Epic Games Launcher 13.0.0 – Công cụ tải và chơi game trên Epic Games Store | Technetvietnam

Trình khởi chạy trò chơi sử thi tốt Khách hàng của cửa hàng trò chơi Epic là công cụ hỗ trợ tải và chơi game được phân phối trên Epic Games Store – kho game được Epic Games giới thiệu lần đầu vào cuối năm 2018.

Trước đó, người chơi chỉ biết Trình khởi chạy trò chơi sử thi là người quản lý và người chơi Fortnite. Nhưng với kho game online mới, công cụ này càng trở nên hữu ích hơn, giúp bạn tải và chơi game mượt mà, hiệu quả trên máy tính. Epic Games luôn có những ưu đãi riêng để người dùng cạnh tranh với các đối thủ khác; vì vậy không có lý do gì để bạn không làm điều đó Tải xuống Epic Launcher Games miễn phí và thưởng thức các trò chơi miễn phí từ Epic Games Store.

Giao diện Trình khởi chạy trò chơi Epic

Sau khi tải xuống trò chơi trong cửa hàng, bạn cần Cài đặt Trình khởi chạy trò chơi Epic để chơi chúng. Đây là client launcher chuyên phân phối game bom tấn, giúp bạn chơi game, quản lý tài khoản, cập nhật thông tin … tất cả chỉ trong một launcher nhỏ gọn.

Cập nhật trình khởi chạy trò chơi sử thi mới nhất

Epic Games Launcher Client 13.0.0 trở về trước:

 • Đã khắc phục sự cố hệ thống khi chọn ô thư viện cho các trò chơi Ubisoft khi người dùng không thể liên kết tài khoản cá nhân của họ với Ubisoft Connect.
 • Giảm đáng kể việc sử dụng tài nguyên hệ thống khi chạy các chương trình trong khay hệ thống.
 • Cập nhật thông báo cài đặt Epic Online Services để người dùng hiểu rõ hơn về yêu cầu, thêm liên kết đến các bài viết liên quan để cung cấp thêm thông tin.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó một số trò chơi mất vài giây để khởi chạy và không thể mở ngay lập tức.
 • Trong một số trường hợp, nút chuột giữa vẫn không cuộn.
 • Cần có bản cập nhật Dịch vụ trực tuyến Epic để khám phá các tính năng mới trên trình khởi chạy.
 • Đã thêm chức năng hiển thị thông báo kết bạn và lời mời tham gia trò chơi trong khi Ứng dụng khách Epic Games Launcher đang chạy trong khay hệ thống.
 • Cải thiện tính ổn định của chương trình.
 • Khi đóng trò chơi, trình khởi chạy sẽ kiểm tra và cập nhật phiên bản mới nhất của trò chơi.
 • Đã sửa lỗi ngăn một số người dùng cập nhật Unreal Engine 4.27.
 • Hỗ trợ nâng cao cho các trò chơi lưu trữ đám mây.
 • Sửa một số lỗi nhỏ khác.
Epic Games Launcher liên tục cập nhật các phiên bản mới - được tối ưu hóa và mạnh mẽ hơn
Epic Games Launcher liên tục cập nhật các phiên bản mới – được tối ưu hóa và mạnh mẽ hơn

Nếu như Bethesda.net Launcher, Gamota Launcher, Garena … chỉ giới hạn trong các game do hãng phát triển, thì với Epic Games Launcher, bạn có thể thoải mái cảm nhận trải nghiệm chơi game Epic Games song song với loạt bom tấn bên thứ ba. Khía cạnh này, Trình khởi chạy trò chơi sử thi hơi giống với Steam.

Cài đặt Ứng dụng khách Epic Games Store để chơi các trò chơi PC hot trên máy tính của bạn
Cài đặt Ứng dụng khách Epic Games Store để chơi các trò chơi PC hot trên máy tính của bạn

Trình khởi chạy trò chơi sử thi có dung lượng nhỏ gọn và 100% không có virus. Nhấn nút Tải xuống ở trên để chọn phiên bản cho Windows hoặc Mac và nhanh chóng cài đặt trên máy tính của bạn. Khám phá Epic Games Store với rất nhiều game hay và miễn phí, tải game và trải nghiệm ngay lập tức tại Epic Games Launcher. Đây là cổng game tuyệt vời để bạn thưởng thức những siêu phẩm với chất lượng đồ họa và âm thanh cực chất!

Loc Nguyen

Csss