và an toàn. Đặc biệt phần mềm còn đang được phát hành miễn phí nên người dùng chẳng cần lo ngại vấn đề về chi phí. Sau đây là một số lợi ích dễ nhìn ra sau khi dùng Unlocker:

 • Loại bỏ thành công các file bị khóa, bị lỗi, thậm chí là cả Unlocker PDF, Unlocker Zip Password nhanh chóng để giúp cho chủ sở hữu thiết bị giải quyết mối bận tâm không thể xóa file thời gian dài.
 • Giải phóng được không gian trống cho ổ lưu trữ giúp cho bạn có thêm không gian lưu trữ tệp tin và thư mục mới.
 • Khi ổ cứng được giải phóng vợi bớt các file dư thừa, hiệu suất và tốc độ xử lý của máy tính cũng cải thiện đáng kể.

Ngoài ra phần mềm Unlocker còn dễ sử dụng, mang giao diện thân thiện và hỗ trợ nhiều hệ điều hành phổ biến hiện nay. Thậm chí đến cả hệ điều hành đã cũ như dòng Windows 2000 và Windows 2003 ,unlocker for windows 10 cũng đều có thể cài đặt Unlocker.

Có thể bạn quan tâm: enscape 2.6 system requirements

Unlocker - Phần mềm xóa file cứng đầu hiệu quả & nhanh chóng

Unlocker Windows 10 để trải nghiệm các tính năng mới nhất

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng unlocker 1.9.2 full

Phần mềm này không phải là chương trình cơ bản và có sẵn ở trong mọi máy tính. Chính vì vậy nếu muốn sử dụng thì bạn cần phải bỏ ra một vài phút để tải bộ cài đặt rồi cài đặt trên máy của mình. Bạn có thể gõ từ khóa tải Unlocker hoặc Unlocker nền tảng Google là có thể nhanh chóng tìm thấy link uy tín.

Download Unlocker Portable 1.9.2 gỡ phần mềm cứng đầu

Trong những năm gần đây thì tình trạng tin tặc lợi dụng người dùng truy cập đường link tải nhằm trục lợi cá nhân rất nhiều nên cần tìm hiểu kỹ để tránh click phải đường dẫn chứa virus. Bạn hãy quan sát kết quả tìm kiếm trên Google, chọn ra đường dẫn đáng tin cậy. Thường những trang web đứng top 1 và top 2 là các trang web thứ hạng tốt được Google đánh giá cao nên uy tín hơn nhiều.

 

Download unlocker 1.9.2 portable LINK 1 HOẶC LINK 2

Ngoài ra bạn cần kiểm tra thông số máy tính trước khi chọn link tải phần mềm Unlocker Portable. Bước này nghe có vẻ đơn giản nhưng với người ít tìm hiểu về kỹ thuật cũng là vấn đề đáng lưu tâm. Đồng thời bạn có thể tra cứu cách xem thông số máy tính để biết máy mình dùng hệ điều hành gì, phiên bản Unlocker 64bit hay Unlocker 32bit.

Download Unlocker gỡ phần mềm cứng đầu

Download Unlocker net gỡ phần mềm cứng đầu

Các bước cài đặt chi tiết 

Khi đã hoàn tất công việc tải xuống tệp cài đặt thì bạn hãy bắt đầu thực hiện theo các bước như đã hướng dẫn dưới đây nhé.

