Download WebCamMax 8.0.7.8, Hiệu ứng sinh động vui nhộn ch | Technetvietnam


WebCamMax cung cấp các hiệu ứng webcam cực hay để bạn tạo ra những cuộc trò chuyện vui vẻ với bạn bè của mình. WebCamMax tương thích với nhiều phần mềm trò chuyện phổ biến hiện nay, khả năng ghi lại cuộc trò chuyện, chia sẻ video của bạn với gia đình hoặc những người thân yêu trên YouTube.

WebCamMax mang đến cho bạn hiệu quả rất rõ ràng khi trò chuyện qua webcam với bạn bè, giúp những cuộc trò chuyện trên phần mềm chat trở nên thú vị hơn rất nhiều. WebCamMax tích hợp các hiệu ứng có sẵn nên bạn chỉ việc chọn áp dụng ngay trên video, sau đó có thể quay lại chia sẻ với bạn bè.

tải xuống webcammax
Tải xuống webcammax – Thêm hàng nghìn hiệu ứng đẹp mắt vào Webcam

Nếu bạn có thói quen trò chuyện với bạn bè qua Wecam một số phần mềm chat, hãy kết hợp chúng với WebCamMax, bạn sẽ bất ngờ trước sự thay đổi bất ngờ về diện mạo của webcam trên máy tính. Với WebCamMax, chụp hoặc quay video với các hiệu ứng tuyệt đẹp và tải chúng lên YouTube hoặc Blog, tạo và chỉnh sửa các hiệu ứng webcam theo ý thích của bạn.

WebCamMax cung cấp cho bạn các video ngắn, hiệu ứng hoặc hình ảnh cho webcam, dùng trong các cuộc trò chuyện trên MSN, Yahoo, Camfrog, YouTube, ICQ … Ứng dụng cung cấp nhiều hiệu ứng tuyệt vời, khả năng quay video để phát trực tuyến. Người dùng cũng được phép chia sẻ video YouTube cho bạn bè và người thân của mình.

webcammax là tiện ích hỗ trợ webcam kết hợp các hiệu ứng và hình ảnh động độc đáo kết hợp với webcam trên máy tính của bạn để tạo video và hình ảnh hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng WebCamMax để trò chuyện với bạn bè hoặc quay video về các hoạt động của mình.

webcammax là công cụ tích hợp với webcam trên máy tính, hỗ trợ chụp ảnh bằng webcam, tạo những bất ngờ thú vị cho bạn bè và người thân. Thông qua các hiệu ứng có sẵn, chương trình sẽ giúp bạn nổi bật hơn bao giờ hết khi trò chuyện cùng bạn bè. Chương trình sẽ khiến bạn bè của bạn ngạc nhiên với những hiệu ứng trong và ngoài chương trình.

Ngoài WebCamMax thì YouCam cũng là phần mềm được nhiều người lựa chọn và được đánh giá là phần mềm có hiệu ứng rất ấn tượng, YouCam hoạt động tốt nhất để chat video, chụp ảnh qua webcam, qua camera máy tính. ..Đặc biệt, YouCam còn giúp bạn có được những bức ảnh, video đẹp mắt bằng các công cụ chỉnh sửa trước khi chia sẻ cho bạn bè.

WebCamMax xây dựng một tập hợp các hiệu ứng cài sẵn mà từ đó bạn có thể chọn hiệu ứng thích hợp nhất để sử dụng cho trò chuyện. Theo đó, từ các hiệu ứng phổ biến như “hộp”, “chụm”, “xoay”… đến các hiệu ứng hoạt hình, chương trình còn cho phép bạn tự do đính kèm video, flash và nhiều hiệu ứng khác.

Bạn đã biết cách thêm hiệu ứng vào webcam bằng webcammax để làm sống động cuộc trò chuyện video của mình, vì vậy hãy tham khảo hướng dẫn của chúng tôi ngay bây giờ để tạo ra những cuộc trò chuyện thú vị với bạn bè. .

