Download winRAR (64 bit) – hãy tải về miễn phí phiên bản mới nhất

WinRAR là một phần mềm giúp cho người sử dụng nén dữ liệu và giải nén dữ liệu đúng hàng đầu hiện nay. WinRAR có cấu trúc hoạt động như là một trình quản lý file vô cùng mạnh mẽ. Trong bài viết sau đây, Technetvietnam sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về WinRAR cùng như download WinRAR 64 bit nhé!

Phần mềm WinRAR 64 bit free download là phần mềm gì?

WinRAR 64 bit free download được biết đến với chức năng của một phần mềm nén file và giải nén file được rất nhiều người sử dụng tin dùng nhất hiện nay. Nó hỗ trợ cho hầu hết những định dạng cơ bản và đối với cả những định dạng hiếm trên thị trường ngày nay. Với sự trợ giúp đến từ phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể tạo được những tệp lưu trữ dữ liệu, nén hoặc là giải nén chúng cũng như là bảo vệ để tránh khởi việc hư hại.

WinRAR được biết đến với chức năng của phần mềm nén file, giải nén file

WinRAR được biết đến với chức năng của phần mềm nén file, giải nén file

Những tính năng chính phần mềm giải nén winrar 64 bit

Phần mềm giải nén win 10 64bit mang đến cho người dùng nhiều tính năng thú vị nên rất được tin dùng trong cuộc sống:

 • Giúp nén các tập tin một cách nhanh chóng.
 • Có tính năng hỗ trợ nén một lúc nhiều tập tin.
 • Giải nén cho những tập tin cần thiết.
 • Tải winrar 64bit miễn phí có thể giải nén cho file ISO.
 • Xem trước được các file trước khi tiến hành giải nén.
 • Tạo được mật khẩu nhằm mục đích bảo vệ file.
 • Tạo file đính kèm dành cho Email.
 • Hỗ trợ định dạng RAR và định dạng RIP.
 • Khôi phục được dữ liệu.
 • Giao diện sử dụng của WinRAR vô cùng thân thiện.
 • Dung lượng của phần mềm này khá nhỏ gọn, tương thích cùng với nhiều hệ điều hành khác nhau.
WinRAR mang đến cho người dùng nhiều tính năng thú vị

WinRAR mang đến cho người dùng nhiều tính năng thú vị

Link download WinRAR 64 bit về máy tính của bạn

Download winrar 64 bit Full Crack mới nhất Link 1 | Link 2 | Link 3

Lý do chúng ta nên tải winrar 64bit win 10

Mặc dù hiện nay có rất nhiều phần mềm, nhiều công cụ giúp nén và giải nén file. Nhưng điểm hạn chế chung của hầu hết những công cụ này là không được trang bị một cách đầy đủ các loại tính năng, còn đối phiên bản tải winrar 64 bit windows 10 thì lại hoàn toàn khác biệt. 

Trước hết, phần mềm giải nén này có hỗ trợ hầu hết những định dạng file, gồm có CAB, LZ, LZH, ARJ, UUE, TAR, BZ2, GZ, ZIPX, ACE, 7Z, JAR, ISO, Z và 001, hỗ trợ cả phần giao diện đồ họa người dùng cũng như  là giao diện dòng lệnh. 

Bên cạnh đó, phần mềm còn sử dụng thêm mã hóa AES – 256 bit, hỗ trợ nén những file có kích thước lớn, cụ thể lên đến 8.589 tỷ gigabytes, không giới hạn đối với số lượng file nén, khôi phục được những file nén bị lỗi, có sẵn đối với cả phiên bản dùng thử hoàn toàn miễn phí trong thời gian 40 ngày, hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ và đặc biệt hơn là có thể cài đặt ở trên nền tảng của nhiều hệ điều hành.

Cuối cùng, phần mềm giải nén free WinRAR luôn luôn được cập nhật liên tục để có thể vá những lỗ hổng bảo mật cũng như là cải thiện được những tính năng nén và giải nén file, mang lại hiệu suất nhanh chóng hơn. 

Bạn nên download WinRAR 64 bit và trải nghiệm nó

Bạn nên download WinRAR 64 bit và trải nghiệm nó

Cách cài winrar 64 bit full version mới nhất

Việc cài winrar cho win 10 64 bit này cũng vô cùng đơn giản, không hề gây nhiều khó khăn. Cụ thể các bước cài đặt được thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải bộ cài đặt Winrar về máy tính thông qua link ở mục trên. 

Bước 2: Ở bước này bạn hãy tiến hành khởi động file cài WinRAR bằng cách nhấn chuột trái vào phàn file cài đặt. Lúc này đây, một cửa sổ cài đặt sẽ được hiện ra. Để cài đặt phần mềm bạn cần nhấn vào ô Install.

Bước 3: Sau khi đã nhấn vào ô Install, hệ thống sẽ cài đặt tự động vào máy tính của bạn bạn trong khoảng thời gian nhanh chóng, chỉ mất vài giây. Sau đó, một cửa sổ mới sẽ được hiện ra và yêu cầu bạn thực hiện tùy chỉnh thông số của phần mềm này.

 • Đối với Associate Winrar with bạn hãy tích chọn đối với những định dạng mà Winrar có hỗ trợ (thông thường thì bạn hoàn toàn có thể để như đã được mặc định cho tùy chọn này hoặc trong trường hợp bạn muốn Winrar hỗ trợ mọi định dạng hiện có trong cài đặt thì bạn hãy nhấn chọn ô Select all).
 • Đối với Interface sẽ có trang bị tổng cộng 3 tùy chọn, cho phép bạn tiến hành tạo file khởi động WinRAR:

+ Add WinRAR to Desktop: có nghĩa là tạo file khởi động ở trên màn hình máy tính.

+ Add WinRAR to Start Menu: có nghĩa là tạo file khởi động ở trên thanh Start.  
+ Create WinRAR program group: có nghĩa là tạo nhóm chương trình mở bằng WinRAR.

 • Đối với Shell Integration, chỗ này sẽ yêu cầu bạn lựa chọn việc kết hợp WinRAR. (Bạn cùng có thể để mặc định những tùy chọn).

Sau khi bạn hoàn thành việc cài đặt thông số và cài đặt cấu hình thì bạn hãy chọn vào ô Ok.

Bước 4: Sau khi hoàn thành tất cả thông tin về việc cài đặt thông số, cấu hình và nhấn vào nút OK thì một cửa số mới lại xuất hiện, điều này báo hiệu quá trình cài WinRAR đã được hoàn tất rồi đấy!

Việc cài WinRAR cũng vô cùng đơn giản, không hề gây nhiều khó khăn

Việc cài WinRAR cũng vô cùng đơn giản, không hề gây nhiều khó khăn

Xem thêm video hướng dẫn:

Trên đây là những thông tin quan trọng về WinRAR và download WinRAR 64 bit mà Technetvietnam mang đến cho bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn có thể khai thác được WinRAR 64 bit một cách tốt nhất!

Csss