Download WinBox 3.35 – Hỗ trợ cài đặt router Mikrotik -taimienphi.vn | Technetvietnam


WinBox là một phần mềm nhỏ cho phép người dùng cài đặt và cấu hình liền mạch bộ định tuyến MikroTik thông qua các chức năng tương tự như bộ định tuyến điều khiển web.

Bằng cách cho phép người dùng liên kết các mạng vì lý do bảo mật, phân bổ băng thông và các đặc quyền riêng cho từng máy tính trong mạng LAN, tiện ích MikroTik từ lâu đã nổi bật so với các bộ định tuyến khác. Nếu bạn cần một thiết bị cung cấp nhiều tính năng quan trọng, bạn phải có các công cụ để cấu hình nó.

Để cài đặt bộ định tuyến wifi trên máy tính và chia sẻ với các thiết bị khác, bạn có thể sử dụng phần mềm My WIFI Router, phần mềm này cho phép bạn tạo các điểm phủ sóng wifi miễn phí từ hệ thống. Ngoài ra, My WIFI Router còn hỗ trợ tạo mật khẩu để bảo vệ mạng Wifi và xác định thiết bị truy cập.

tải xuống windowsbox

Phương pháp cài đặt và cấu hình bộ định tuyến phổ biến nhất là thông qua ứng dụng MikroTik Winbox chính thức. Tiện ích này có giao diện rất đơn giản và không phức tạp và có hầu hết các chức năng mà người dùng có thể tìm thấy trên bảng điều khiển định tuyến web tiêu chuẩn. Trong một thông báo bên, người dùng có thể đăng xuất khỏi bảng điều khiển để thiết lập kết nối thông qua tiện ích này.

Điều quan trọng cần lưu ý là tiện ích này có hạn chế là nó không cho phép người dùng cấu hình nhiều hoặc cải thiện cấu hình hệ thống, chẳng hạn như thay đổi địa chỉ MAC trên giao diện.

Virtual WiFi Router cũng là một phần mềm tương tự khác giúp bạn cài đặt và cấu hình một bộ định tuyến wifi để phát và chia sẻ mạng không dây đến nhiều thiết bị khác. Ưu điểm của Virtual WiFi Router là cấu hình khá đơn giản, phát sóng wifi với tốc độ nhanh.

Ngoài cấu hình, ứng dụng còn đóng vai trò như một công cụ kiểm soát lưu lượng truy cập theo thời gian thực. Trên thực tế, người dùng có thể xem xét và phân tích lưu lượng hàng đợi và các quy tắc tường lửa được hiển thị gọn gàng trong sơ đồ mã màu. Một tính năng quan trọng khác của WinBox là khả năng tải xuống và gửi tệp đến và đi từ bộ định tuyến bằng cách sử dụng kéo và thả – các tùy chọn hữu ích giúp người dùng nhanh hơn.

Tóm lại, nếu người dùng muốn biết thêm thông tin chi tiết và cấu hình bộ định tuyến MikroTik phù hợp với nhu cầu mạng và kết nối, thì WinBox rất đáng để cân nhắc.

yêu cầu hệ thống

Người dùng cần một bộ định tuyến MikroTik.

Csss