Edraw Mind Map – Ứng dụng bản đồ tư duy -taimienphi.vn | Technetvietnam

1. Bản đồ tư duy Edraw là gì?

Bản đồ tư duy Edraw giúp bạn dễ dàng tạo sơ đồ tư duy, phác thảo suy nghĩ, kế hoạch tương lai, phân tích SWOT, … bằng cách sử dụng các sơ đồ có trong phần mềm. Đặc biệt, Edraw Mind Map cung cấp nhiều công cụ tùy biến bản đồ tự động sắp xếp và chèn nhiều chủ đề cùng lúc, đồng thời in hoặc chia sẻ bản đồ với người khác. Ngoài phiên bản download và cài đặt Bản đồ tư duy Edraw cho hệ điều hành, bạn có thể tải Bản đồ tư duy Edraw trên di động không cần cài đặt mà có thể copy vào USB để sử dụng ở mọi nơi, truy cập website Edraw Mind Map trực tuyến để biết thêm chi tiết.

sơ đồ tư duy tai edraw

Tải Mind Map Edraw – Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy, tạo sơ đồ tư duy trên máy tính

Bản đồ tư duy Edraw cung cấp nhiều tùy chọn để tổ chức các ý tưởng của bạn và tạo các loại sơ đồ khác nhau để bạn chia sẻ với những người dùng khác. Với tất cả các tính năng được cung cấp bởi chương trình, thật dễ dàng để theo dõi bất kỳ loại thông tin nào. Bản đồ tư duy Edraw Đi kèm với nhiều mẫu khác nhau để giúp bạn bắt đầu quá trình tạo sơ đồ tư duy. Các tùy chọn bao gồm Bản đồ khái niệm, Sơ đồ bong bóng và các bản đồ tư duy theo phong cách khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh sơ đồ bằng cách chọn hình nền, đường viền, màu sắc, v.v.

Edraw Mind Map Free là phần mềm lập bản đồ tư duy giúp bạn tạo bản đồ tư duy một cách dễ dàng và nhanh chóng, cũng như hỗ trợ xây dựng, lưu trữ, chia sẻ và in các sơ đồ đã tạo. Đây là cách để bạn thể hiện ý tưởng hoặc phác thảo cấu trúc cơ bản của vấn đề hoặc kế hoạch dự án mà bạn đang thực hiện. Phần mềm này cung cấp hầu hết các tính năng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, xứng đáng được gọi là một chương trình hoàn hảo.

Người dùng có thể tìm thấy trong Edraw Mind Map hầu hết các ký tự, màu sắc và biểu tượng cần thiết để tích hợp vào sơ đồ tư duy, cùng với hệ thống màu sắc đa dạng để bạn đánh dấu và phân biệt các chủ đề. Bạn sẽ thấy được lợi ích khi các ý tưởng được vạch ra chi tiết, các dự án, kế hoạch được chuẩn bị trước mặt để bạn có định hướng thực hiện tốt hơn. Hơn hết, đây là phần mềm giúp bạn khơi dậy sức sáng tạo và tạo động lực để tạo ra nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

tải xuống bản đồ tư duy edraw

Bản đồ tư duy Edraw cung cấp nhiều công cụ thiết kế bản đồ tư duy

Edraw Mind Map là phần mềm mới ra đời nên theo đánh giá của nhiều người, nó kết hợp được nhiều ưu điểm của các phần mềm trước đó và cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Edraw Mind Map cũng khá dễ dàng .. tạo biểu đồ, chương trình cung cấp tính năng tự động sắp xếp dữ liệu, nhập nhiều chủ đề cùng lúc để hoàn thành sơ đồ tư duy nhanh hơn. Bạn cũng được nhúng vào các phần tử bản vẽ của mình, chẳng hạn như tài liệu Word, bảng tính và biểu đồ Excel, các công thức toán học nằm trong bộ Microsoft Office. Ngoài ra, với việc tích hợp với các ứng dụng Microsoft Office, người dùng có thể chia sẻ công việc của mình với người khác dễ dàng hơn.

Edraw Mind Map cũng được đánh giá cao về giao diện với các tính năng được phân bổ trực quan và dễ dàng truy cập. Chương trình hỗ trợ các định dạng dữ liệu đầu vào bao gồm EDD, BMP, DIB, JPG, GIF, TIF, PNG, WMF, EMF và các đầu ra bao gồm TIFF, DPF, HTML, BMP, DIB, JPG, GIF, TIF, PNG, WMF, EMF. Cách lưu một Bản đồ tư duy Edraw cũng khá đơn giản, định dạng xuất này được hỗ trợ bởi nhiều chương trình đọc file hiện nay mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên máy tính của mình. Giờ đây, bạn đã sẵn sàng xây dựng ý tưởng và biến nó thành một tờ giấy, dễ dàng như mọi thứ trong tầm tay bạn.

2. Các tính năng chính của Bản đồ tư duy Edraw

– Tạo bản đồ tư duy nhanh chóng
– Tích hợp hàng trăm mẫu biểu đồ có sẵn
– Hỗ trợ nhiều trang và liên kết Bản đồ Tư duy.
– Sắp xếp và nhập chủ đề tự động
– Nhiều hiệu ứng, màu sắc, ký tự, biểu tượng có sẵn
– Hỗ trợ nhiều định dạng dữ liệu đầu vào và đầu ra

3. Phần mềm với các chức năng khác

So với một số phần mềm có chức năng tương tự như XMind, ứng dụng này khá phong phú về mẫu bản đồ (có tới 600 mẫu biểu đồ), ưu điểm của XMind là khả năng tạo nhiều loại bản đồ khác nhau. các định dạng khác nhau, xuất dữ liệu bản đồ ở nhiều định dạng khác nhau và chia sẻ bản đồ trực tuyến với các bên liên quan.

Csss