Download xVideoServiceThief 2.5.2 – Phần mềm hỗ trợ tải video trực tuy | Technetvietnam


xVideoServiceThief hỗ trợ tải video từ nhiều trang web khác nhau, đồng thời giúp bạn chuyển đổi video sang định dạng mong muốn để bạn sử dụng trên các thiết bị khác nhau. xVideoServiceThief dễ sử dụng, cho phép sử dụng chức năng kéo và thả, hỗ trợ plug-in, có thể điều khiển tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình tải xuống bất cứ khi nào bạn muốn.

giới thiệu xVideoServiceThief

xVideoServiceThief là công cụ giúp người dùng tải video từ nhiều trang web. Ngoài ra, xVideoServiceThief còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng video một cách nhanh chóng. Để tải nhiều định dạng dữ liệu khác trên máy tính, bạn nên sử dụng phần mềm IDM được biết đến với tính năng hỗ trợ quản lý download cực tốt, ngoài việc tăng tốc độ download IDM còn giúp kiểm tra độ bảo mật của các file tải về nên bạn chắc chắn rằng không có nguy hiểm gì. lan truyền vào hệ thống.

xvideoservicethief

xVideoServiceThief – Phần mềm hỗ trợ tải video trực tuyến

XVideoServiceThief có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng, các phím menu được bố trí dễ dàng thuận tiện cho việc tìm kiếm và tải video. Phần mềm này cũng hoạt động như một trình duyệt video trực tuyến, đi kèm với một công cụ tìm kiếm rất tiện lợi. Người dùng chỉ cần nhập từ khóa cho video muốn tải xuống và chọn một trong các trang web cung cấp video. Khi kết quả hiển thị, bạn chỉ cần copy vào clipboard vị trí link file muốn lưu, nhập đường dẫn này vào vị trí được cung cấp và nhấn nút download, quá trình tải video sẽ diễn ra. đang được tiến hành.

Điểm đặc biệt mà XVideoServiceThief mang đến cho người dùng đó là cho phép bạn tải nhiều tập tin cùng lúc. Nếu không muốn tải ngay lập tức, bạn có thể dừng quá trình bất kỳ lúc nào để tài nguyên máy tính của bạn có thể được dành cho việc thực hiện các tác vụ quan trọng khác. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thiết lập lịch trình bắt đầu và dừng tải vào các thời điểm cụ thể.

xvideoservicethief

XVideoServiceThief cho phép tải video từ nhiều nhà cung cấp video

XVideoServiceThief có thể truy cập nhiều trang web cung cấp video nên không tránh khỏi những trang có nội dung cấm trẻ em. Tuy nhiên, chương trình cung cấp cho bạn tùy chọn để vô hiệu hóa quyền truy cập vào các trang web người lớn, cũng như bất kỳ trang web nào khác mà bạn muốn chặn.

Vì vậy, XVideoServiceThief là một ứng dụng tuyệt vời giúp người dùng tải video về máy tính. Nếu tệp đã tải xuống không tương thích với trình phát video, bạn có thể sử dụng chương trình để chuyển đổi định dạng video. Đây là một tính năng rất hữu ích mà bạn khó tìm thấy trên các phần mềm cùng thể loại khác.

xVideoServiceThief là phần mềm hỗ trợ người dùng tải video trên các trang chia sẻ video trực tuyến cũng như mạng xã hội. xVideoServiceThief được phát triển bởi Xesc & Technology, một công ty phát triển phần mềm chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến internet.

Download xVideoServiceThief còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi video sang các định dạng phổ biến như: AVI, MPEG1, MPEG2, WMV, MP4, 3GP. Ngoài ra, xVideoServiceThief còn hỗ trợ chuyển đổi sang định dạng âm thanh MP3 để lưu trữ trong máy nghe nhạc hoặc các thiết bị di động khác.

Cập nhật các tính năng mới của xVideoServiceThief 2.5.2:

– Hỗ trợ gỡ bỏ các trang web người lớn trên hệ thống của bạn

– Thêm một số khởi động mới

Link tải XVideoServiceThief với một số phiên bản

Ngoài phiên bản cho Windows XVideoServiceThief còn có phiên bản dành cho người dùng Linux, phiên bản xVideoServiceThief For Linux cũng tích hợp đầy đủ các tính năng hỗ trợ download để bạn tải video từ các trang web với tốc độ nhanh hơn, chất lượng tốt hơn.

=> Link tải xVideoServiceThief For Linux

Ngoài phiên bản cài đặt, bạn có thể sử dụng phiên bản Portable xVideoServiceThief không cần cài đặt, chỉ cần copy vào USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi, Portable xVideoServiceThief khá nhỏ gọn nên bạn mang theo USB dễ dàng.

=> Link tải Portable xVideoServiceThief

Các tính năng chính của xVideoServiceThief

– Hỗ trợ chức năng kéo và thả khi tải video

– Hỗ trợ tải video từ nhiều trang web:

– Hỗ trợ chuyển đổi video sang các định dạng phổ biến nhất:

– Hỗ trợ tải nhiều video cùng lúc:

– Hỗ trợ chuyển đổi video sau khi tải về

– Hỗ trợ tải xuống video trong các dịch vụ chia sẻ video trực tuyến

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ:

Csss