ePSXe 2.0.5 – Giả lập game PlayStation trên máy tính | Technetvietnam

ePSXe là phần mềm giả lập game PlayStation I, giúp người dùng trải nghiệm môi trường chơi game mượt mà hơn, hạn chế tối đa các sự cố trong quá trình chơi game.

ePSXe
Tải xuống ePSXe – Trình giả lập trò chơi PlayStation

Với phần mềm giả lập game này bạn sẽ trải nghiệm game như khi sử dụng thiết bị cầm tay chuyên dụng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các trình giả lập game sau:

ZSNES – Trình giả lập SuperNintendo

Tải xuống ePSXe để chơi trò chơi PlayStation trên máy tính của bạn

  • Playstation I game giả lập trên máy tính.
  • Đặt các thông số thích hợp cho âm thanh, hình ảnh và tốc độ khung hình.
  • Tạo môi trường chơi game mượt mà hơn.
  • Hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước.

ePSXe là viết tắt của Enhanced PSX emulator – Trình giả lập PSX nâng cao, vì vậy các nhà phát triển luôn cố gắng tạo ra các trình giả lập PlayStation tốt hơn, giúp người dùng chơi game PS trên máy tính với những hạn chế nhất định. càng ít càng tốt.

Khung trình mô phỏng hiện đại này dựa trên việc sử dụng các trình cắm thêm để tận dụng tối đa GPU, SPU hoặc CD-ROM của bạn. Với ePSXe, bạn có thể chọn tải trò chơi từ ổ đĩa quang hoặc từ tệp ảnh sao lưu được lưu trữ trên ổ cứng.

Định cấu hình ePSXe
Định cấu hình âm thanh trò chơi trong ePSXe

ePSXe cho phép người dùng thay đổi cấu hình để sử dụng trên các trò chơi cụ thể hoặc cho tất cả các trò chơi. Nó không sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống và không yêu cầu quá nhiều cấu hình, vì vậy bạn có thể tải xuống và cài đặt ePSXe một cách an toàn.

Tóm lại, ePSXe được nhiều game thủ đánh giá cao trong số các trình giả lập PlayStation. Với ePSXe bạn sẽ thực sự cảm nhận được cảm giác chơi game trên thiết bị PlaySation. Nó đã cung cấp một ứng dụng tuyệt vời khác cho những người nghiện trò chơi để chơi các trò chơi trong bộ sưu tập của họ.

Đánh giá chung về ứng dụng giả lập PlayStation – ePSXe

chung, ePSXe hỗ trợ nhiều game phổ biến hiện naygiúp người dùng chơi hầu hết các trò chơi yêu thích của họ.

thuận lợi:

  • Hỗ trợ nhiều trò chơi.
  • Trò chơi mượt mà hơn.
  • Điều chỉnh độ phân giải phù hợp cho màn hình khi chơi game.

Khuyết tật:

Csss