Download Easeus Data Recovery Wizard giúp khôi phục dữ liệu

Có đôi khi, chúng ta vô tình xóa đi vĩnh viễn một số thông tin quan trọng hoặc cài đặt không sao lưu trên máy tính. Điều đó khiến nhiều người bối rối và không biết làm thế nào để khôi phục lại những dữ liệu đã bị mất.

Với công cụ Easeus Data Recovery Wizard, người dùng có thể nhanh chóng khôi phục lại hoàn toàn những dữ liệu đã bị biến mất trên máy tính. Qua bài viết, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết hơn về các thông tin liên quan đến cách cài đặt, cách sử dụng và cách khôi phục dữ liệu từ phần mềm khôi phục dữ liệu usb full crack này nhé!

Easeus Data Recovery Wizard có khó sử dụng không?

Easeus Data Recovery Wizard là phần mềm phần mềm phục hồi dữ liệu usb full crack được thiết kế phù hợp với mọi người dùng. Giao diện được thiết kế đơn giản, người dùng chỉ cần quan sát các tính năng hiển thị trong giao diện chính của phần mềm đều có thể khôi phục các hình ảnh, tài liệu, video, nhạc,… nhanh chóng và dễ dàng.

Phần mềm Easeus Data Recovery Wizard

Phần mềm Easeus Data Recovery Wizard crack

Xem thêm: tấn công phishing là kiểu tấn công như thế nào

Tính năng của phần mềm khôi phục dữ liệu full crack

  • Hỗ trợ đa số các tập tin bị mất, bao gồm ảnh, tài liệu, video, âm thanh, email, lưu trữ…
  • Khôi phục dữ liệu bị xóa, định dạng hoặc không thể truy cập
  • Khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​khối lượng & phân vùng bị xóa.
  • Khôi phục dữ liệu bị mất trong khoảng ​​máy tính xách tay Windows, máy tính để bàn, máy chủ Windows, ổ cứng, ổ USB, thẻ SD, thẻ nhớ và máy ảnh kỹ thuật số.
  • Hỗ trợ hồi phục RAW.
  • Hỗ trợ cho Windows 10.

Link download Easeus Data Recovery Wizard Free Full Crack

Trước tiên, người dùng sẽ tìm kiếm link tải Easeus Data Recovery Wizard full crack 2022 trên các trình duyệt website như Google Chrome, Cốc Cốc,… Bạn nên tìm những đường link có độ tin cậy cao, được đánh giá nhiều sao để đảm bảo độ an toàn cho link tải và tránh gặp một vài rủi ro không đáng có cho thiết bị.

Link tải EaseUS Data Recovery Wizard 12 FULL Crack  LINK 1 HOẶC LINK 2

Tiếp theo, bạn sẽ di chuyển trỏ chuột đến mục “download” và tiến hành tải file vào thư mục đã chọn lưu trữ tệp tin. Thông thường, các file cài đặt của Easeus Data Recovery Wizard sẽ xuất hiện với tên “drw_trial.exe”.

Phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu Easeus Data Recovery Wizard

Phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu Easeus Data Recovery Wizard

Cách cài đặt công cụ Easeus Data Recovery Wizard

Sau khi tải file Easeus Data Recovery Wizard hoàn tất, bạn có thể cài đặt tập tin theo những bước cụ thể sau:

Bước 1: Vào thư mục có chứa tệp tin và click đúp chuột để bắt đầu khởi động cài đặt tệp tin có chứa công cụ Easeus Data Recovery Wizard.

Bước 2: Hộp thoại chào mừng sẽ xuất hiện trên màn hình giao diện và hỏi bạn có muốn tiếp tục cài đặt file cho thiết bị không. Trong bước này, bạn chỉ cần click chọn vào phím Next.

Bước 3: Chấp nhận các thỏa thuận do ứng dụng yêu cầu và tiếp tục chọn Next.

Bước 4: Giao diện sẽ xuất hiện bảng Select Additional Tasks (chọn các tác vụ bổ sung) → Click chọn vào biểu tượng Create a desktop icon → Chọn lệnh “Tiếp tục hoàn tất cài đặt”.

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, biểu tượng của phần mềm Easeus Data Recovery Wizard sẽ tự động xuất hiện trên giao diện chính của laptop hoặc PC. Khi cần khôi phục lại những dữ liệu bị xóa, bị hỏng, bị mất hoặc không thể truy cập, bạn chỉ cần click vào biểu tượng để khởi động phần mềm. Và mời bạn tìm hiểu thêm về công cụ code block 20.03 nhé.

Cách quét và khôi phục dữ liệu qua Easeus Data Recovery Wizard

Nếu bạn chưa từng sử dụng phần mềm Easeus Data Recovery Wizard và cần khôi phục các dữ liệu quan trọng, có thể tham khảo cách quét và khôi phục thông tin qua những bước sau:

Bước 1: Bạn lựa chọn một tệp tin cần khôi phục để bắt đầu Scan – Quét.

Khoanh vùng phần dữ liệu cần quét

Khoanh vùng phần dữ liệu cần quét

Khi khởi chạy phần mềm Easeus Data Recovery Wizard, bạn di chuyển con chuột vào USB, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ,.. nơi có chứa các dữ liệu cần scan và click vào biểu tượng Scan.

Bước 2: Tìm kiếm và chọn tệp dữ liệu cần khôi phục.

Chọn các dữ liệu bị mất cần khôi phục

Chọn các dữ liệu bị mất cần khôi phục

Sau khi quá trình quét dữ liệu hoàn tất, bạn click chọn vào những tập tin cần khôi phục lại. Nếu thư mục có quá nhiều dữ liệu, bạn có thể sử dụng thanh “Tìm kiếm nhanh” hoặc “Bộ lọc” để chọn file dữ liệu nhanh hơn. Cuối cùng, bạn click đúp chuột vào tệp tin để kiểm tra các nội dung trong file trước khi khôi phục.

Bước 3: Khôi phục thông tin bị mất bằng lệnh “Recovery – Khôi phục”.

Bắt đầu chạy phần mềm Easeus Data Recovery Wizard khôi phục dữ liệu

Bắt đầu chạy phần mềm Easeus Data Recovery Wizard khôi phục dữ liệu

Thông thường, danh sách các tệp tin được hiển thị dưới dạng lưới thông tin. Bạn có thể điều chỉnh chế độ xem giao diện bằng cách xem dưới dạng thu nhỏ. Mỗi tệp tin sẽ được hiển thị các thông tin cần thiết như loại tệp, thời gian tạo file, lần truy cập cuối cùng, kích thước file và thời gian sửa đổi dữ liệu.

Trong quá trình sử dụng phần mềm, bạn có thể chọn dùng thử với phiên bản miễn phí hoặc chọn dùng lâu dài với phiên bản pro (tính phí theo thời hạn). Bản Easeus Data Recovery Wizard Pro sẽ không hạn chế người dùng về số lượng và kích thước dữ liệu có thể khôi phục cùng lúc.

Video hướng dẫn sử dụng easeus data recovery wizard

Trên đây là những thông tin chia sẻ của Technetvietnam về phần mềm chuyên hỗ trợ khôi phục các dữ liệu bị mất, bị hỏng, bị xóa, không hiển thị trên máy tính. Với phần mềm Easeus Data Recovery Wizard, người dùng có thể thoải mái sử dụng dù bạn là một người mới.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss