Download VietSchool Mới nhất – Phần mềm quản lý trường học, tra cứu đi | Technetvietnam

Về VietSchool

VietSchool là phần mềm khá hữu ích, nhằm đưa công nghệ thông tin vào hệ thống giáo dục, nhờ chương trình này mà hệ thống quản lý học sinh của trường trở nên chuyên nghiệp hơn, mọi thông tin về học sinh đều dễ dàng. Dễ dàng có sẵn chỉ cần tra cứu tên học sinh hoặc mã học sinh, lớp, từ thông tin về học sinh, nhà trường có thể lưu trữ số điện thoại của cha mẹ học sinh, từ đó có những thông báo quan trọng đến phụ huynh. Mẹ thật dễ dàng.

vietschool

VietSchool, phần mềm quản lý trường học, tra cứu điểm học sinh

VietSchool Cho phép quản lý học sinh bỏ học, chuyển trường và thành tích của các em hoặc một số vấn đề cụ thể mà các em gặp phải trong quá trình học tập, in danh sách từng học sinh theo lớp được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng, giáo viên không phải ghi tên từng học sinh hay ngồi gõ từng học sinh. đặt tên, chỉ cần tổ chức học sinh theo lớp và in danh sách các lớp.

Quản lý điểm học sinh cũng là phần mềm VietSchool được thực hiện bằng cách nhập điểm trực tuyến hoặc nhập điểm từ tệp excel, điểm trung bình hoặc xếp loại học tập của mỗi học sinh qua các học kỳ và năm khác nhau, điều này giúp giáo viên luôn chính xác. chính xác về thống kê và phân loại học sinh.

Ngoài phần mềm quản lý thông tin sinh viên VietSchool Bạn cũng có thể quản lý cán bộ, giáo viên trong trường bằng các thông tin như quản lý chuyên môn giáo viên, phân công giảng dạy bộ môn, lớp học, phân công giáo viên đứng lớp, v.v.

Cách tạo tài khoản VietSchool

MẹoCách tạo tài khoản VietSchool

Để đăng nhập và sử dụng phần mềm, trước tiên các bạn cần tạo một tài khoản cá nhân, chi tiết Cách tạo tài khoản VietSchool mời các bạn theo dõi chi tiết qua bài viết của chúng tôi.

Các tính năng chính của phần mềm VietSchool:

– Quản lý thông tin học sinh và giáo viên

– Quản lý điểm, điểm học sinh

– In thống kê, cung cấp danh sách

Phần mềm liên quan

SMAS cũng là phần mềm quản lý trường học, giúp quản lý công việc học sinh tốt hơn, sử dụng được cho nhiều cấp học như Mầm non, Mầm non, Tiểu học, THCS, THCS, Trung tâm giáo dục thường xuyên …. ưu điểm của SMAS là có phân hệ quản lý phong phú. , từ vĩ mô đến chi tiết, giúp kiểm soát các hoạt động của trường tốt hơn.

Csss