Nhìn chung, webcammax hoạt động trên hầu hết các chương trình trò chuyện phổ biến như MSN, Yahoo, Skype … Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc chọn phần mềm phù hợp để chạy với WebcamMax. Ngay cả khi bạn tải Yahoo để chat webcam với bạn bè và tải Skype để gọi video trực tiếp về máy tính và cài đặt thì phần mềm này đều hỗ trợ webcam, tuy nhiên nhiều người sử dụng webcammax hơn cả. hiệu ứng, hình ảnh mà nó mang theo.

Đặc biệt, webcammax còn cho phép bạn lưu các video có hiệu ứng trên và chia sẻ lên Youtube hoặc blog cá nhân của mình. Với các tính năng đơn giản và hàng tá hiệu ứng ‘hay ho’ khác nhau, chương trình này chắc chắn mang lại trải nghiệm thú vị trong việc sử dụng webcam của bạn.

Đầu tiên bạn cài đặt webcammax trên máy tính của mình, sau đó cài đặt đúng phương pháp và sau đó bạn chỉ cần khởi động nó với bất kỳ phần mềm chat nào trên máy tính như MSN, Yahoo, Camfrog, YouTube, ICQ, AIM, Skype, Paltalk, ANYwebcam, Stickam ,. ..

WebCamMax sẽ làm cho cuộc trò chuyện trên webcam của bạn trở nên hấp dẫn hơn với một loạt hiệu ứng hoạt hình mà bạn có thể thêm vào video của mình. Hàng trăm hình ảnh thú vị được chia thành các nhóm chủ đề như: Hiệu ứng chuyển đổi, Hiệu ứng khung hình, Hiệu ứng cảm xúc, đặc biệt trong đó Hiệu ứng văn bản là hiệu ứng webcam hiếm hoi hỗ trợ nhập văn bản trực tiếp trên màn hình webcam. .

webcammax cho phép áp dụng cùng lúc nhiều hiệu ứng trên màn hình webcam sẽ khiến bạn rất hài lòng và cười không ngớt với những hình ảnh vui nhộn hài hước. Ngoài các hiệu ứng có sẵn, bạn có thể tải thêm nhiều hiệu ứng khác trên website webcammax.com.

Cũng giống như ManyCam, wedcammax liên tục cập nhật để bổ sung các tính năng thú vị như: hiệu ứng mới, cải thiện tốc độ video. Chắc chắn khi sử dụng chương trình, bàn sẽ hài lòng và bất ngờ trước những tính năng mà nó mang lại. Nếu chưa hài lòng, hãy sử dụng ManyCam để có trải nghiệm tốt hơn với nhiều chủ đề hiệu ứng đẹp mắt hơn.

Ngoài ra, khi sử dụng video call trên Skype hay Yahoo, ngoài WebCamMax, bạn có thể sử dụng Magic Camera để tích hợp webcam ảo, sau đó Magic Camera sẽ giúp bạn chèn rất nhiều hình ảnh và hiệu ứng đẹp mắt vào webcam của mình.

Các tính năng chính của Webmax:

– Cho phép chỉnh sửa hình ảnh trên webcam thông qua các hiệu ứng khác nhau
– Có thể sử dụng các hiệu ứng có sẵn, hoặc đính kèm các hiệu ứng bên ngoài
– Chạy được trên nhiều chương trình chat thông dụng như MSN, Yahoo, Skype …
– Cho phép lưu video để chia sẻ trên Youtube
– Có giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Cách thêm hiệu ứng trên Webcam với WebCamMax

Tải xuống phiên bản mới nhất WebCamMax Cập nhật nhiều hiệu ứng đẹp mắt

Bước 1: Khởi động webcammax. Giao diện của chương trình rất đơn giản, gồm 2 phần chính. Một số hình ảnh hiển thị về Webcam của bạn và một số là hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu để bạn chèn vào Webcam của mình.
Tôi hiểu webcam

tải xuống webcammax – phần mềm tạo hiệu ứng webcam


Bước 2: Ở giao diện bên phải, bạn có thể chọn hình ảnh muốn chèn vào Webcam
hiển thị hình ảnh đẹp cho webcam

tải xuống webcam – phần mềm máy ảnh


Và kiểm tra kết quả.

webcam max – quay video chất lượng cao


Vì vậy, với webcammax, bạn có thể dễ dàng chèn nhiều hình ảnh hơn vào Webcam của mình và sau đó gửi chúng cho bạn bè của bạn.

Csss