 • Bước 1: Nhấp chuột phải hoặc click đúp vào thư mục đuôi exe vừa tải xuống rồi chọn Open mở thư mục cài đặt. Có một lưu ý nhỏ là bạn hãy tìm và tải phiên bản mới để có đầy đủ tính năng nhé.
 • Bước 2: Cửa sổ cài đặt hiện ra thì bạn thực hiện bước chọn ngôn ngữ, nếu không có lựa chọn Tiếng Việt thì bạn hãy chọn tiếng Anh, nhấn OK rồi tiếp tục nhấn Next.
 • Bước 3: Sau đó hãy nhìn qua điều khoản và chọn “I Agree” để xác nhận bạn đồng ý với điều khoản nhà hãng phần mềm đưa ra.
 • Bước 4: Lúc này giao diện của phần mềm hiện lên 02 tùy chọn là “Advanced” và “Quick”. Chúng tôi khuyến khích bạn dùng kiểu cài “Quick” vì dạng này tiết kiệm thời gian mà chương trình vẫn hội tụ đủ tính năng cơ bản phổ biến để dùng. Tiếp tục chọn Next để đi đến bước tiếp theo.
 • Bước 5: Đây là bước cuối cùng khi phần mềm bắt đầu đi vào cài đặt. Bạn có thể để cho đường dẫn mặc định hay tùy chọn vị trí lưu file cài đặt theo ý của mình bằng việc nhấn vào “Browse”.
 • Bước 6: Tiếp tục nhấn Next thêm lần nữa rồi click vào “Install” là bắt đầu cài đặt được. Khi phần mềm chạy xong thì bạn nhấn vào “Finish” để hoàn thành.
Nhấn Next để tiếp tục rồi sau đó nhấn Finish để hoàn thành

Nhấn Next để tiếp tục rồi sau đó nhấn Finish để hoàn thành

Các bước dùng file Unlocker xóa tệp tin lỗi

Nhằm tạo ra sự tiện lợi dành cho người dùng thì nhà phát triển ứng dụng đã cho phép chương trình tích hợp phần menu mở rộng. Do vậy thao tác thực hiện xóa tương đối đơn giản chứ không hề phức tạp hay rắc rối nào cả. Nên dù bạn là dân kém công nghệ thì cũng chẳng phải lo lắng vì các bước xóa file rất nhanh gọn.

 • Bước 1: Bạn tìm đến tệp tin đang muốn xóa, nhấp chuột phải để thấy lựa chọn được hiển thị. Lúc này bạn sẽ thấy biểu tượng Unlocker trong menu.
 • Bước 2: Tiếp theo di chuột đến dòng Unlocker rồi lại nhấp chuột trái là bạn đã đặt lệnh mở khóa tệp tin đó. Khi đã mở khóa thành công thì hộp thoại hiện thông báo, bạn thực hiện thao tác xóa như bình thường. Bạn có thể chọn lệnh xóa bằng cách click vào nút “Delete” trong menu mở rộng hay nhấn “Delete” trên bàn phím.
 • Bước 3: Trường hợp xóa vĩnh viễn thư mục và tệp tin cứng đầu khỏi máy tính thì bạn hãy nhấn vào tổ hợp Shift + Delete để cho hệ thống loại file khỏi thùng rác. Sau đó hệ thống lại hỏi lại bạn có đồng ý xóa vĩnh viễn hay là không thì bạn nhấn vào OK là được. Hoặc nếu như bạn xóa bằng nhấn chuột thông thường, hãy di chuyển vào biểu tượng thùng rác trên màn hình, nhấn chuột phải và chọn “Empty” là hoàn tất xóa vĩnh viễn.

Unlocker rar password Lấy lại mật khẩu file Rar

RAR Password Unlocker cho phép bạn lấy lại mật khẩu file RAR bị mất nhờ các công nghệ phục hồi tiên tiến, giúp bạn mở lại file RAR dễ dàng hơn. Phần mềm này sử dụng thuật toán tìm kiếm nâng cao, CPU đa lõi và NVIDIA-GPU,… kết hợp với các phương pháp khôi phục khác nhau, tốc độ khôi phục nhanh mang đến những hiệu quả bất ngờ cho bạn.

Tải ngay RAR Password Unlocker http://123link.pro/TloUVVjZ

Trong quá trình làm việc, RAR Password Unlocker sẽ giúp bạn phân tích và xác định độ dài của các mật khẩu, và các kí tự, chữ cái để tạo nên các mật khẩu đó, khôi phục dễ dàng các mật khẩu kể cả những mật khẩu phức tạp nhất.

RAR Password Unlocker có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống, khôi phục mật khẩu nhanh chóng mà không tốn quá nhiều tốc độ của RAM. Chương trình có khả năng sử dụng trên mọi phiên bản của hệ điều hành Windows, hoạt động tốt trên những máy tính sử dụng phiên bản cũ.

Tính năng chính của RAR Password Unlocker:

 • Lấy lại các mật khẩu của các file RAR/WinRAR đã mất.
 • Khôi phục cả những mật khẩu có cấu trúc phức tạp.
 • Tốc độ khôi phục nhanh chóng.
 • Cung cấp nhiều chế độ lấy lại mật khẩu.
 • Tìm kiếm các file RAR được mã hóa trên máy tính.
 • Tự động lưu lại các mật khẩu sau khi đã được phục hồi.
 • Tự động tắt máy khi công việc kết thúc.

Cách Khôi phục mật khẩu WinRar bằng RAR Password Unlocker

Bước 1: Khởi động chương trình RAR Password Unlocker sau đó click chọn chức năng RAR Password Recovery

Bước 2: Click chọn Open để mở file Winrar cần lấy lại mật khẩu.

Tại đây có rất nhiều phương thức để cho người dùng sử dụng cho việc lấy lại mật khẩu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, bao gồm:

– Brute-force Attack: Khi bạn không có bất kỳ thông tin gì về mật khẩu thì đây là lựa chọn hữu hiệu nhất vì tại lựa chọn này chương trình sẽ thực hiện bằng cách thử kết hợp tất cả các ký tự có thể có để đưa ra mật khẩu chính xác nhất cho người dùng. Tuy nhiên với lựa chọn này thì thời gian lấy lại mật khẩu sẽ lâu hơn đặc biệt với những mật khẩu phức tạp.

Brute-force with Mask Attack: Với lựa chọn này thì chương trình khoanh được vùng tìm kiếm mật khẩu như độ dài của mật khẩu, mật khẩu có dạng số hay chữ cái hoặc mật khẩu được bắt đầu bằng một ký tự đặc biệt nào đó. Từ đó sẽ rút ngắn được thời gian tìm kiếm mật khẩu.

Dictionary: Đối với lựa chọn này thì chương trình sẽ cho kết hợp các từ các cụm từ xuất hiện trong từ điển để đưa ra mật khẩu chính xác nhất.

Bước 3: Sau khi lựa chọn được hình thức tìm kiếm mật khẩu bạn Click chọn Start để chương trình bắt đầu tìm mật khẩu.

Tùy thuộc vào độ khó của mật khẩu mà chương trình sẽ thực hiện nhanh hay chậm.

Nhìn chung ứng dụng Unlocker là một công cụ hỗ trợ xóa file khó, cứng đầu một cách nhanh gọn và tiện lợi nhất. Dù cho bạn có phải mất một vài phút để Unlocker download, cài đặt thành công nhưng nó sẽ giúp bạn dễ dàng xử gọn tệp tin bị lỗi hoặc đã tồn tại lâu ở trong máy tính. Thay vì tìm hiểu phương thức khác thì hãy tải ngay về máy để tiết kiệm thời gian. Chúc cho bạn có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời cùng ứng dụng này và đừng quên theo dõi thường xuyên website technetvietnam.net để đón đọc các bài viết cùng chủ đề khác nhé.

28 Comments

 1. Isabelle Muna 13/08/2023 Reply
 2. DonaldTem 28/08/2023 Reply
 3. Kevinged 01/09/2023 Reply
 4. Kevinged 02/09/2023 Reply
 5. TravisStorb 07/09/2023 Reply
 6. TravisStorb 07/09/2023 Reply
 7. zlatne poluge 13/09/2023 Reply
 8. referral568 21/09/2023 Reply
 9. QQ188 21/09/2023 Reply
 10. lagu terbaru 21/09/2023 Reply
 11. turn dispos 22/09/2023 Reply
 12. Sport808 24/09/2023 Reply
 13. rodaslot88 25/09/2023 Reply

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss