Phần Mềm easeus data recovery wizard full crack free download Free

Thuật sĩ bình phục dữ liệu tiện dụng FreeUS sở hữu thể khôi phục dữ liệu bị xóa, định dạng hoặc chẳng thể truy cập được trong khoảng ổ cứng của bạn. Bạn  thể khôi phục tài liệu, ảnh, nhạc, video, email, thư mục và tệp lưu trữ, v.v. từ máy tính xách tay Windows và máy tính để bàn. vận dụng cũng tương trợ rộng rãi trang bị lưu trữ bao gồm ổ cứng ngoài, ổ USB, thẻ SD, thẻ nhớ, máy ảnh công nghệ số và máy nghe nhạc MP3 / MP4, v.v.

Các tính năng chính bao gồm:

  • tương trợ đa số các chiếc tệp bị mất, bao gồm ảnh, tài liệu, video, âm thanh, email, lưu trữ, v.v.
  • Khôi phục dữ liệu bị xóa, định dạng hoặc không thể truy nã cập.
  • Khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​khối lượng & phân vùng bị xóa.
  • Khôi phục dữ liệu bị mất trong khoảng ​​máy tính xách tay Windows, máy tính để bàn, máy chủ Windows, ổ cứng, ổ USB, thẻ SD, thẻ nhớ và máy ảnh kỹ thuật số.
  • tương trợ hồi phục RAW.
  • hỗ trợ cho Windows 10.

Áp dụng này với giao diện mới, hiện đại, dễ điều hướng. khi khởi động nó hỏi bạn muốn khôi phục chiếc tập tin nào? Bạn  phổ quát tùy chọn để chọn lựa, bao gồm Đồ họa, Âm thanh, Email, Tài liệu, Video, Lưu trữ và Khác. Chỉ cần chọn mẫu tệp bạn cần và nhấp vào Tiếp theo. Màn hình tiếp theo hiển thị các ổ đĩa cứng được kết nối và phương tiện lưu trữ, v.v … từ đây bạn với thể thực hành quét để khôi phục dữ liệu của mình.

Sau khi quét, giả dụ dữ liệu buộc phải của bạn ko được hiển thị, thì bạn sở hữu thể thực hiện Quét sâu để thử lại. nếu bạn định vị được nó, bạn phải tùy chọn Xuất nó sang vùng lưu trữ khác.

Những tiếng nói được hỗ trợ bao gồm: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng bồ Đào Nha Brazil, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Trung (truyền thống), tiếng Trung (giản thể), tiếng Thụy Điển, tiếng Đan Mạch, tiếng Nga, tiếng Na Uy, tiếng Ba Lan, tiếng Hungary, tiếng Ả Rập, tiếng Hàn và tiếng Indonesia .

Link  tải EaseUS Data Recovery Wizard 12 FULL Crack  LINK 1 HOẶC LINK 2

Trước khi tải về nhớ tắt phần mềm diệt virus mặc định nhé

Cài đặt EaseUS Data Recovery Wizard

Đây là bản repack tự động crack vì vậy chỉ cần tải về giải nén và cài đặt là  thể dùng được rồi

3. Hướng dẫn cài đặt và crack Easeus Data Recovery Wizard Pro 7.5.0

Cài đặt:

Quá trình cài đặt tương đối dễ dàng, sau khi cài đặt phần mềm chạy file easeus-data-recovery-wizard-pro-750.exe là ok.

Bạn có muốn bỏ ra 1 khoản tiền là 69,90$ để mua key bản quyền không? Sẽ có 2 câu trả lời “có” và “không”, những bạn có câu trả lời là “ có” là những bạn sẵn sàng bỏ ra 1 khoản tiền để mua key bản quyền, còn những bạn sinh viên nghèo còn đi học và những bạn không có điều kiện thì sẽ là “không”.

Crack:

Cài đặt xong các bạn quay lại thư mục giải nén ban đầu copy file Offline-Reg.X32 trong thư mục Offline-Reg.X32 ( nếu bạn dùng windows 32 bit) hoặc copy file Offline-Reg.X64 trong file Offline-Reg.X64 ( nếu bạn dùng windows 64bit) paste vào thư mục cài đặt EaseUS Data Recovery Wizard Professional ( mặc định là C:\Program Files\Data Recovery Wizard) rồi chạy file này.

Cuối cùng là mở Data Recovery Wizard lên và tận hưởng thành quả nha.

4. Hướng dẫn sử dụng Easeus Data Recovery Wizard Pro 7.5.0

– Giao diện chính

– Chọn file cần cứu

– Next, phần mềm sẽ quét toàn bộ thiết bị lưu trữ trên máy tính của chúng ta

Cuối cùng chọn Next và phần mềm sẽ yêu cầu bạn đợi để hệ thống tiến hành cứu khôi phục dữ liệu phần mềm data recovery wizard.

LỜi Kết data recovery wizard

Nhìn chung, EasUS Data Recovery Wizard Free là 1 phương tiện có ích mang thể thực hành 1 dịch vụ thực thụ có íchnếu như bạn đã từng ở trong cảnh huống mà bạn đã ‘mất’ dữ liệu của mình, thì một biện pháp như thế này, với thể là vô giá. Vì đây là phần mềm miễn phí, bạn không thể đi quá xa! Nhược điểm duy nhất chúng ta mang thể thấy là dừng của tổng dung lượng bình phục 2GB, nhưng tuy nhiên, EasUS Data Recovery Wizard Free là một biện pháp giải quyết thảm họa hàng đầu mà mọi người nên thử mà trang technetvietnam muốn chia sẽ lại

Nếu Anh chị có vấn đề thắc mắc gì về phần mềm phục hồi dữ liệu easeus data recovery wizard thì hãy bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ và chúng tôi luôn cập nhật chia sẽ giải pháp  mới nhất cho anh em nha trong trường hợp các loại tập tin không thể phục hồi dữ liệu được thì hãy bình luận bên dươi hoặc comment bên dưới để chúng tôi phục hồi dữ liệu đã mất giúp bạn nha.

Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ trang của chúng tôi nha về việc tham gia sử dụng phần mềm ứng dụng khôi phục dữ liệu thẻ nhớ usb thẻ ,ổ cứng máy tính easeus data recovery wizard

One Response

  1. hường 1 Tháng Mười Hai, 2020 Reply

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss