Download WinRAR 32bit/64bit 5.61 Mới Nhất 2020 + Key Bản Quyền

Download phần mềm giải nén WinRAR, đây là phần mềm chuyên dụng nén và giải nén  tốc độ nhanh và tiện dụng, giao diện dễ tiêu dùng và thao tác nhanh tạo điều kiện cho phiên bản WinRAR càng ngày càng vững mạnh dù giao diện vẫn ko thay đỗi theo thời giancác trường học, tổ chức hay trên máy tính tư nhân tại Việt Nam nối riêng và trên toàn toàn cầu khái quát đa phần điều tiêu dùng vận dụng nén và giải nén như WinRAR được trang review  .

Nhận định là một trong top 10 với phần mềm lừng danh nhất trên toàn toàn cầu. Blog đã nắm bắt được điều đấy cho nên san sớt cho mọi người file setting mới nhất 32 bit và 64 bit nhắc cả key kích hoạt bản quyền để sử dụng thấp hơn cho công việc.

Bạn đang xem phiên bản 5.5.0 (64bit) (bản chuẩn) của phần mềm WinRAR được cập nhật vào 14/08/2017

Giới thiệu phần mềm WinRAR – giải nén file nhanh

WinRAR (64-bit) cho phép bạn mở, tạo và điều hành các loại tệp nén khác nhau phê duyệt giao diện trực quan và hợp lý của nó. Chương trình của bạn này cung ứng một bộ đầy đủ các tính năng để thao tác và quản lý các tệp nén, và nó hoạt động trơn tuột và hiệu quả.

Nhắc tóm gọn đây là phần mềm giúp bạn nén file, và giải nén file bị nén ở phổ thông định dạng. lúc nén anh em với thể chọn thêm tùy chọn nén  mật khẩu. đơn thuần thế thôi

Lý do mình thích dùng WinRAR

loại gì cũng mang lý do phải ko nào !!! tại sao rộng rãi người lại thích tiêu dùng WinRAR đến tương tự nhỉ. Ngoài kia, còn với các phần mềm giải nén nức danh khác như: 7-Zip hay là WinZip. Nhưng đã qua hàng chục năm WinRAR vẫn là biểu trưng thành công của phần mềm giải nén.

Icon file nén đẹpmẫu này chính là lý do mình chọn phiên bản WinRAR mà chẳng hề những phần mềm khác nè. khi setting và sử dụng phiên bản Winrar 64bit , những tệp nén .zip, rar sẽ với hình icon nhỏ nhỏ hình tệp sách nhìn khôn cùng đẹp mắt. khi mà đó những phần mềm khác lại không  icon này giúp mọi người phân biệt được đâu là file nén đâu là thư mục thường.

Lúc sử dụng máy tính mà làm cho việc  thư mục với rộng rãi file nén, bạn sẽ thấy icon nhỏ nhỏ này sở hữu tính thẩm mỹ đẹp hơn so với các phần mềm khác. Chính vì điều này mà mình đã quyết định chuyển trong khoảng 7-Zip sang phần mềm Winrar.

Giao diện trực quan: khi bạn cố mở tệp ZIP hoặc RAR, áp dụng này sẽ tự động tiếp quản và biểu đạt nội dung của tệp nén, để bạn mang thể tróc nã cập ngay vào chúng. từ cửa sổ giao diện chính này, sau ấy bạn mang thể điều hành kho lưu trữ bằng cách thêm vào nó, tu tạo hoặc bảo vệ nó, đầy đủ đều dùng những công cụ mang sẵn trên đầu giao diện. Ngay cả khách hàng mới khiến cho quen sẽ tìm thấy phương pháp của họ tiếp giáp với chương trình của bạn này hơi mau chóng.

Tạo hoặc thêm nhanh: Ngoài việc cho phép bạn mở những tệp nén, phiên bản WinRAR còn cho phép bạn tạo những tệp mới hoặc thêm vào kho lưu trữ hiện sở hữu. Bạn sở hữu thể thực hiện việc này bằng cách thức kéo và thả những tệp vào hoặc bằng cách thêm chúng bằng các điều khiển trên đầu giao diện.

Những chức năng trong phần mềm WinRAR Full

 • Giải nén tốc độ cao trên các tệp nén mang dung lượng to
 • Số lượng lưu trữ các file ko dừng.
 • hỗ trợ đa dạng định dạng giải nén RAR và ZIP, với thể bung file CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, bz2, JAR, ISO, 7z, Z.
 • tương trợ bảo mật file NTFS và cái dữ liệu.
 • Giao diện của phiên bản WinRAR 64bit hiện tại, đẹp mắt thích hợp sở hữu các phiên bản hệ quản lý mới
 • mang khả năng giải nén các file cứng đâu mà các phần mềm khác không khiến được.
 • Phiên bản WinRAR hỗ trợ các chức năng khác như: thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận. Thậm chí những file bị hỏng cũng với thể được tu bổ.
 • Mở xem file trực tiếp bên trong mang gì mà ko cần giải nén.
 • Hệ quản lý tư vấn: Windows 98, Windows 98 SE, Windows ME, Windows 2000, Windows NT, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.

Link download phần mềm WinRAR Full mới nhất

Và sau đây các bạn  thể download và dùng phần mềm WinRAR Full mới nhất hoàn toàn không lấy phí tại Technetvietnam sau đây:

À thêm nữa, để sử dụng phần mềm này anh em cần phải setting key vĩnh viễn để cho khỏi hiện thông tin bực mình khi dùng nha.

Kích hoạt chức năng Full trên WinRAR

Mọi người chuyển thêm 1 file dữ liệu nữa với tên là rarreg.key. Đây là file rất nhu yếu giúp chúng ta kích hoạt tính năng Full tính năng của WinRaR. Anh chị em chuyên xong file dữ liệu setting và file rarreg.key thì làm cho xong các bước bên dưới.

Bước 1: Chạy file cài đặt

Chuyển Winrar và nhấn vào file chuyển về để cài đặt. Nhấn Install

Click setting winrar

Bước 2: Nhấn OK

winrar hình 2

Bước 3: Nhấn Done

Màn hình winrar

Bước 4: Nhấn mở WinRAR

Sau khi cài đặt xong, Winrar sẽ tự mở 1 thư mục giống như hình dưới. Nhấn vào biểu tương WinRAR 64 bit trong thư mục

winrar hình 4

Bước 5: Tải file rarreg.key và thả vào thư mục vừa hiện ra

winrar hình 5

Bước 6: Kiểm tra bản quyền WinRAR

Nhấn Help > Chọn About WinRar để kiểm tra bản quyền

Nên kiểm tra key winrar

Nếu có dòng chữ Unlimited license là thành công, nhấn OK nhé.

winrar

Hướng dẫn giải nén bằng WinRAR

Đối với các file được nén đuôi .zip .rar .7zip… sẽ  biểu tương như trong hình.

Để giải nén, Anh chị em nhấn chuột phải vào file nén, sẽ xuất hiện 4 tùy chọn.

 • Open with WinRAR 64 bit : xem trước bên trong file nén chứa mẫu gì
 • Extract files…: giải nén nâng cao
 • Extract Here: giải nén tại thư mục đặt file zip
 • Extract lớn …: giải nén vào thư mục ( khuyên Cả nhà nên nhấn vào chọn lựa này nha

giải nén bằng winrar

Phiên bản WinRAR 64 bit đứng đầu danh sách lúc kể đến các chương trình thuộc loại này. Thật khó để đi quá lâu mà không hề mở một số dòng tệp nén mà Windows không thể xử lý, và cho nên, đáng để rà soát áp dụng này. dùng thử miễn phí trong 40 ngày, nhưng sau đó, bạn sẽ phải sắm giấy phép mang giá 29 đô la Mỹ để tiếp diễn tiêu dùng.

Nếu có thông tin gì về lỗi như download winrar thì bạn có thể hãy cung cấp thông tin của bạn để chúng tôi hướng dẫn cho anh em cảm ơn các anh em đã truy cập trang của chúng tôi

Leave a Reply

Csss