Download Virtual DJ 7 7.4.6 | Technetvietnam

1. Giới thiệu về Virtual DJ 7

Virtual DJ 7 có giao diện trực quan và dễ sử dụng, nhưng đi kèm với bộ tính năng nâng cao để bạn tận dụng và tạo ra các bản mix tuyệt vời. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay là một DJ chuyên nghiệp, bạn sẽ luôn tìm thấy niềm vui và hiệu quả khi làm việc với Virtual DJ 7 để tạo ra những kiệt tác tuyệt vời.

Giao diện người dùng Virtual DJ 7 bắt chước thiết lập DJ cổ điển với 1 Mixer và 2 bàn xoay nhưng có thể mở rộng lên 4 hoặc nhiều hơn. Virtual DJ 7 là một phần mềm đa tính năng để trộn và phát các bản nhạc và âm thanh kỹ thuật số. Người dùng có thể điều khiển các tập tin nhạc trên máy tính thông qua bàn xoay vật lý. Với tính năng mô phỏng vinyl, VDJ 7 giúp cho việc trộn và cào âm nhạc chân thực và mạnh mẽ hơn so với khi bạn đang sử dụng bàn phím. Virtual DJ 7 cũng hỗ trợ hát karaoke và tương thích với danh sách nhạc. Sách âm nhạc iTunes. Virtual DJ 7 là ứng dụng giúp bạn phối lại các bài hát hiện có trên thị trường để bạn có thể dễ dàng có được những bản hit mới nhất của các ca sĩ yêu thích.

dj maya 7

Công cụ tạo nhạc DJ, trộn nhạc, trộn nhạc

Sau khi tải Virtual DJ 7 và khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ thấy một giao diện khá phức tạp, được thiết kế để cho phép bạn làm việc với nhiều bài hát cùng lúc, so với phiên bản cũ của Virtual DJ. Các nút, trình khởi chạy, nút và nút Giai điệu âm trầm của Virtual DJ 7 có hình dạng và dấu hiệu chức năng từ bảng điều khiển hỗn hợp, với các yếu tố phần mềm như màn hình cây, tab và trình duyệt tích hợp. Các máy trộn khác có thiết kế tương tự nhưng không hiệu quả bằng Virtual DJ 7.

Giao diện trực quan và cơ chế làm việc thông minh

Virtual DJ 7 cung cấp các hiệu ứng ghi âm, trộn, lấy mẫu, cào và các hiệu ứng mô phỏng bàn xoay khác. Hiệu suất ổn định và khả năng tương thích với hầu hết các bộ điều khiển DJ không chỉ làm cho Virtual DJ 7 trở nên lý tưởng để sử dụng trong câu lạc bộ, phòng thu hoặc tại nhà mà còn có các tính năng nâng cao như khả năng tương thích mã thời gian vinyl và hiệu ứng video. Ngoài ra, ứng dụng Virtual DJ 7 còn tích hợp 3 bộ điều chỉnh băng tần, một trình giả lập xước thực, đồng bộ hóa mạng OSC, hỗ trợ hát karaoke, một thuật toán điều chỉnh Master Tempo và một công cụ BeatLock.

2. Các tính năng chính của DJ Maya 7

– 3 bộ chỉnh rãnh.

– Thuật toán FAME.

– Tự động tính toán và đồng bộ hóa hiệu suất BPM (nhịp mỗi phút).

– Hỗ trợ các hiệu ứng VST và Plug-in.

– Cung cấp các hiệu ứng âm thanh và video khác nhau.

– Khả năng tìm kiếm và sắp xếp các tập tin nhạc trong cơ sở dữ liệu.

– Xem lời bài hát trong giao diện Cover Flow cũng như trong chế độ Văn bản.

– Hỗ trợ thẻ MP3 ID3 và danh sách phát iTunes.

– Đăng hỗn hợp của bạn.

– Có sẵn bộ mã hóa để chuyển đổi từ CD sang MP3.

– Khả năng trộn video.

– Hoạt động với nhiều card âm thanh Sound Blaster đồng thời.

– Khả năng điều chỉnh tốc độ theo dõi tự động hoặc bằng tay.

– Khả năng ghi hỗn hợp dưới dạng tệp MP3 hoặc WAV.

3. Cách sử dụng Virtual DJ

Virtual DJ có nhiều công cụ như trộn nhạc, lọc tạp âm, chỉnh âm chuẩn, … kết hợp với giao diện chuyên nghiệp và cơ chế làm việc thông minh sẽ giúp bạn thực hiện công việc mix nhạc. trở nên dễ dàng hơn, waktuenphi đề xuất cho bạn Cách sử dụng DJ Maya Để biết thêm thông tin chi tiết về tikaenphi, mời các bạn tham khảo.

4. Phần mềm liên quan

Hiện tại, nhà phát hành cũng đã cập nhật phiên bản Virtual DJ 8 với nhiều tính năng nâng cao và với DJ maya 8 bạn có nhiều cơ hội hơn để sáng tạo với âm nhạc, tạo ra âm nhạc mang phong cách cá nhân.

Csss